NƯỚC HOA TÌNH ÁI KÍCH THÍCH NỮ EYE OF LOVE CAO CẤP (USA)

nước hoa kích thích tình ái nữ EYE OF LOVE.

Giới thiệu nước hoa kích thích tình ái nữ EYE OF LOVE.

Hãng sản xuất: Eye of Love

Các thành phần cấu tạo nước hoa kích thích tình ái nữ EYE OF LOVE gần giống như nước hoa thông thường.

Từ mùi thơm, thời gian lưu lại trên cơ thể.

Tích hợp thêm một số chất kích thích hormone sinh dục như: Pheromone, Paraben-Free, Sugar-Free, Sulfate-Free, Sex Attractant for Him,...

 

Công dụng nước hoa kích thích phụ nữ EYE OF LOVE (USA):

Pheromone có trong nước hoa kích thích nữ EYE OF LOVE mới được khám phá và nhanh chóng được người dân Mỹ và trên toàn thế giới biết đến khả năng thu hút nữ giới củachúng. Sản phẩm nước hoa kích thích tình ái nữ EYE OF LOVE được các nhà khoa học chiết xuất và tổng hợp các hợp chất pheromone độc đáo pha trộn với các loại tinh dầu để tạo ra một mùi mà khi phụ nữ hít phải có thể gợi lên các ham muốn xác thịt. Bạn sẽ thấy mình được các phụ nữ tiếp cận, phụ nữ sẽ cảm thấy bạn cuốn hút và ấn tượng hơn từ cái nhìn đầu tiên.  Điều đó giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong những lần chinh phục. Khi phụ nữ hít phải nước hoa kích thích tình ái nữ EYE OF LOVE thì các tế bào khứu giác trong mũi phát hiện kích thích tố và gửi tín hiệu đến não bộ tạo ra những phảnứng kích thích tình dục cao. Chúng được phát hiện vô thức mà không có người phụ nữ nào có thể biết về những gì đang gây ra sự hấp dẫn tình dục gia tăng cho cô ấy. Pheromone bắt đầu sản sinh ở tuổi thiếu niên và dần dần biến mất khi cao tuổi hoặc do các tác nhân cuộc sống bên ngoài. Ngoài ra, mỗi người sản sinh ra mức độ khác nhau. Do đó nước hoa kích thích tình ái nữ EYE OF LOVE có chứa  pheromone có thể thay thế cho các pheromone tự nhiên, điều khá thú vị nữa là pheromone rất khó phát hiện nếu chỉ sử dụng khứu giác.

 

Hướng dẫn sử dụng nước hoa kích thích phụ nữ EYE OF LOVE (USA):


Xịt 1-2 lần ra cổ tay, xoa lên sau gáy. Hoặc xịt trực tiếp lên quần áo trước khi đi chơi với người bạn tình.

xịt lên gối, phòng ngủ, nói chung nơi nào có thể tiếp cận gần nhất là được.


Lưu ý sử dụng nước hoa kích thích phụ nữ EYE OF LOVE (USA):

  • Sản phẩm nước hoa kích thích tình ái nữ EYE OF LOVE không được uống, nếu bạn lỡ uống phải uống ngay 2 cốc sữa tươi và uống thật nhiều nước rồi nhờ sự trợ giúpcủa bác sĩ.
  • Không được để nước hoa dây ra mắt.
  • Các chất bên trong nước hoa EYE OF LOVE sẽ gây những phiền toái khó chịu cho mắt hoặc nặng hơn sẽ làm bạn bị các bệnh về mắt có thể dẫn đến mù lòa.
  • Để xa tầm tay trẻ em.
  • Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp vào sản phẩm.

 

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983.54.54.39