GEL BÔI TRƠN TĂNG KHOÁI CẢM CHO PHỤ NỮ JO SPICY 10ML MỸ

Gel bôi trơn tăng khoái cảm kéo dài quan hệ Jo Spicy là sản phẩm chất bôi trơn sử dụng massage âm đạo trong quan hệ tình dục giúp lấy lại cảm giác hưng phấn cho chị em khi quan hệ và lên đỉnh bằng những cảm xúc thật sự. JO Spicy có tính năng tạo cảm giác ấm nồng khi massage và quan hệ giúp " cô bé" nhạy cảm hơn, tạo nhiều sự mới lạ, thú vị hơn trong cuộc sống chăn gối. góp phần bôi trươn cơ quan sinh dục, bao cao su, dụng cụ tình ái

Thông tin chi tiết một số loại gel bôi trơn kích thích khác xem Tại Đây

 

Tính năng: Làm co thắt âm vật, giúp âm vật có cảm giác như dùng tay để kích thích một cách hoang dại, mạnh mẽ.

Thành phần: Dimethicone, Cyclopentasiloxane, Cyclotetrasiloxane, Dimethiconol, Mentha Piperita (Dầu hươu), Capsicum Annuum Resin,...


Đối tượng sử dụng gel bôi trơn tăng khoái cảm kéo dài quan hệ Jo Spicy:

- Phụ nữ đã sinh em bé.

- Phụ nữ thời kỳ mãn kinh, tiền mãn kinh.

- Phụ nữ đang stress, áp lực công việc.

- Phụ nữ không có cảm giác khi QHTD.

Thời hạn dùng: Dùng kể từ khi mở nắp trong thời gian 06 tháng, mỗi tuýp sử dụng được 30 lần.

\Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dung tích: Tuýp 10ml 

Hãng  sản xuất: System JO

Xuất xứ & nhập khẩu: Mỹ

Gel bôi trơn tăng khoái cảm kéo dài quan hệ Jo Spicy loại gel kích thích bôi lên âm vật, dựa trên thành phần gel chủ yếu silicon làm tăng cảm giác khoái lạc với cảm giác nóng dần lên. Dòng gel Silicon cho bạn cảm giác độ nhạy cảm khi chạm vào trong lúc quan hệ tình dục. Nó làm âm vật co thắt, cảm giác giống như khi sử dụng máy rung để kích thích điểm G trên âm vật, thật hoang dã và mạnh mẽ. Phù hợp với các bạn nữ thích cảm giác mạnh mẽ. Kết quả sau khi chị em dùng sản phẩm: “Tất cả những chị em phụ nữ nào chưa biết đến cảm giác ‘Lên Đỉnh’ thật sự thì sau khi dùng gel bôi trơn tăng khoái cảm kéo dài quan hệ Jo Spicy hàng USA sẽ cảm nhận được nó tuyệt vời và đê mê như thế nào, thật khó có thể diễn tả nổi”.

Đối với phụ nữ sau khi sinh em bé thường giảm ham muốn chuyện chăn gối hoặc quan hệ không có cảm giác do sau sinh “cửa mình” bị rộng ra. Nhưng sau khi dùng sản phẩm gel bôi trơn tăng khoái cảm kéo dài quan hệ Jo Spicy - hàng USA sẽ không còn cảm giác đó mà ngược lại còn ham muốn mãnh liệt hơn cả lúc mới yêu đương. Sản phẩm cực an toàn, không có tác dụng phụ. Thân thiện với Bao cao su và chống nước an toàn.

 

Hướng dẫn sử dụng gel bôi trơn tăng khoái cảm kéo dài quan hệ Jo Spicy:

Lấy một lượng nhỏ (Khoảng bằng 1/3 lượng kem đánh răng thường dùng hàng ngày) ra ngón tay, sau đó thoa trực tiếp vào âm vật của chị em. Sau 3 – 5 phút gel có tác dụng và thời gian kích thích kéo dài đến 45 phút và có thể bôi thêm gel cho lần tiếp theo.

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983.54.54.39