GEL KÍCH THÍCH ÂM ĐẠO MOVO SCREAM

Gel bôi trơn kích thích âm đạo đồ chơi tình dục Movo Scream kích thích âm đạo, khiến chị em gào thét. Gel bôi trơn kích thích âm đạo đồ chơi tình dục Movo Scream được sản xuất theo công nghệ tại Mỹ là sản phẩm chuyên dụng giúp chị em phụ nữ dễ dàng đạt cực khoái trong quan hệ tình dục. Khi sử dụng gel bôi trơn kích thích âm đạo đồ chơi tình dục Movo Scream, âm đạo phụ nữ sẽ cảm nhận ngay tức thì việc dễ dàng đạt cực khoái của mình nhiều hơn so với trước khi dùng. Các cơn co thắt tới nhanh hơn, dồn dập hơn khiến chị em tha hồ cảm nhận cho đến khi đạt đỉnh phải gào thét vì sung sướng.

Thông tin chi tiết một số loại gel bôi trơn kích thích khác xem Tại Đây

Giới thiệu gel bôi trơn kích thích âm đạo Movo Scream:

Tính năng: Bôi trơn, kích thích âm đạo.
Trọng lương : 26g.
Dung tích: 12ml.
Thành phần: Chiết xuất từ thiên nhiên nên rất lành tính an toàn cho chị em.
Xuất xứ: Mỹ.
Nhập khẩu từ: Hồng Kong.

2. Chức năng gel bôi trơn kích thích âm đạo đồ chơi tình dục Movo Scream:

Làm sao để kích thích âm đạo phụ Nữ khiến nàng lên đỉnh đạt cực khoái liên tục trong chuyện ấy. Có một cách đơn giản gel bôi trơn kích thích âm đạo đồ chơi tình dục Movo Scream sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Là loại gel bôi trơn kích thích âm đạo đồ chơi tình dục Movo Scream cho Nữ, giúp kích thích âm đạo, lên đỉnh dễ dàng, đạt cực khoái liên tục và nhiều lần.Chỉ cần một lượng nhỏ gel bôi trơn kích thích âm đạo đồ chơi tình dục Movo Scream để lên ngón tay xoa nhẹ âm đạo và tận hưởng cuộc vui. Sản phẩm cao cấp được sản xuất tại Mỹ, gốc nước tự nhiên nên dễ dàng rửa sạch lại với nước. Không gây tác dụng phụ, không gây dị ứng, ăn toàn tuyệt đối. Bạn đang muốn một nữa của mình đạt khoái cảm, không đủ thời gian chiều đối tác. Nên bạn có thể dùng sản phẩm gel bôi trơn kích thích âm đạo đồ chơi tình dục Movo Scream.

Gel bôi trơn kích thích âm đạo đồ chơi tình dục Movo Scream chính là giải pháp tuyệt vời giúp đôi bạn lấy lại điểm cân bằng trong quan hệ tình dục. Với những thành phần tự nhiên gốc nước, Gel kích thích âm đạo Movo Scream tạo sự trơn mát thân thiện giống nhất với chất nhờn vùng cô bé, bôi trơn tạo ẩm giúp vùng kín êm ái và mượt mà để đón nhận sự giao ban một cách dễ dàng. Chắc chắn sẽ không còn những cơn đau rát, cũng không có rào cản tâm lý lấy mất nguồn cảm hứng yêu đương, cho đôi tình nhân thật nóng bỏng bên nhau.

3. Hướng dẫn sử dụng gel bôi trơn kích thích âm đạo đồ chơi tình dục Movo Scream:

Bóp thân tuýp để lấy một vài giọt chất bôi trơn lên lòng bàn tay và bôi lên vùng sinh dục. Gel có thể dùng với các loại bao cao su và khi mang bao vào có thể bôi lên thân bao. Gel bôi trơn kích thích âm đạo đồ chơi tình dục Movo Scream không phải để ngừa thai, không chứa chất diệt tinh trùng, không mùi, ko gây nhờn, tan trong nước và lượng chất bôi trơn thừa rất dễ rửa sạch bằng nước.

Tránh tiếp xúc với mắt, bảo quản dưới 25 độ.Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983.54.54.39