BAO ĐÔN DÊN 5 PHÂN MAXMAN GÂN SIÊU MỀM

Bao đôn dên 5 phân Maxman gân siêu mềm có kích thước phù hợp với nam giới Châu Á giúp các chàng tăng kích thước cậu nhỏ dài thêm 5cm và đường kính là 0,5 cm. Bao đôn dên 5 phân Maxman gân siêu mềm là đồ chơi tình dục nam vô cùng hữu ích kích thích các nàng lên đỉnh nhanh chóng nhờ nhiều gân nổi cộm silicon xung quanh và đồng thời bao đôn dên 5 phân Maxman gân siêu mềm hạn chế xuất tinh sớm hiệu quả.

 

Bao đôn dên 5 phân Maxman gân siêu mềm - đồ chơi thủ dâm nữ
Bao đôn dên 5 phân Maxman gân siêu mềm - đồ chơi thủ dâm nữ

 

Thông tin bao đôn dên 5 phân Maxman gân siêu mềm  silicon:

Chất liệu: Sử dụng silicon y tế cao cấp

Đối tượng sử dụng: nam giới có kích thước dương vật khiêm tốn

Màu sắc: màu da người

Kích thước: chiều dài 14,7cm x đường kính 3,7cm

Tính năng: làm to dương vật, kéo dài thời gian quan hệ cho quý ông.

Hình ảnh bao đôn dên 5 phân Maxman gân siêu mềm
Bao đôn dên 5 phân Maxman gân siêu mềm - đồ chơi thủ dâm nữ

Chức năng bao đôn dên 5 phân Maxman gân siêu mềm:

 Phụ nữ sau sinh nở âm đạo sẽ bị dãn rộng ra và với các ông chồng có dương vật khiêm tốn sẽ không thể thỏa mãn bạn tình của mình. Chính vì vậy màBao đôn dên 5 phân Maxman gân siêu mềm được chế tạo nhằm giúp các quý ông tự tin và thỏa mãn bạn tình một cách tốt nhất. Bao đôn dên 5 phân Maxman gân siêu mềm được cấu tạo với hình dạng như dương vật thật, được làm bằng silicon y tế mềm dẻo co giãn tối đa. Trên thân bao đôn dên có những đường gân nổi cộm  trải dài đến gốc bao giúp gia tăng sự cọ sát, kích thích đến từng ngóc ngách âm đạo tạo cảm giác sung sướng cho bạn tình. Bao đôn dên 5 phân Maxman gân siêu mềm còn có tác dụng kìm hãm sự xuất tinh vì đầu bao đôn dên được thiết kế dày làm giảm ma sát giữa dương vật với âm đạo giúp trì hoãn sự lên đỉnh của chàng, kéo dài thời gian quan hệ. 

Đầu bao đôn dên 5 phân Maxman gân siêu mềm
Bao đôn dên 5 phân Maxman gân siêu mềm - đồ chơi thủ dâm nữ

 

Cách sử dụng sản phẩm:

Trước khi sử dụng bạn nên vệ sinh sạch sẽ sản phẩm bằng nước thường hoặc cồn y tế ( nước muối pha loãng).

Đeo bao cao su đôn dên vào dương vật khi đã cương cứng, bằng cách lộn ngược bao đôn dên lại cho tuột về phía gốc của dương vật.

Nên sử dụng thêm gel bôi trơn để quá trình xâm nhập vào âm đạo dễ dàng, không làm cô bé cảm thấy khó chịu, đau rát. Có thể dùng thêm bao cao su thông thường nếu muốn.

Sau khi thỏa mãn, đưa dương vật ra ngoài và rút bao đôn dên ra ngoái dương vật khi còn đang cương.

Vệ sinh sản phẩm bằng nước sạch thông thường, lau khô hoặc để ráo nước. Bảo quản nơi khô thoáng, tránh bụi bẩn và nhiệt độ cao.

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983.54.54.39