MÁY MASSAGE ĐIỂM G KING KONG SẠC ĐIỆN TIỆN LỢI

Máy massage điểm g chày rung tình dục King Kongg đồ chơi tình dục cao cấp nhất hiện nay làm cho phụ nữ thật sự đạt khoái cảm mạnh sau khi kích thích âm vật hay các điểm G khác, chày rung có thiết kế đẹp mắt chất lượng sử dụng cực bền với nhiều công dụng khác nhau trong tình dục lẫn cuộc sống như mát xa ngực, mát xa mặt, massage bụng, tay chân. .Đặc biệt là kích thích thủ dâm tạo cảm xúc lúc dạo đầu vùng âm đạo.

Đặc điểm máy massage điểm g chày rung tình dục King Kong:

Máy massage King Kong sạc điện massage điểm G, massage toàn thân rất hiệu quả. Máy massage điểm G King Kong giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian nhờ sử dụng pin sạc. Sản phẩm cũng an toàn hơn các loại massage cắm điện vì tránh bị điện giật khi đang sử dụng. Đi kèm với máy massage là đầu phụ dương vật giả có thể sử dụng để thủ dâm nếu cần. Sản phẩm có thời gian sử dụng lâu sẽ khiến cuộc " vui " của bạn không bị ngắt quãng giữa chừng. Kích thước máy lớn với độ rung cực mạnh bạn có thể sử dụng như máy massage toàn thân những vùng vai gáy, lưng để giảm đau, thư giãn. Khi sử dụng không nên vừa dùng vừa sạc vì không tốt cho sản phẩm và cũng tránh những hiểm nguy có thể gây ra do bị điện giật. Sau khi sử dụng vệ sinh sạch để nơi khô ráo tránh ẩm ướt, hoặc nhiệt độ cao.

Máy massage điểm g chày rung tình dục King Kong
Máy massage điểm g chày rung tình dục King Kong kích thước lớn hơn các loại máy massage khác

 

Máy massage điểm g chày rung tình dục King Kong
Máy massage điểm g chày rung tình dục King Kong sử dụng pin sạc dễ sử dụng và tiết kiệm

 

Thông tin chi tiết máy massage điểm g chày rung tình dục King Kong:

Tính năng: Massage điểm G, Giải tỏa sinh lý hiệu quả,

Tính năng đặc biệt: Mát xa toàn thân giải tỏa căng thẳng mệt mỏi

Thể loại: Mát xa toàn thân, mát xa kích thích

Chất liệu: Silicone, nhựa cao cấp, an toàn cho người sử dụng

Chức năng: rung

Chiều dài toàn bộ sản phẩm: 26cm

Chiều dài phần đầu chày: 4cm

Chiều dài phần thắt khúc nhỏ: 2.5cm

Chiều dài phần đuôi: 19cm

Đường kính: 4.5cm

Pin xạc điện: 120 V

Thời gian xạc: 60 phút đầy điện

Thời gian dùng: xạc đầy dùng tối thiểu được 1 giờ

Dây xạc: dài 90cm

Kiểu xạc: cắm USB hoặc ổ điện

Mùi: Không mùi

Hãng sản xuất: Luoge

Xuất xứ: Anh

Máy massage điểm g chày rung tình dục King Kong
Máy massage điểm g chày rung tình dục King Kong phần cổ máy mềm dẻo linh hoạt

 

Máy massage điểm g chày rung tình dục King Kong đồ chơi tình dục cao cấp nhất hiện nay làm cho phụ nữ thật sự đạt khoái cảm mạnh sau khi kích thích âm vật hay các điểm G khác, máy luoge thiết kế đẹp mắt chất lượng sử dụng cực bền với nhiều công dụng khác nhau trong tình dục lẫn cuộc sống như mát xa ngực, mát xa mặt, massage bụng, tay chân…vv. Máy massage điểm g chày rung tình dục King Kong cách kích thích âm vật phụ nữ sướng hơn các cách mà nam giới vẫn thường hay dùng để làm tình với phụ nữ, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sử để làm phụ nữ lên đỉnh, sử dụng máy kinh kong để mát xa kích thích âm hộ phụ nữ lúc dạo đầu hay sử dụng để tự xử ( thủ dâm ) ở nữ giới. Được thiết kế thon gọn nên có thể mang đi xa để phục vụ nhu cầu tình dục lẫn nhu cầu sức khỏe khi cơ thể mệt mỏi, ngoài ra máy massage kinh kong còn có chức năng mát xa mặt để làm căng da cho các chị em mà không cần đến dụng cụ thẩm mỹ.

Khuyến cáo: Sản phẩm ở rung ở mạnh nên không sử dụng sản phẩm quá lâu. Sử dụng quá lâu sẽ làm nóng sản phẩm dẫn đến sản phẩm dừng chuyển động (giống như máy xay sinh tố bạn cũng phải bấm nút liên vài phút rồi nghỉ để máy khỏi nóng).

Cách phân phối thời gian sử dụng/lần mát xa:  Khi xạc đầy có thể sử dụng được từ 60 – 90 phút. Thời gian sử dụng  liên tục  như sau: Dùng công suất cao (rung mạnh nhất): nên sử dụng trong vòng 10 phút  rồi tắt cho máy nghỉ 1 -2 phút; sử dụng công suất trung bình (rung trung bình): 15 phút cho máy nghỉ 1 tí, sau đó sử dụng tiếp. Sử dụng công suất thấp (rung thấp): nên sử dụng 30 phút, dừng 1 chút sau đó tiếp tục sử dụng.

Máy massage điểm g chày rung tình dục King Kong
Máy massage điểm g chày rung tình dục King Kong có 4 màu cho bạn lựa chọn

 

Máy massage điểm g chày rung tình dục King Kong
Bộ sản phẩm đầy đủ  máy massage điểm g chày rung tình dục King Kong

 

Hướng dẫn sử dụng máy massage điểm g chày rung tình dục King Kong:

Trước khi dùng: vệ sinh sạch bằng nước

Quá trình sử dụng: Lắp pin và cầm sản phẩm đến vị trí mình thích: âm đạo, ngực, bụng,…Sau khi đạt được cảm xúc, tắt điều khiển cho sản phẩm ra ngoài.

Sau khi sử dụng:  vệ sinh sạch bằng nước, để khô, cho vào hộp để lần sử dụng sau

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983.54.54.39