Âm đạo giả cầm tay silcon 2 đầu rung rên

Âm đạo giả Hai đầu, máy thủ dâm Hai đầu, cốc tự sướng Hai đầu, cốc tao nhiệt Hai đầu, bướm giả Hai đầu, lồn giả Hai đầu, bím giả Hai đầu, mông giả Hai đầu, cặc giả Hai đầu, chị giả Hai đầu, cốc thủ dâm Hai đầu, đồ chơi tự sướng cho nam Hai đầu.

Sản phẩm máy rung âm đạo 2 đầu có thiết kế rất hiện đại và đẹp mắt. Sản phẩm đặc biệt gồm 2 đầu kết hợp 1 đầu âm đạo với 1 đầu miệng. Âm đạo giả silicon hai mặt có rung giúp bạn có thể thay đổi các cảm giác sinh lý khi nhả ra. "Cô gái" làm phép khi nhìn thấy bạn có thể ăn và nuốt ngay. Âm đạo hai đầu siêu thực cho bạn cảm giác như đang làm tình với bạn tình. Khoé miệng có hình dáng giống miệng thiếu niên và có thể kích thích bất cứ lúc nào. Đặc biệt, miệng có hình dạng giống người thật với răng và lưỡi để bạn có thể cảm nhận được đối tác của mình đang mút nó. Ngoài ra, sản phẩm sextoy nam còn được tích hợp chế độ rung kích thích, kết hợp với tiếng rên của phụ nữ khi đứng lên. Điều này càng kích thích anh ấy và giúp anh ấy đạt được giải tỏa sinh lý.

►chi tiết âm đạo cầm tayhttp://trixuattinh.com/am-dao-cam-tay/

 

Sản phẩm máy rung âm đạo 2 đầu có thiết kế rất hiện đại và đẹp mắt.
Âm đạo giả cầm tay silcon 2 đầu rung rên

Chi tiết âm đạo giả cầm tay silcon 2 đầu:

 • +  Đối tượng sử dụng: Nam.
 • +  Chất liệu: Silicon TPE+ ABS an toàn người sử dụng.
 • +  Kích thước: 23cm x 8cm.
 • +  Trọng lượng: 720g.
 • +  Độ mềm : Siêu mềm mịn.
 • +  Thiết kế: Có 2 đầu để sử dụng ( miệng và âm đạo ).
 • +  Rung: Có rung và rên.
 • +  Xuất xứ: Hồng Kong.
 • + Nguồn xạc: USB.
 • +  Tính năng: Âm đạo giả hai đầu JIUAI gia tăng khoái cảm, kích thích dương vật, giải quyết nhu cầu sinh lý thật hiệu quả, sảng khoái,  Âm đạo rung silicon hoàn toàn không thấm nước nên bạn có thể thoải mái sử dụng dưới nước để có cảm giác ẩm ướt hơn. Với độ đàn hồi cao, sản phẩm trở về trạng thái ban đầu sau thời gian sử dụng, giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc ân ái như thuở ban đầu. Với chức năng rung điều chỉnh nhiều cấp độ khi dương vật đưa sâu vào âm đạo mang đến cho bạn cảm giác sung sướng, sung sướng theo từng cung bậc cảm xúc không ngừng nghỉ.
Âm đạo giả hai đầu JIUAI gia tăng khoái cảm, kích thích dương vật, giải quyết nhu cầu sinh lý thật hiệu quả, sảng khoái,  Âm đạo rung silicon hoàn toàn không thấm nước nên bạn có thể thoải mái sử dụng dưới nước để có cảm giác ẩm ướt hơn.
Âm đạo giả cầm tay silcon 2 đầu rung rên

 

Mô tả máy rung tình dục âm đạo giả 2 đầu giả - đồ chơi tình dục nam:

Là đàn ông, việc miễn sinh lý chỉ cần thiết ở một mức độ hạn chế. Khi bạn không quan hệ tình dục, thủ dâm là một ý kiến hay.  Âm đạo giả silicon với cấu tạo và chức năng chi tiết này sẽ giúp bạn thỏa mãn nhu cầu ngoài mong đợi. Âm đạo giả silicon cầm tay 2 đầu là sự lựa chọn hoàn hảo cho nam giới cho bất kỳ cuộc thủ dâm nào. Với sản phẩm âm đạo giả này bạn sẽ không còn phải dùng tay khi không vào phòng tắm cũng như không khơi dậy được hết những khoái cảm, cảm xúc tột độ nơi đầu dương vật. Khi mang âm đạo giả rung tình dục này bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như thật khi được làm tình với một người phụ nữ gợi cảm.

Âm đạo giả silicon hai đầu sexy tăng kích thích dương vật,  Nằm gọn trong ống hình trụ dài có thể tháo rời với chiều dài giúp bạn cầm nắm dễ dàng hơn, tạo cảm giác thích thú khi ra vào dương vật. Việc cầm và thủ dâm dễ dàng hơn so với các sản phẩm rung cùng loại, chất liệu silicon cũng chắc chắn hơn rất nhiều. Nhiều đường gân và gai bên trong giúp bạn vui vẻ và cao hơn. Âm đạo giả 2 tay silicon làm bằng nhựa ABS an toàn, vệ sinh và vô cùng mềm mại. Vùng bao quanh lỗ âm vật mềm mại tạo cảm giác mềm mại và mịn màng khi nó thâm nhập sâu vào “cậu bé” của bạn + Sản phẩm có độ an toàn cao, được chứng nhận về mặt y tế, không gây kích ứng hay mẩn ngứa. đau ngay cả khi bạn thủ dâm khó nhất.

Âm đạo di động 2 trong 1 Silcon có thiết kế mềm mại tạo khoái cảm cho âm đạo, chất liệu mô phỏng độ đàn hồi của da và cho người dùng cảm giác chân thật đến từng li. Âm đạo giả này là đồ chơi tình dục cho nam được hoàn thiện đến từng chi tiết. Nhờ đó, bạn có thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui của mình và đắm mình trong sự thỏa mãn đến chói tai mà không bị bất cứ điều gì cản trở. Bạn không thích thủ dâm nhưng độ chân thật của âm đạo giả đó sẽ khiến bạn có cảm giác như đang được làm tình với một người phụ nữ quyến rũ. Sản phẩm này có thể được sử dụng ở bất cứ đâu miễn là đảm bảo quyền riêng tư. Tại sao bạn không tin tưởng để phụ nữ gật đầu cho quan hệ tình dục dễ dàng mà không chủ động đưa nhầm vào âm đạo? Bạn có chắc mình có thể tận hưởng cực khoái và giải tỏa sinh lý? Bạn muốn khi nào? Âm đạo giả không thể thay thế cho phụ nữ. Thuốc cường dương giả chắc chắn đang sử dụng giải pháp hoàn hảo cho những người đàn ông độc thân muốn thư giãn và đáp ứng nhu cầu của họ!

cách dùng đồ chơi sinh lý nam:

 • +  Nó phải được kết hợp với việc sử dụng gel khoái cảm và bao cao su.
 • + Bởi vì điều này làm tăng hứng thú và mang lại cho bạn một khởi đầu tốt và cảm giác bình tĩnh khi mua sắm.
 • + Bạn sẽ nhận được 1 combo cho mỗi sản phẩm đồ chơi người lớn này (BCS + Gel).
Sản phẩm đặc biệt gồm 2 đầu kết hợp 1 đầu âm đạo với 1 đầu miệng. Âm đạo giả silicon hai mặt có rung giúp bạn có thể thay đổi các cảm giác sinh lý khi nhả ra
Âm đạo giả cầm tay silcon 2 đầu rung rên

 

Âm đạo hai đầu siêu thực cho bạn cảm giác như đang làm tình với bạn tình
Âm đạo giả cầm tay silcon 2 đầu rung rên

sản phẩm sextoy nam còn được tích hợp chế độ rung kích thích, kết hợp với tiếng rên của phụ nữ khi đứng lên. Điều này càng kích thích anh ấy và giúp anh ấy đạt được giải tỏa sinh lý.

 Âm đạo giả hai đầu JIUAI gia tăng khoái cảm, kích thích dương vật, giải quyết nhu cầu sinh lý thật hiệu quả, sảng khoái, Âm đạo rung silicon hoàn toàn không thấm nước nên bạn có thể thoải mái sử dụng dưới nước để có cảm giác ẩm ướt hơn.

Mô tả máy rung tình dục âm đạo giả 2 đầu giả - đồ chơi tình dục nam:

 

Âm đạo giả silicon với cấu tạo và chức năng chi tiết này sẽ giúp bạn thỏa mãn nhu cầu ngoài mong đợi.

Âm đạo giả silicon cầm tay 2 đầu là sự lựa chọn hoàn hảo cho nam giới cho bất kỳ cuộc thủ dâm nào.

Với sản phẩm âm đạo giả này bạn sẽ không còn phải dùng tay khi không vào phòng tắm cũng như không khơi dậy được hết những khoái cảm, cảm xúc tột độ nơi đầu dương vật. Khi mang âm đạo giả rung tình dục này bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như thật khi được làm tình với một người phụ nữ gợi cảm.

Âm đạo giả silicon hai đầu sexy tăng kích thích dương vật, Nằm gọn trong ống hình trụ dài có thể tháo rời với chiều dài giúp bạn cầm nắm dễ dàng hơn, tạo cảm giác thích thú khi ra vào dương vật.

Âm đạo di động 2 trong 1 Silcon có thiết kế mềm mại tạo khoái cảm cho âm đạo, chất liệu mô phỏng độ đàn hồi của da và cho người dùng cảm giác chân thật đến từng li.

Âm đạo giả này là đồ chơi tình dục cho nam được hoàn thiện đến từng chi tiết. Nhờ đó, bạn có thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui của mình và đắm mình trong sự thỏa mãn đến chói tai mà không bị bất cứ điều gì cản trở.

Bạn không thích thủ dâm nhưng độ chân thật của âm đạo giả đó sẽ khiến bạn có cảm giác như đang được làm tình với một người phụ nữ quyến rũ. Sản phẩm này có thể được sử dụng ở bất cứ đâu miễn là đảm bảo quyền riêng tư. Tại sao bạn không tin tưởng để phụ nữ gật đầu cho quan hệ tình dục dễ dàng mà không chủ động đưa nhầm vào âm đạo?

Đạo giả Cầm Tay Silicon 2 Đầu Tiện Lợi, đó là một trong những yếu tố bạn nên cân nhắc có nên mua sản phẩm này hay không nhé.

cách dùng đồ chơi sinh lý nam:

Có rất nhiều người sử dụng đồ chơi với niềm hy vọng mong mỏi bấy lâu là dụng cụ có thể sử dụng lâu bền, và Âm Đạo giả Cầm Tay Silicon 2 Đầu Tiện Lợi đã làm rất tốt điều này, cụ thể : Bạn có thể sử dụng sản phẩm trong khoảng trên 1000 ngày, nghĩa là trên dưới 3 năm sử dụng – một dụng đáng để trải nghiệm phải không nào?

Tin mừng về độ bền của sản phẩm Âm Đạo giả Cầm Tay Silicon 2 Đầu Tiện Lợi:

Nếu bạn thực sự là một tín đồ yêu các mặt hàng sextoy chắc chắn sẽ không thể thiếu thông tin quan trọng này, đó là: Âm Đạo giả Cầm Tay Silicon 2 Đầu Tiện Lợi còn được biết tới là dụng cụ tình dục đầu tiên sử dụng công nghệ chế tạo hiện đại, với mẫu silicon được các chuyên gia nhận xét là tiên tiến bậc nhất thế giới.

Âm Đạo giả Cầm Tay Silicon 2 Đầu Tiện Lợi - nhân vật chính của chúng ta ngày hôm nay cũng được thừa hưởng nét thiết kế mang đậm âm hưởng nghệ thuật với miệng xinh và cô bé hồng lừ

 Âm Đạo giả Cầm Tay Silicon 2 Đầu Tiện Lợi là đồ chơi tình dục cho nam, dụng cụ thủ dâm siêu mềm, được thiết kế đặc biệt với khối silicon mềm mại với hình giống như âm đạo của người phụ nữ và có độ đàn hồi cao giúp ôm khít dương vật tạo nên nhiều cảm giác khoái cảm nhất khi sử dụng Âm Đạo giả Cầm Tay Silicon 2 Đầu Tiện Lợi này.

đó chính là Âm Đạo giả Cầm Tay Silicon 2 Đầu Tiện Lợi sở hữu chất liệu chân thật và mềm mịn khác thường.

Âm Đạo giả Cầm Tay Silicon 2 Đầu Tiện Lợi này được thiết kế bởi silicon tự nhiên, nguyên chất tốt cho sức khỏe sinh lý, mang lại cảm giác tuyệt vời nhất.Sản phẩm này dùng cho các bạn nam độc thân,

Đồ chơi âm đạo giả hai đầu Silicone mềm mịn se khít là loại sextoy dành cho nam giới sử dụng để thủ dâm. Âm đạo giả hai đầu Silicone mềm mịn se khít được thiết kế cực kỳ độc đáo với hai đầu khác nhau,

 đồ chơi âm đạo giả hai đầu Silicone mềm mịn se khít sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Mang lại cảm giác được quan hệ bằng miệng với đôi môi đầy khiêu gợi giống như miệng của người con gái, chăm sóc nhu cầu tình dục của bạn.

ĐỒ CHƠI ÂM ĐẠO GIẢ HAI ĐẦU SILICON MỀM MỊN SE KHÍT CHO NAM GIỚI

Đồ chơi âm đạo giả hai đầu Silicone mềm mịn se khít có chất liệu an toàn cho người dùng

Đầu âm đạo se khít đầy đặn 1 đầu có hình dàng mô phỏng trông như âm đạo của người phụ nữ, nó khá đầy đặn phía bên ngoài. Lỗ nhỏ se khít tạo cảm giác ngay cho bạn khi đưa cậu nhỏ vào từ ban đầu cùng với những đường gân nổi cho cảm giác sướng nhanh chóng.

Âm đạo giả cầm tay silcon 2 đầu rung rên

Bướm giả dành cho nam giới. Mông giả giá rẻ. Cách làm đồ chơi người lớn cho nam. Cốc Qing giá 100k. Baocaosuhp. Mua bộ phận sinh dục giá. Mông giả như thật. Sextoy cho nam Lazada.

TỪ KHÓA ÂM ĐẠO GIẢ 2 ĐẦU LIÊN QUAN:

 • Bướm giả dành cho nam giới.
 • Mông giả giá rẻ.
 • Cách làm đồ chơi người lớn cho nam.
 • Cốc Qing giá 100k.
 • Baocaosuhp.
 • Mua bộ phận sinh dục giá.
 • Mông giả như thật.
 • Sextoy cho nam Lazada.
 • DoChoi.Net || Thế giới Đồ chơi || Đồ chơi Trẻ em || Đồ chơi Người lớn || Đồ chơi Thông minh || Đồ chơi Thiếu nhi || Đồ chơi Cho bé || Đồ chơi Giáo dục || Đồ chơi Mô hình || Đồ chơi Công nghệ || Đồ chơi Sáng tạo || Đồ chơi Điện thoại || iPhone, Nokia || Đồ chơi Máy tính || Đồ chơi Laptop || Âm thanh, Hi-End || Đồ chơi Audio || Thế giới Người lớn || Đồ chơi tình dục || Đồ chơi Người lớn || Đồ chơi Sex, Sextoy || Diễn đàn Thế giới Người lớn || Forum Phim Người lớn || Forum Truyện Người lớn || Forum Hình, Tranh ảnh Người lớn
Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983.54.54.39