DƯƠNG VẬT RUNG REAL FEEL 8.0 LOVETOY PHÌNH TO Ở GIỮA

Dương vật rung Real Feel 8.0 khiến hàng triệu chị em mê mẩn bởi độ mềm mịn và độ chân thật của dương vật. Thiết kế đặc biệt thông minh với phần da silicon giống bao quy đầu đền 99,9%, mang tới cho chị em cảm giác tuyệt vời như khi được gần gũi với "cậu nhỏ". Hơn thế điểm nhấn lớn nhất của sản phẩm, dương vật có thể tự động rung nhiều chế độ cho chi em cảm nhận đầy đủ các cung bậc của yêu thương và khoái cảm hoan lạc nhất trong quan hệ tình dục, cảm giác mà không khác gì khi chị em được ân ái với chàng mà còn tuyệt với hơn nhiều. Bởi dương vật rung Real Feel 8.0 có thể rung không ngừng nghỉ, có thể trụ được thời gian dài. Cảm giác ấm áp trong mùa đông và thật hơn khi các nàng chỉ có một mình cô đơn không có chàng "tâm sự". Ngoài ra dương vật rung Real Feel 8.0 thiết kế tay cầm thích hợp cho những cặp đôi muốn thay đổi không khí yêu mới mẻ, những anh chàng vốn yếu sinh lý chưa đủ làm hài lòng các nàng có thể sử dụng sản phẩm làm công cụ hỗ trợ trong quan hệ tình dục khiến nàng lâng lâng cảm xúc và hạnh phúc viên mãn bất tận.

 

Dương vật rung Real Feel 8.0
Dương vật rung Real Feel 8.0

 

Giới thiệu dương vật rung Real Feel 8.0:

  • Tính năng: Nữ thủ dâm giải tỏa sinh lý, hỗ trợ màn dạo đầu thêm phần hưng phấn.
  • Chất liệu chính: Silicon cao cấp, mềm mại an toàn cho người sử dụng.
  • Chiều dài: 20.6cm.
  • Đường kính: 4cm.
  • Rung: 7 chế độ rung.
  • Thấm nước: 100% không thấm nước.
  • Màu sắc: Da người.
  • Pin: Pin AAA.
  • Hãng sản xuất: Lovetoy.
  • Xuất xứ: Hong Kong.
Dương vật rung Real Feel 8.0
Dương vật rung Real Feel 8.0

 

Chức năng dương vật rung Real Feel 8.0:

Dương vật rung Real Feel 8.0 mềm mịn chân thật sẽ tạo được sự sung sướng tột độ với khả năng phục vụ người bạn tình một cách mạnh mẽ giúp tạo được nhiều sự thỏa mãn cho người phụ nữ, là một loại đồ chơi tình dục giúp tạo được sự khoái cảm khi tự sướng dương vật rung Real Feel 8.0giúp đảm bảo sự hiệu quả được nhiều nhất, thiết kế của loại sản phẩm dài và cùng chất liệu silicon mềm mại sẽ giúp mát xa cũng như giúp tạo điều kiện để kích thích và mang lại được nhiều hạnh phúc nhất cho người phụ nữ.

Dương vật rung Real Feel 8.0
Dương vật rung Real Feel 8.0

 

Dương vật rung Real Feel 8.0 là loại dương vật giả silicon Nhật Bản, được thiết kế với công nghệ hiện đại của Mỹ và giúp tạo được sự sung sướng cao giúp tạo được những cảm giác mang lại được hạnh phúc cao cho các cặp tình nhân khi quan hệ. dương vật rung Real Feel 8.0 có kích thước tương phù hợp với nhu cầu sử dụng của phụ nữ nó sẽ là sản phẩm thích hợp cho chị em phụ nữ tạo được sự sung sướng cao giúp tạo được những cảm giác cực khoái dễ dàng lên đỉnh và có những những phút giây tuyệt đỉnh.

Dương vật rung Real Feel 8.0
Dương vật rung Real Feel 8.0

 

Đặc biệt, dương vật rung Real Feel 8.0 này còn hấp dẫn khó cưỡng bởi sự chận thật và tự nhiên, trong y đúc như một dương vật giả kích thước khủng với những đường gân nổi trên thân vô cùng sống động. Chính những đường gân này khi kích thích thâm nhập vào sâu và từng ngõ ngách trong "cô bé" sẽ giúp bạn cảm thấy được sự cọ sát và tiếp xúc nhiều hơn cho bạn khoái cảm tuyệt vời.

Dương vật rung Real Feel 8.0
Dương vật rung Real Feel 8.0

 

Hướng dẫn sử dụng dương vật rung Real Feel 8.0:

Cho pin vào trước để nhằm khởi động chế độ rung của dương vật giả có rung lên.

Dùng nó với cường độ nhỏ trước để từ từ tạo nhiều cảm giác hơn.

Sau đó có thể điều chỉnh tăng cường độ mạnh và nhanh hơn bằng cách vặn phần nắp xoay ở phía dưới.

Cho vào sâu hơn để tăng cảm giác, có thể sử dụng thêm gel bôi trơn.

Vệ sinh sau khi sử dụng.

Dương vật rung Real Feel 8.0
Dương vật rung Real Feel 8.0
Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983.54.54.39