Âm đạo giả silicon rung thụt tự động tạo nhiệt rung rên Dibe Ferrady

Âm đạo giả DIBE, máy thủ dâm DIBE, cốc tự sướng DIBE, cốc tao nhiệt DIBE, bướm giả DIBE, lồn giả DIBE, bím giả DIBE, mông giả DIBE, cặc giả DIBE, chị giả DIBE, cốc thủ dâm DIBE, đồ chơi tự sướng cho nam DIBE.

Âm đạo rung silicon giả của Dibe Ferrady, một sản phẩm mới của nhà sản xuất đồ chơi tình dục cao cấp Dibe. Sản phẩm do choi tinh duc cao cap này được thiết kế để cạnh tranh và đáp ứng với các rung động âm đạo. Đáp ứng nhu cầu tình dục với một số sản phẩm sextoy đồ chơi tình dục từ các nhà sản xuất khác đã ra đời. Máy rung âm đạo tự động cung cấp cho Dibe Ferrady nhiệt và rung và kế thừa và quảng bá các sản phẩm có lợi hiện có. Dibe Ferrady tự động rung để tạo nhiệt và rung theo hai màu chính: tím và trắng với thiết kế tay hiện đại, hình thức thiết kế nổi tiếng của công ty, với vỏ nhựa ABS sáng bóng với những điểm nhấn tinh tế. trên thân sản phẩm. Tránh trượt trong khi cầm sản phẩm để thủ dâm selfie. Lớp vỏ bên ngoài rất chắc chắn, nhưng bên trong sản phẩm là lõi âm đạo mềm mại với chất liệu silicon y tế cấp an toàn và công nghệ tạo hình 3D mới bao quanh dương vật co bóp như âm đạo nữ còn trinh.

►chi tiết âm đạo cầm tayhttp://trixuattinh.com/am-dao-cam-tay/

shop bán âm đạo giả cầm tay tạo nhiệt rung thụt DIBE, sextoy yêu, dụng cụ thủ dâm, đồ chơi tình dục cầm tay, tỉnh Hồ Chí Minh, Hà Nội.

Âm đạo giả DIBE, máy thủ dâm DIBE, cốc tự sướng DIBE, cốc tao nhiệt DIBE, bướm giả DIBE, lồn giả DIBE, bím giả DIBE, mông giả DIBE, cặc giả DIBE, chị giả DIBE, cốc thủ dâm DIBE, đồ chơi tự sướng cho nam DIBE.
Âm đạo giả silicon rung thụt tự động tạo nhiệt rung rên Dibe Ferrady

Thông tin âm đạo tự động tạo ra rung Dibe Ferrady:

 • Hãng: Dibe.
 • Màu sắc: Trắng tím.
 • Chất liệu: Silicon.
 • Rộng 8,5 cm.
 • Dài: 29 cm.
 • Chế độ rung: 7.
 • Chế độ thụt: 7.
 • Chế độ rên: 8.
 • Tạo nhiệt: có
 • chống nươc: có.
 • Sạc USB.
 • Nhập khẩu: Hồng Kông.
 • Xuất xứ: Mỹ.
 • Chức năng: Âm đạo giả đa năng, rung thụt, tạo nhiệt, cầm tay Dibe Ferrady rung thụt tự động 2 màu chủ đạo tím và trắng, kiểu dáng cầm tay hiện đại, kiểu dáng thiết kế nổi tiếng của hãng, với vỏ nhựa ABS mịn, trên thân sản phẩm có điểm nhấn tinh tế, tránh bị tuột tay khi cầm sản phẩm để thủ dâm . Vỏ ngoài chắc chắn nhưng bên trong sản phẩm là lõi âm đạo mềm mại bằng chất liệu silicon y tế an toàn. Công nghệ đúc 3D mới bao bọc dương vật của bạn với các gân và dây chằng giống như âm đạo em gái còn trinh.

Mô tả âm đạo giả rung thụt DIBE Ferrady Hea:

Âm đạo giả rung thụt DIBE Ferrady Hea dòng sản phẩm mới của hãng sản xuất đồ chơi tình dục cao cấp Dibe. âm đạo giả rung thụt DIBE Ferrady Hea được tung ra thị trường vào cuối năm nay nhằm cạnh tranh với loại âm đạo đẩy hàng đang là xu hướng hiện nay và để đáp ứng nhu cầu thị trường các sản phẩm từ các thương hiệu nổi lên. . Mặc dù việc sinh nở sau sinh muộn nhưng đây cũng là ưu điểm của âm đạo giả Dibe Ferrady, kế thừa và phát huy những ưu điểm của sản phẩm hiện có. Âm đạo giả tự động Dibe Ferrady Heat rung có hai màu chủ đạo là tím và trắng với kiểu dáng cầm tay hiện đại, hình dáng thiết kế quen thuộc của hãng với lớp vỏ nhựa ABS trơn bóng có điểm nhấn tinh tế trên thân sản phẩm tránh tuột tay khi cầm sản phẩm để thủ dâm. Vỏ ngoài chắc chắn nhưng bên trong sản phẩm là lõi âm đạo mềm mại được làm từ chất liệu silicon y tế an toàn và công nghệ đúc 3D mới bao bọc lấy dương vật của bạn bằng những đường gân và dây chằng giống như âm đạo của gái trinh.

Đặc điểm của Rung Rung Âm Đạo Giả Tự Động Dibe Ferrady:

Đây là dòng sản phẩm có điểm đặc biệt nhất, đó là: Khả năng thụt lên xuống sử dụng động cơ X8 mạnh mẽ độc quyền của Dibe đảm bảo hoạt động trơn tru, liên tục, ít sai sót. Tính năng này có nhiều chế độ, mô phỏng nhiều kiểu quan hệ, nhiều kiểu cưỡi ngựa ấn tượng của bạn gái khi đang ngồi hành hạ chàng trai của mình. Chức năng rung nhiều chế độ đảm bảo các bạn gái không thể rung nhiều như sản phẩm này, với trọng lượng cơ thể mà rung như sản phẩm này thì chắc giường sập. Thì thầm âm thanh nổi 3D sống động dọc thân sản phẩm có một lỗ rất lớn để đặt bộ phận loa này mang đến cho bạn những trải nghiệm thủ dâm tuyệt vời nhất với sản phẩm này. Chức năng làm nóng với nhiệt độ lý tưởng 42 độ giúp tăng kích thích và giúp dương vật của bạn to hơn, dài hơn và bền hơn. Sạc qua cổng USB tiện lợi khi bạn đi công tác, du lịch mà không cần phải mang theo pin bên mình. Đây là một sản phẩm đồ chơi tình dục nam tuyệt vời để bổ sung vào bộ sưu tập đồ chơi tình dục của bạn.

Chức năng máy rung âm đạo tự động tạo ra âm thanh rung Dibe Ferrady:

 • Đây là dòng đồ chơi tình dục dành cho nam với điểm đặc biệt là khả năng lên xuống thụt xuống.
 • Sử dụng động cơ mạnh mẽ X8 thương hiệu Dibe đảm bảo hoạt động ổn định, bền bỉ, liên tục, ít sai sót.
 • Tính năng này có nhiều chế độ mô phỏng nhiều kiểu quan hệ, nhiều kiểu vừa lái vừa ngồi hành hạ cậu nhỏ của bạn.
 • Âm đạo rung đa năng đảm bảo các bạn gái không rung nhiều như sản phẩm này.
 • Với trọng lượng cơ thể rung lắc như sản phẩm này, giường có khả năng bị sập.
 • Rên rỉ trên thân âm đạo với âm thanh nổi 3D sống động. Bộ phận loa này có lỗ to cho bạn gái trải nghiệm thủ dâm sướng nhất với sản phẩm đồ chơi tình dục nam này.
 • Chức năng làm nóng ở nhiệt độ lý tưởng 42 độ có tác dụng kích thích, đồng thời làm to và dài dương vật của bạn.
 • Sạc qua cổng USB rất tiện lợi khi bạn đi công tác, du lịch mà không cần phải mang theo pin bên mình.

Hướng dẫn sử dụng âm đạo Dibe Ferrady

 • + Làm sạch trước khi sử dụng, sạc đầy pin trước khi sử dụng.
 • + Đặt sản phẩm vào các bộ phận nhạy cảm của cơ thể.
 • +  Điều chỉnh tần số rung phù hợp và kết hợp chất bôi trơn để tăng khoái cảm.
 • + Tắt thiết bị sau khi sử dụng và làm sạch thiết bị trước khi lưu trữ.
 • + Không để phần mạch tiếp xúc trực tiếp với nước.
 • + Giữ khô và sạch, tránh bụi.
Âm đạo rung silicon giả của Dibe Ferrady, một sản phẩm mới của nhà sản xuất đồ chơi tình dục cao cấp Dibe. Sản phẩm do choi tinh duc cao cap này được thiết kế để cạnh tranh và đáp ứng với các rung động âm đạo.
Âm đạo giả silicon rung thụt tự động tạo nhiệt rung rên Dibe Ferrady

 

Âm đạo giả silicon rung thụt tự động tạo nhiệt rung rên Dibe Ferrady,Đáp ứng nhu cầu tình dục với một số sản phẩm sextoy đồ chơi tình dục từ các nhà sản xuất khác đã ra đời. Máy rung âm đạo tự động cung cấp cho Dibe Ferrady nhiệt và rung và kế thừa và quảng bá các sản phẩm có lợi hiện có.
Âm đạo giả silicon rung thụt tự động tạo nhiệt rung rên Dibe Ferrady

 

Âm đạo giả đa năng, rung thụt, tạo nhiệt, cầm tay Dibe Ferrady rung thụt tự động 2 màu chủ đạo tím và trắng, kiểu dáng cầm tay hiện đại, kiểu dáng thiết kế nổi tiếng của hãng, với vỏ nhựa ABS mịn, trên thân sản phẩm có điểm nhấn tinh tế, tránh bị tuột tay khi cầm sản phẩm để thủ dâm .
Âm đạo giả silicon rung thụt tự động tạo nhiệt rung rên Dibe Ferrady

 

âm đạo giả rung thụt DIBE Ferrady Hea được tung ra thị trường vào cuối năm nay nhằm cạnh tranh với loại âm đạo đẩy hàng đang là xu hướng hiện nay và để đáp ứng nhu cầu thị trường các sản phẩm từ các thương hiệu nổi lên

Mặc dù việc sinh nở sau sinh muộn nhưng đây cũng là ưu điểm của âm đạo giả Dibe Ferrady, kế thừa và phát huy những ưu điểm của sản phẩm hiện có

Âm đạo giả tự động Dibe Ferrady Heat rung có hai màu chủ đạo là tím và trắng với kiểu dáng cầm tay hiện đại, hình dáng thiết kế quen thuộc của hãng với lớp vỏ nhựa ABS trơn bóng có điểm nhấn tinh tế trên thân sản phẩm tránh tuột tay khi cầm sản phẩm để thủ dâm

Vỏ ngoài chắc chắn nhưng bên trong sản phẩm là lõi âm đạo mềm mại được làm từ chất liệu silicon y tế an toàn và công nghệ đúc 3D mới bao bọc lấy dương vật của bạn bằng những đường gân và dây chằng giống như âm đạo của gái trinh.

Đặc điểm của Rung Rung Âm Đạo Giả Tự Động Dibe Ferrady

Đây là dòng đồ chơi tình dục dành cho nam với điểm đặc biệt là khả năng lên xuống thụt xuống.

Âm đạo rung đa năng đảm bảo các bạn gái không rung nhiều như sản phẩm này.

Đặc điểm của Rung Rung Âm Đạo Giả Tự Động Dibe Ferrady

Thông tin sản phẩm Âm đạo giả rung thụt tự động tạo nhiệt rung rên Dibe Ferrady

Chức năng tuyệt vời của Âm đạo giả rung thụt tự động tạo nhiệt rung rên Dibe Ferrady

Âm đạo với chức năng rung nhiều chế độ chắc chắn các bạn gái không thể nào rung mạnh như sản phẩm này được, với trọng lượng cơ thể mà rung như kiểu sản phẩm này chắc sẽ sập giường mất.

Hướng dẫn sử dụng Âm đạo giả rung thụt tự động tạo nhiệt rung rên Dibe Ferrady

Thông tin sản phẩm Âm đạo giả rung thụt tự động tạo nhiệt rung rên Dibe Ferrady

Âm đạo giả rung thụt tự động tạo nhiệt rung rên Dibe Ferrady với 2 màu sắc chủ đạo là màu tím và trắng, với kiểu dáng cầm tay hiện đại, form thiết kế quen thuộc của hãng, với lớp vỏ nhựa ABS trơn bóng, với điểm nhấn tinh tế trên thân sản phẩm để tránh trơn trượt khi cầm sản phẩm để tự sướng thủ dâm.

âm đạo giả ngụy trang Easy Love còn có tính năng tỏa nhiệt, làm ấm nóng mang tới cho người dùng cảm giác vô cùng chân thật, gần gũi.

Âm đạo giả có nhiệt độ Easy Love cao cấp tự động rung thụt có phát nhiệt không đơn thuần là chiếc máy thủ dâm giải tỏa sinh lý nam. Âm hộ giả tự động thiết kế hiện đại, thông minh, có tích hợp đa chế độ rung, mang tới cho đấng mày râu sự hồi hộp, cảm giác khó tả đánh thức sự hiếu kỳ, muốn được khám phá cô bé khi thủ dâm.

Âm đạo giả có nhiệt độ Easy Love cao cấp tự động rung thụt có phát nhiệt.

Âm đạo giả Dibe cao cấp cầm tay - Đồ Chơi Kích Dục

Khi rung mạnh; khi thì ngoáy nhẹ mà sâu chạm tới mọi điểm G tận trong âm đạo tạo cảm hứng kích thích khiến nàng đạt đỉnh sung sướng.

Dương vật giả rung ngoáy Dibe thế hệ mới - Shop Tình Yêu

Dương vật giả Siêu mềm Rung Thụt Tỏa nhiệt Dildo

Âm đạo giả tự động tạo nhiệt cao cấp Uzay - Dụng cụ người lớn

 

Dương vật giả rung ngoáy Dibe thế hệ mới - Shop Tình Yêu

TỪ KHÓA LIÊN QUAN:

 • Mông giả giá rẻ.
 • Cốc Qing giá 100k.
 • Baocaosuhp.
 • Đ l giả.
 • Cách làm đồ chơi người lớn cho nam.
 • Mua bộ phận sinh dục giá.
 • Bộ đồ chơi tình yêu.
 • Hướng dẫn sử dụng cốc Qing.
 • Trứng rung tình yêu không dây, Trứng rung tình yêu, Trứng rung tình yêu mini, Cách sử dụng trứng rung, Trứng rung không dây giá rẻ, Video hướng dẫn sử dụng trứng rung tình yêu, Trứng rung tình yêu cực mạnh, Cách làm trứng rung tình yêu, Trứng rung tình yêu Shopee, Trứng Rung Tình Yêu Wireless, Trứng Rung Không Dây, Bán Trứng Rung Tình Yêu, Trứng Rung Tình Yêu Tphcm, Trứng Rung Tình Yêu 2 Bộ Phận, Cách Sử Dụng Trứng Rung Tình Yêu, Mua Trứng Rung Tình Yêu, Trứng Rung Tình Yêu Giá Rẻ, Trứng Rung Tình Yêu Là Gì, Trứng Rung Tình Yêu 1 Đầu, Video hướng dẫn sử dụng trứng rung tình yêu, Trứng rung không dây kết nối Bluetooth, Trứng rung không ồn, Trứng rung không dây mini, Cách sử dụng trứng rung, Trứng rung không dây giá rẻ, Trứng rung tình yêu cực mạnh, Trứng rung điều khiển từ xa, trứng rung tình dục Tỉnh Tiền Giang, máy rung tình dục Tỉnh Tiền Giang, dụng cụ massage Tỉnh Tiền Giang, máy rung vùng kín Tỉnh Tiền Giang, Máy rung âm vật mini Tỉnh Tiền Giang, Trứng rung Tỉnh Tiền Giang, Máy rung điểm G Tỉnh Tiền Giang, Máy rung mini Tỉnh Tiền Giang, Máy rung hậu môn Tỉnh Tiền Giang, Trứng rung cho nam Tỉnh Tiền Giang, Máy rung tình yêu Durex Tỉnh Tiền Giang, trứng rung giá rẻ Tỉnh Tiền Giang, trứng rung cực mạnh Tỉnh Tiền Giang, trứng rung hai đầu Tỉnh Tiền Giang, máy rung tăng sinh lý Tỉnh Tiền Giang, dụng cụ massage âm đạo Tỉnh Tiền Giang, máy rung toàn thân Tỉnh Tiền Giang, trứng rung không dây Tỉnh Tiền Giang, trứng rung bluetooth Tỉnh Tiền Giang, cục rung tình yêu Tỉnh Tiền Giang.
Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983.54.54.39