LỌ XỊT TRỊ CHỐNG XUẤT TINH SỚM RHINO CHÍNH HÃNG

Thực tế kiểm nghiệm và chứng minh đa số đàn ông không làm chủ được thời gian xuất tinh, việc kiểm soát khoảng thời gian này cũng như mong muốn quan hệ lâu xuất tinh là nguyên vọng của đa số nam giới và ngay cả bạn tình của họ. Để tránh nỗi thất vọng và hụt hẫng khi xuất tinh sớm các quý ông cần rèn luyện những bí quyết riêng. Các bí quyết hay hướng dẫn quan hệ được lâu, chống xuất tinh có thể tìm kiếm tràn lan trên mạng. Nhưng đối với các quý ông có bao quy đầu dài, có hiên tượng xuất tinh sớm, hay thủ dâm trong một  thời gian quá dài thì cần có sự hỗ trợ của kem kéo dài thời gian. Hãy để nàng thấy được sức mạnh và bản lĩnh  đàn ông của bạn bằng việc sử dụng lọ xịt kéo dài quan hệ thuốc yếu sinh lý nam Rhino một dạng kem chuyên dùng trong hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm cho nam giới hiện nay.

 

lọ xịt kéo dài quan hệ thuốc yếu sinh lý nam Rhino
lọ xịt kéo dài quan hệ thuốc yếu sinh lý nam Rhino

 

Thông tin lọ xịt kéo dài quan hệ thuốc yếu sinh lý nam Rhino:

- Chức năng: Cố tinh ngăn chặn xuất tinh sớm ở nam giới, giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

- Thương hiệu: Rhino

-Thể tích: 30ml

- Tác dụng: Xịt trước khi quan hệ 15 phút

- Xuất xứ: Đức

lọ xịt kéo dài quan hệ thuốc yếu sinh lý nam Rhino
lọ xịt kéo dài quan hệ thuốc yếu sinh lý nam Rhino

 

Chức năng lọ xịt kéo dài quan hệ thuốc yếu sinh lý nam Rhino:

lọ xịt kéo dài quan hệ thuốc yếu sinh lý nam Rhino với việc làm tê phần đầu dương vật, làm giảm đi sự hưng phấn nhất định ở phần bao quy đầu cho các chàng bền bỉ và dai sức hơn và dễ dàng đưa nửa kia của mình lên tới đỉnh của sự sung sướng. Với thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược quý có trong thiên nhiên giúp tăng sức cường tráng, kem sau khi được thoa đều phần đầu dương vật sẽ từ từ hấp thụ, các thành phần có trong thảo dược quý sẽ trực tiếp kích thích tinh hoàn ngăn việc xuất tinh cải thiện sinh lý ở nam một cách hiệu quả và nhanh nhất. Sau một lần sử dụng các anh có thể cảm nhận được đời sống tình dục kéo dài hơn trước, lực mạnh hơn. Đem đến cảm giác đê mê đầy khoái cảm, chắc chắn nàng sẽ phải nể phục vì sức mạnh phòng the của bạn.  lọ xịt kéo dài quan hệ thuốc yếu sinh lý nam Rhino bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng cho mình và bạn tình mà không có bất cứ kích ứng hay phản ứng phụ nào đến sức khỏe.  lọ xịt kéo dài quan hệ thuốc yếu sinh lý nam Rhino là sản phẩm chất lượng cao của Đức đã được kiểm  nghiệm và được nhập khâu qua rất nhiều nước Châu âu cho bạn trải nghiệm cảm giác đầy phấn khích, một bí quyết chinh phục nàng hiệu quả nhất hiện nay. Đặc biệt hơn là lọ xịt kéo dài quan hệ thuốc yếu sinh lý nam Rhino có cảm giác mát dịu thoải mái cho người sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng lọ xịt kéo dài quan hệ thuốc yếu sinh lý nam Rhino:

lọ xịt kéo dài quan hệ thuốc yếu sinh lý nam Rhino vào đầu dương vật khoảng 15 phút trước khi quan hệ, xịt một lượng vừa đủ. Bạn sẽ cảm giác được sự thăng hoa mà sản phẩm mang lại.

Vệ sinh dương vật sau khi sử dụng xong.

Có thể dùng chung với bao cao su hoặc không.

Bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo, tránh xa tầm tay trẻ em.

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983.54.54.39