Bao cao su đôn dên khúc giữa

Bao cao su đôn dên khúc giữa các gai mềm để tăng khoái cảm cho nữ - mở rộng dương vật được thiết kế với hàng chục gai trên khắp cơ thể. Trong trường hợp bao cao su cùn và vô tận, chỉ có hiệu ứng ma sát tăng lên khiến cô gái vô cùng phấn khích. Tuy nhiên, bao cao su di chuyển dọc giữa các đỉnh mềm để tăng khoái cảm cho nữ, tăng kích thước dương vật và lượng tử cung ở giữa gai không có tác dụng tránh thai. Trước bao cao su, một nửa các đỉnh mềm làm tăng khoái cảm nữ tính: sự gia tăng kích thước của dương vật đã làm lộ ra bao quy đầu, cảm giác ban đầu khi chơi chân trần vẫn tạo ra cảm giác của cảm xúc ở cả hai.

chi tiết các loại bao cao su đôn dên: http://trixuattinh.com/bao-cao-su-don-den-gia-re/

Thông tin bao cao su đôn dên khúc giữa - sextoy:

+ Kích thước: 4.2x2,5cm

+ Màu sắc: hồng, tím, xanh

+ Chất liệu: silicon mềm

+ Xuất xứ: Đài Loan

Giới thiệu bao cao su đôn dên khúc giữa - dụng cụ tình dục:

+ Bao cao su đôn dên khúc giữa việc mở rộng dương vật và giữ cho dương vật của bạn thẳng!

+ Đặt bao cao su vào giữa mũi nhọn làm tăng cực khoái cho nữ; Tăng kích thước dương vật là một phát minh tuyệt vời trong lĩnh vực đồ chơi tình dục.

+ Bao cao su vừa vặn ở giữa các đỉnh mềm, nó giúp bạn không phải chịu đựng cơn đau khi phẫu thuật nếu bạn muốn có một vài quả bóng ở phía dưới dương vật, nhưng mục đích cũng là để làm hài lòng phụ nữ.

+ Bao cao su luôn giữ dương vật ở vị trí thẳng và cứng, tạo ra hình dạng rất lớn và ấn tượng ...

+ Bao cao su di chuyển dọc theo đỉnh mềm để tăng cực khoái cho nữ, dòng đồ chơi đầy dương vật cương cứng, sự cương cứng luôn giúp nam giới thỏa mãn phụ nữ.

+ Bao cao su đôn dên khúc giữa  giữa những chiếc gai mềm mại để tăng khoái cảm nữ tính:

+ Tăng kích thước dương vật mà nam giới sử dụng để kích thích chúng một cách dễ dàng và nhanh nhất có thể, giữ cho cảm xúc của họ 100%.

+ Sản phẩm bao cao su đôn dên khúc giữa có thiết kế cực kỳ đơn giản với khối silicon ngắn, dài khoảng 6 cm, trong suốt, linh hoạt và linh hoạt, và nó thích nghi với dương vật khi sử dụng.

+ Bao cao su được bao ở giữa các đầu mềm làm tăng khoái cảm nữ tính được trang trí bằng các hạt lớn kết hợp với đầu mềm.

+ Bao cao su di chuyển giữa các đỉnh mềm để bí mật tăng cực khoái nữ phía sau dương vật để rung, kích thích cực khoái trong âm đạo của cô ấy và khơi dậy ham muốn tình dục của cô ấy.

+ Bao cao su được kéo dài giữa các gai mềm để tăng khoái cảm nữ tính, tăng kích thước dương vật để trở nên say đắm trong tình yêu của bạn.

+ Sản phẩm đồ chơi tình dục bao cao su có thể sử dụng nhiều lần và có nhiều màu sắc đẹp để lựa chọn.

+ Bao cao su được kéo dài giữa các gai mềm để tăng khoái cảm nữ tính: tăng kích thước dương vật, bao gồm cả dây cao su rất đàn hồi và mềm mại, luôn giữ dương vật và nó sẽ cho bạn cảm giác bình tĩnh và chắc chắn.

+ Bao cao su kéo dài giữa các đỉnh mềm để tăng cực khoái cho nữ: tăng kích thước dương vật để thể hiện tình yêu và tình cảm của bạn dành cho vợ, truyền nhiều cảm giác yêu thương qua sản phẩm siêu hạnh phúc này.

+ Ngoài sản phẩm này, Shop Ngươi Lớn xin giới thiệu với bạn một loạt đồ chơi tình dục nữ với tình yêu mãnh liệt dành cho các cô gái,

+ Sử dụng bao cao su ở giữa các đầu mềm để tăng cực khoái cho nữ, tăng kích thước dương vật, các cô gái sẽ cảm thấy hạnh phúc và cuộc sống này chẳng là gì cả. Tôi phải hối hận, rất hạnh phúc.

Hướng dẫn sử dụng bao cao su giữa các gai mềm để tăng cực khoái cho nữ:

+ Làm sạch bao cao su trước khi sử dụng, sử dụng chất bôi trơn để tăng hiệu quả.

+ Đặt sản phẩm bao cao su lên các bộ phận nhạy cảm của phụ nữ và bắt đầu mát xa kích thích

Làm sạch và lau giường bằng cồn thuốc sau khi sử dụng và giữ ở nơi khô ráo, thoáng mát và sạch sẽ để tránh bụi bẩn và các chất gây ô nhiễm.

Từ khóa bao cao su liên quan:

Bao cao su đôn dên 5cm.| Bao cao su đôn dên 10cm.| Bao cao su đôn dên rung 2 đầu.| Có nên dụng bao cao su đôn dên không.| Đôn dên khúc giữa.| Bao cao su đôn dên quai đeo. | Bao cao su đôn dên siêu mỏng.| Vòng đôn dên silicon.| Bao cao su đôn dên size nhỏ. | Bao cao su đôn dên quai đeo.| Bao cao su đôn dên có rung.| Có nên dùng bao cao su đôn dên không.| Bao đôn dên vòng mặt trời.| Bao cao su đôn dên 10cm.| Vòng đôn dên.| Bao cao su đôn dên hở đầu.| đồ chơi tình dục. trứng rung tình yêu

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983.54.54.39