CHÀY RUNG MASSAGE ÂM ĐẠO KHÔNG DÂY CẦM TAY ĐA MÀU SẮC

Chày rung không dây massage cao cấp tha hồ cho bạn lựa chọn nhiều tính năng massage độc đáo vào các vị trí mong muốn. Chày rung không dây massage cao cấp giúp người dùng giải tỏa các cơn đau mỏi ở khu vực vai, gáy, đầu gối hay bắp chân hay những điểm nhạy cảm như ngực bụng, khu vực âm đạo vốn được chị em dùng để thỏa mãn khi thủ dâm hay tự sướng một mình mà không có người ấy ở bên. 

Giới thiệu chày rung không dây massage cao cấp:

Chức năng: Dùng để massage các bộ phận trên cơ thể, giải tỏa nhu cầu sinh lý của chị em phụ nữ, tạo cảm giác mới lạ cho cuộc yêu bùng cháy,...

Kích thước: Chiều dài: 18cm, Đường kính: 3cm.

Chất liệu: Silicon.

Nguồn cấp: Pin.

Kiểu sạc: cắm USB.

Màu sắc: Đỏ, xanh, tím

Xuất xứ: Hong Kong.

Chày rung không dây massage
Chày rung không dây massage

 

Chức năng chày rung không dây massage cao cấp:

Với thiết kế phần đầu tròn mịn chày rung không dây massage cao cấp có thể khiêu khích, cực hấp dẫn, dễ dàng đốt cháy và làm tan chảy bất kể người dùng nào khi sử dụng tới nó. Với kích thước và kiểu dáng phù hợp cho từng bộ phận mát xa cơ thể không hề bỏ sót bất cứ đâu mà bất kể chỗ nào chày rung không dây massage cao cấp đều có thể làm được hơn nữa nó còn có thể đi sâu vào bên trong cơ thể trở thành người hùng trong lĩnh vực "chinh chiến" của anh em, giúp chị em sung sướng đê mê và hưng phấn tột độ.

Chày rung không dây massage
Chày rung không dây massage
Chày rung không dây massage
Chày rung không dây massage

 

Ngoài những chức năng không thể phủ nhận về mức độ tuyệt vời mà chày rung không dâymassage cao cấp này mang lại, điều tuyệt vời hơn nữa chày rung không dây massage cao cấpcung cấp cho bạn tới nhiều tần số rung động mạnh mẽ cho bạn thoải mái thay đổi cấp độ và tha hồ tận hưởng những cung bậc cảm xúc yêu thương khác nhau mà không phải người tình nào cũng đáp ứng đầy đủ cho bạn.

Chày rung không dây massage
Chày rung không dây massage

 

Hướng dẫn sử dụng chày rung không dây massage cao cấp:

Vệ sinh sản phẩm trước khi dùng bằng cồn y tế và xà phòng thơm tránh để nước vào phần mạch điện (nút sạc pin).

Sạc đầy pin trước khi dùng để tránh bị gián đoạn vì hết pin trong quá trình mát xa.

Khởi động công tắc nguồn và bấm chế độ rung phù hơp để mát xa các điểm mong muốn: bả vai, ngực, đầu gối hay khu vực nhạy cảm âm đạo.

Sau khi mát xa xong ngắt  thiết bị đem vệ sinh lần nữa (nếu mát xa khu vực âm đạo).

Chày rung không dây massage
Chày rung không dây massage

 

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983.54.54.39