NƯỚC HOA KÍCH THÍCH NỮ GUILTY CAO CẤP USA GIÁ RẺ

chất Pheromone  có trong Nước hoa kích thích tình dục nữ cao cấp GUILTY sẽ đi qua thần kinh trung ương sau đó sản sinh nhiều hooc mon sinh dục nữ tạo khoái cảm giác nơi âm đạo muốn gần gũi xác thịt với bạn tình hơn. Tất cả những điều đó diễn ra một cách tự nhiên mà người phụ nữ hít phải Nước hoa kích thích tình dục nữ cao cấp GUILTY mà không hề hay biết.\ Với những tác dụng bất ngờ đặc biệt lôi cuốn, hấp dẫn giới nữ, ham muốn xác thịt đến đỉnh điểm một cách tự nhiên đến không cưỡng lại được. Đây cũng chính Nước hoa kích thích tình dục nữ cao cấp GUILTY được lựa chọn và quan tâm nhiều trên các nước trên thế giới và bây giờ đã được nhập về Việt Nam.

Giới thiệu nước hoa kích thích tình dục nữ cao cấp GUILTY:

Tên sản phẩm: Nước hoa GUILTY.

Thành Phần: Nước, ethanol, hương thơm hoa nhài, dầu Yilan, Turks dầu hoa hồng hoa, dầu phong lữ.

Tác Dụng Phụ: Không Tác Dụng Phụ

Dạng: Dạng Xịt

Dùng Được: 25 - 30 Lần

Hạn Sử Dụng: 36 tháng

Dung Tích: 29ml

Hãng Sản Xuất: LURE

Xuất xứ: Mỹ

Nhập khẩu từ: Hong Kong

 

Tính năng nước hoa kích thích tình dục nữ GUILTY:

Nước hoa kích thích tình dục nữ cao cấp GUILTY được xem là sản phẩm đầy thú vị khi trải nghiệm tình dục bên bạn tình, sản phẩm sẻ giúp các nàng chủ động hơn hưng phấn hơn và không kiểm soát được cảm giác cháy bỏng trong quan hệ tình dục. Không những thế nó khiền cho hoạt động tình dục đôi lứa đạt đến đỉnh điểm. Hương Nước hoa kích thích tình dục nữ cao cấp GUILTY thuộc dòng nước hoa cao cấp với hương thơm quyến rũ nồng nàn, tạo khoái cảm kích thích mạnh mẽ chuyện yêu. Pheromone là tên của một hợp chất hóa học không mùi nhưng lại là chất giúp sản sinh và kích thích tăng ham muốn xác thịt đến mãnh liệt của bất kì người phụ nữ nào. Sản phẩm Nước hoa kích thích tình dục nữ cao cấp GUILTY hoạt động đầu tiên đối tượng ngửi mùi nước hoa. 

Hướng dẫn nước hoa kích thích tình dục nữ cao cấp GUILTY:

Bạn nên xịt 2 hơi vào cổ tay, sau gáy, vùng nhạy cảm bất kỳ trên cơ thể hoặc áo quần của bạn để giữ mùi hương lâu hơn, nếu xịt vào tay thì thoa điều nó sau gáy và một số điểm trên cơ thể để giúp nàng dễ dàng tiếp cận với mùi hương quyến rũ này.

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983.54.54.39