CHÀY MASSAGE ĐIỂM G LOUGE CAO CẤP

Khi bạn tình là đàn ông dùng chiếc máy kích thích vùng kín Louge để va chạm lên khắp vùng cơ thể của phụ nữ thì cảm giác thật tuyệt, với cường độ rung mạnh mẽ như vậy chiếc máy sẽ làm cho phụ nữ cảm giác được tận hưởng matxa và những cảm xúc tình dục khác nhau. Phụ nữ sẽ nhanh lên đỉnh hơn và các chàng sẽ mất ít công sức hơn phần tay rảnh còn lại làm những động tác kích thích những vùng kín khác như vậy chất lượng quan hệ tình dục giữa 2 bên sẽ được đẩy cao lên gấp đôi.

Chày massa điểm g LOUGE.

Chày massa điểm g LOUGE âm đạo cho chị em phụ nữ, dạng đồ chơi tình dục cao cấp của Hoa Kì với những thiết kế đẹp mắt và công dụng cực kì đa năng có thể dùng massage bất kì nơi cơ thể nào khi cảm thấy mệt mỏi, nhưng công năng chính vẫn là kích thích tình dục cho phụ nữ, làm cho khả năng ham muốn dâng trào khi phụ nữ được bạn tình dùng cho matxa dạo đầu hay phụ nữ đang thủ dâm.

Chày runh tự sướng massage điểm G LOUGE - sextory
Chày runh tự sướng massage điểm G LOUGE - sextory

 

Chày massa điểm g LOUGE được thiết kế dưới dạng một cây nấm, Máy masage Louge sở hữu những đường cong tuyệt vời có công dụng chủ yếu đi sâu, va chạm mạnh với những điểm G ở vùng kín, các mồng đốc điểm A nằm bên ngoài âm đạo. Chày massa LOUGE là một trong những dạng đồ chơi tình ái dành riêng cho phụ nữ, khi làm tình cũng như thủ dâm khá thuận tiện, nếu các đấng mày râu muốn màng mở đầu của mình khiến bạn tình phải ngạc nhiên vì các động tác kích thích của chàng quá mức sướng thì hãy dùng máy massage Louge để có một cuộc chơi kì thú để lại nhiều ấn tượng tốt cho các chị em. Được thiết kế độc đáo về hình dáng trên chiếc máy massage kích thích âm đạo Louge luôn được các chị em phụ nữ sử dụng khi có ham muốn quan hệ, có thể dùng để thủ dâm bất cứ lúc nào có nhu cầu, máy có nhiều chế độ rung từ mạnh đến nhẹ rất đa năng nên mỗi chị em phụ nữ điều lựa chọn được cho mình một chế độ phù hợp với ham muốn của mình.

Chày runh tự sướng massage điểm G LOUGE - sextory
Chày runh tự sướng massage điểm G LOUGE - sextory

 

Chi tiết thông tin chày massa điểm g LOUGE:

Thông số kĩ thuật của máy Louge: Máy có đọ dài nhất 252mm, đường kín chung là 47mm.

Vật liệu chủ yếu cấu tạo nên máy: Máy được làm hoàn toàn bằng nhựa dẻo tổng hợp rất mềm mại.

Louge có màu: Màu chủ đạo là xanh lá cây tạo cảm giác thân thiện hơn cho phụ nữ khi dùng.

Gồm có các bộ phận như: Đầu massage hình cây nấm, thân máy cũng là tay cầm, nơi sạc pin.

Đầu máy massage: Có hình dáng tròn giống như đầu cây nấm, công dụng tiếp xúc trực tiếp lên vùng kín của phụ nữ.

Thân máy: Có hình dáng thon gọn thuận tiện mọi tay cầm của tất cả mọi người, thay đổi tư thế rất dể dàng. 

Nơi sạc pin: Thiết kế ở phần đuôi máy, có lỗ cắm nhỏ, có thể sạc bất cứ lúc nào kể cả khi máy đang hoạt động.

Đối tượng sử dụng: Phụ nữ có nhu cầu thủ dâm

Chày runh tự sướng massage điểm G LOUGE - sextory
Chày runh tự sướng massage điểm G LOUGE - sextory

 

Công dụng chày massa hỗ trợc thủ dâm:

Khi thủ dâm bằng những cách thông thường khác phụ nữ sẽ cảm thấy không được thoải mái nhất là thủ dâm bằng những dụng cụ có sẵn trong phòng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các chị em. Thủ dâm bằng máy massage điểm G  Louge là cách mang lại nhiều cảm xúc thật nhất, thủ dâm khoa học và rất an toàn, tiện lợi cho sức khỏe. Sử dụng máy massage Louge là cách làm cho phụ nữ lên đỉnh nhanh nhất khi thủ dâm, tự sướng trong phòng. Sử dụng chày rung massage Louge theo các bước sau: Kiểm tra thông tin sản phẩm, xem máy có hoạt động tốt không? Dùng sản phầm gel bôi trơn thoa lên bộ phận cần matxa và máy Louge. Nếu các bạn nữ thủ dâm thì cần tìm một nơi thích hợp có thể mở một bộ phim sex lên để khơi gợi cảm xúc ( với đối tượng nam giới massage cho phụ nữ không cần làm bước này vẫn được ). Khởi động máy Louge lên, bấm nút chọn chế độ và cho và massage kích thích, hay thủ dâm tùy ý muốn.

Chày runh tự sướng massage điểm G LOUGE - sextory
Chày runh tự sướng massage điểm G LOUGE - sextory

 

Chú ý: Cần có gel bôi trơn cho bất kì kích thích nào khi dùng Chày massa điểm g LOUGE trong quan hệ, sau khi dùng xong cần tắt nút nguồn và làm vệ sinh máy Louge thật sạch trước khi đem đi bảo quản cất giữ nơi kín đáo cho lần sử dụng sau bạn nhé!

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983.54.54.39