ÂM ĐẠO SILICON CÔ GÁI NHẬT 18 CAO CẤP

Âm đạo cầm tay đồ chơi tình ái kích thích silicon cô gái Nhật 18 là dòng âm đạo trần cầm tay cao cấp nhất hiện nay và được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn và sử dụng. Âm đạo cầm tay đồ chơi tình ái kích thích silicon cô gái Nhật 18 được làm bằng chất liệu silicon cao cấp rất mềm mịn cho bạn có cảm giác cực kỳ kích thích và gợi cảm vì sản phẩm giống như thật, Âm đạo cầm tay đồ chơi tình ái kích thích silicon cô gái Nhật 18 được thiết độc đáo và rất đẹp mắt được mô phổng giống như âm đạo của cô gái nhật 18 tuổi cho bạn có cảm giác cực kỳ kích thích và sung sướng khi sử dụng sản phẩm. Điều đặc biệt của sản phẩm là bên trong âm đạo giả được cấu tạo nhiều gân gai tạo cho bạn nhiều khoái cảm hơn. Ngoài ra sản phẩm là âm đạo cầm tay nên bạn dễ dàng sử dụng và có thể điều chỉnh tùy theo cảm xúc của bạn bằng cách co bóp bằng tay từ đó cho bạn có cảm giác thăng hoa nhất.

Giới thiệu âm đạo cầm tay đồ chơi tình ái kích thích silicon cô gái Nhật 18

Tính năng: Thủ dâm nam, giải tỏa nhu cầu sinh lý nam.

Chất liệu: Silicon y tế cao cấp an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Kích thước: chiều dài 13cm x đường kính 7,5cm

Không rung

Đối tượng sử dụng: Nam giới

Cách sử dụng: cầm tay

Xuất xứ: Hong Kong

Chức năng âm đạo cầm tay đồ chơi tình ái kích thích silicon cô gái Nhật 18:

Âm đạo cầm tay đồ chơi tình ái kích thích silicon cô gái Nhật 18 được cấu tạo từ chất liệu silicon cao cấp đạt tiêu chuẩn y tế, không độc hại, không gây kích ứng da, an toàn sức khỏe cho người dùng. Với chất liệu silicon mềm mại cho bạn có cảm giác vô cùng thật tạo sự kích thích tuyệt vời với cái chạm đầu tiên. Âm đạo cầm tay đồ chơi tình ái kích thích silicon cô gái Nhật 18 được thiết vô cùng đẹp mắt và độc đáo được mô phổng giống như âm đạo của cô gái nhật 18 tuổi với đôi môi âm đạo hồng hào se khít nhìn rất gợi cảm còn phần bên trongâm đạo được cấu tạo nhiều gân gai tạo cảm xúc rất mạnh cho người sử dụng từ đó mang lại cảm giác cực kỳ sung sướng. Âm đạo cầm tay đồ chơi tình ái kích thích silicon cô gái Nhật 18 âm đạo trần cầm tay  cùng với chất liệu siêu mềm mịn cho dễ dàng cầm bằng tay khi thủ dâm tay bạn có thể co bóp bằng tay theo từng cảm xúc của bạn và mang đến cho bạn nhiều cảm xúc thăng hoa nhất.

Hướng dẫn sử dụng âm đạo cầm tay đồ chơi tình ái kích thích silicon cô gái Nhật 18:

Nên sử dụng cùng gel bôi trơn tạo cảm giác giống tuyến nhờn tự nhiên của phụ nữ sẽ giúp bạn nhập cuộc dễ dàng, mượt mà và thỏa mãn hơn.

Có thể sử dụng thêm bao cao su nếu bạn muốn.

Sau khi sử dụng xong nên vệ sinh sạch âm đạo giả Silicon bằng nước sạch.

Để ráo và bảo quản nơi khô thoáng.

Sau khi vệ sinh nên để sản phẩm khô tự nhiên, lau hoặc dùng giấy thấm nước, không nên nên sấy hay phơi nắng sẽ làm hỏng, mất cấu trúc của âm đạo giả silicon.

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983.54.54.39