DƯƠNG VẬT GIẢ GẮN THÂN ĐÀN ÔNG BIGGER MAN CAO CẤP

Thông số kĩ dương vật giả Bigger Man cao cấp:

 • Chức năng: Khả năng hít tường mạnh mẽ, chế độ rung cực sướng tạo nhiều khoái cảm,...
 • Tính năng: Giải tỏa nhu cầu sinh lí của chị em phụ nữ, là sản phẩm hỗ trợ màn dạo đầu tốt nhất cho cánh mày râu.
 • Thể loại: Búp bê bán thân mini gắn cu giả nam giới
 • Chất liệu: Silicon mềm mịn giống như thật
 • Khả năng chống nước: 100% chống thấm nước
 • Màu sắc: màu da
 • Nguồn: sử dụng 2 pin AA
 • Kích thước: chiều dài: 13cm, đường kính: 3,5 cm
 • Rung: có rung
 • Thương hiệu: BaiLe.
 • Xuất xứ: Hong Kong.
dương vật giả Bigger Man cao cấp
dương vật giả Bigger Man cao cấp

 

Chức năng dương vật giả Bigger Man cao cấp:

Dương vật giả Bigger Man cao cấp có rung gắn thân người đàn ông cực độc là sản phẩm được đúc theo khuôn mẫu của một người đàn ông trưởng thành trong hình dáng bán thân mini thu nhỏ của một chàng trai với cơ bắp cường tráng và vạm vỡ. Nhằm giúp chị em có cảm giác chân thật hơn không khác gì khi quan hệ với các anh mà vẫn có thể giải quyết nhu cầu tình dục của mình.

dương vật giả Bigger Man cao cấp
dương vật giả Bigger Man cao cấp

 

Dương vật giả Bigger Man cao cấp được sản xuất dựa trên ý tưởng độc đáo nhằm thu hút chị em với thân hình lý tưởng "chuẩn men" của một người đàn ông cơ bắp, bụng 6 múi, với cơ ngực nở nang vô cùng hấp dẫn. Nhưng nổi bật nhất vẫn là cu giả đạt chuẩn của một người đàn ông trưởng thành cương cứng đủ độ cho chị em xâm nhập và khám phá một mình. Anh chàng Dương vật giả Bigger Man cao cấp không bao giờ biết xìu và luôn sẵn sàng "trực chiến" và chìu chị em tới bến, bất cứ lúc nào, ở đâu mà chị em thích. 

dương vật giả Bigger Man cao cấp
dương vật giả Bigger Man cao cấp

 

Sản phẩm tương tự như cu giả gắn tường nhưng điểm khác là dương vật gắn tường có thể gắn trên bề mặt phẳng trên nền mà nó có thể hít được. Còn với cu giả gắn cơ thể người đàn ông này lại có thể đặt xuống ở bất cứ chỗ nào mà chị em muốn. Sản phẩm ra đời là một bước đột phá mới trong thiết kế Dương Vật Giả Dán Tường cá nhân dùng riêng dành cho những người thích giữ bí mật không muốn thổ lộ cùng ai ngay cả người bạn thân chí cốt. Khi sử dụng có thể đặt xuống bất kỳ mặt phẳng nào chi em thích như trên giường, mặt bàn, sàn nhà... chị em cứ thế nhịp nhàng lên xuống mà không cần người hỗ trợ, không sợ cu giả di chuyển. Kèm với chế độ siêu rung, thiết kế cùng những đường gân guốc trên thân dương vật giả siêu mềm chắc chắn cảm giác sung sướng, hạnh phúc mà sản phẩm mang lại sẽ làm hài lòng những quý cô khó tính nhất.

dương vật giả Bigger Man cao cấp
dương vật giả Bigger Man cao cấp

 

Dương vật giả khi đưa sâu vào âm đạo có tác dụng giữ không cho cu giả lọt hẳn vào trong cùng chế độ rung kết hợp tác động lên trong ngoài thành âm đạo cho bạn gái có những cảm xúc trên cả tuyệt vời. Phần dương vật giả được đúc chuẩn theo kích thước Châu Á sẽ phù hợp với đã số chị em Việt, Dương vật hơi cong về sau rất giống thật, từng đường gân nổi cộm trên bề mặt sẽ chạm và k&ia