ÂM ĐẠO THỦ DÂM VIRTUAL CAO CẤP GIÁ RẺ

Âm đạo thủ dâm Virtual cao cấp - đồ chơi kích dục người lớn là công cụ giúp rèn luyện các kỹ năng  tư thế tình dục, tăng kích thước dương vật qua rèn luyện, giảm kích thích ngăn xuất tinh sớm, kéo dài quan hệ lâu dài, tăng kích thích và xung sướng với bạn tình. Sản phẩm làm từ silicon trong thiết bị y tế, an toàn sử dụng nhiều lần. Chế độ rung kích thích siêu mạnh dương vậy vô cùng kích thích đồng thời làm quen cùng với kích dục sung sướng để thực chiến không bị quá phê mà đang bay lại gãy cánh sớm, Dùng tay tăng lực nhấp khi quan hệ không bị mỏi tay khi đang đu đưa. Kết hợp gel bôi trơn âm đạo hoặc bao cao su để giảm ma sát tăng khói cảm bảo vệ sức khỏe tình dục.

 Giới thiệu âm đạo thủ dâm Virtual cao cấp:

Tính năng: Là dụng cụ thủ dâm nam, giải toả sinh lý hiệu quả.

Chất liệu chính: Lõi trong là Silicon cao cấp, vỏ là nhựa ABS chất lượng cao.

Kích thước: Chiều dài: 18,1cm, Đường kính: 7,5cm.

Rung: Nhiều chế độ rung.

Màu sắc: Đen, đỏ

Hãng sản xuất: Rends.

Xuất xứ: Hong Kong.

Âm đạo thủ dâm Virtual cao cấp - đồ chơi kích dục người lớn
Âm đạo thủ dâm Virtual cao cấp - đồ chơi kích dục người lớn

 

Chức năng âm đạo thủ dâm Virtual cao cấp:

Âm đạo thủ dâm Virtual cao cấp được thiết kế bằng chất liệu Ultra Skin cao cấp được nhập khẩu 100% từ Mỹ, không chứa chất phụ gia độc hại. Phần vỏ ngoài sử dụng nhựa ABS cao cấp, sang trọng. Chỉ cần mở nắp cốc thủ dâm, cho gel bôi trơn vào trong miệng cốc, đưa dương vật vào trong và tay cầm cốc thủ dâm nhịp nhàng tận hưởng cho đến khi đạt cực khoái.

Có thiết kế hướng về nguỵ trang giống với một dụng cụ thông dụng sử dụng hàng ngày, giống như chiếc đèn pin chiếu sáng hay một chiếc cốc dùng để uống nước hàng ngày. Vì tính nguỵ trang cao nên bạn có thể mang âm đạo thủ dâm Virtual cao cấp đi công tác xa nhà, khi không có bà xã hay bạn gái ở bên. Giờ đây khi sỡ hữu một âm đạo thủ dâm Virtual cao cấp bạn có thể thăng hoa, đạt khoái cảm không khác gì so với khi quan hệ với nữ giới và còn có thể hơn cả quan hệ với nữ giới nhờ vào chế độ rung của âm đạo. Với thiết kế có tích hợp với các chế độ rung gắn bên trong âm đạo thủ dâm Virtual cao cấp có thể giúp nam giới có những cảm giác lên đỉnh khác nhau.

Âm đạo thủ dâm Virtual cao cấp - đồ chơi kích dục người lớn
Âm đạo thủ dâm Virtual cao cấp - đồ chơi kích dục người lớn

 

Hướng dẫn sử dụng âm đạo thủ dâm Virtual cao cấp:

Trước khi sử dụng vệ sinh sản phẩm bằng nước sạch. Tốt nhất để an toàn 100% và sạch sẽ các anh có thể sử dụng bao cao su. Sau khi sử dụng xong: tháo phần âm đạo, rửa sạch với nước và để khô, sau đó mới cất vào vỏ cho lần sử dụng sau.

Sử dụng: Thoa một ít gel bôi trơn lên dương vật và âm đạo thủ dâm Virtual cao cấp để tạo sự trơn mượt, lắp pin đúng cách, đúng chiều, đưa sản phẩm vào cơ thể. Sau khi đến đỉnh, tắt sản phẩm và đưa ra ngoài. Vệ sinh sạch sẽ cho lần sử dụng sau. Hãy nhớ thật kĩ bạn nhé!

Âm đạo thủ dâm Virtual cao cấp - đồ chơi kích dục người lớn
Âm đạo thủ dâm Virtual cao cấp - đồ chơi kích dục người lớn

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983.54.54.39