TRỨNG RUNG ĐIỀU KHIỂN KHÔNG DÂY MOSHA 10 CHẾ ĐỘ CAO CẤP

Với điều khiển từ xa nhỏ gọn: Trứng rung điều khiển không dây Mosha 10 chế độ với bộ điều khiển từ xa không dây, phím điều khiển chỉ nằm gọn trong lòng bàn tay. Sản phẩm đồ chơi tình dục nữ cao cấp rất phù hợp để chị em phụ nữ độc thân massage điểm G, giải tỏa căng thẳng và áp lực trong cuộc sống. Sản phẩm cũng là vũ khí tuyệt vời cho màn dạo đầu không thể nóng bỏng hơn, giúp nàng trải nghiệm những những cảm xúc,tăng khoái cảm mà chưa bao giờ nàng chạm tới. Với 10 chế độ rung mạnh mẽ nhất: Trứng rung Mosha tích hợp đến 10 chế độ rung khác nhau, từng chế độ là sự tuôn trào mổi cảm giác khác nhau không nhàm chán giúp các chị em thư giãn bằng cách kích thích các dây thần kinh khoái cảm nằm sâu trong âm đạo, sóng rung cực êm ái, dễ chịu, thậm chí bạn nữ hoàn toàn có thể lên đỉnh chỉ với trứng rung Mosha bởi các chế độ rung có thể được điều khiển thay đổi liên tục theo khoái cảm cơ thể.

Màu sắc: Trứng rung điều khiển không dây Mosha 10 chế độ Được thiết kế đa màu sắc với tông màu đỏ trắng kết hợp hài hòa và đẹp mắt. 

Thành phần: Silicon cao cấp.

Kích thước: Đường kích 4cm, dài 8,3 cm 

Sản phẩm: Sử dụng Pin 3A an toàn cho người sử dụng

Chức năng trứng rung điều khiển không dây Mosha 10 chế độ:

Trứng rung điều khiển không dây Mosha 10 chế độ là sản phẩm cao cấp massage kích thích  điểm G của nữ, giúp các bạn nam thể hiện khúc dạo đầu thật tuyệt vời, gia tăng ham muốn phái nữ. sản phẩm vô cùng nhỏ gọn, thời trang đẹp mắt, vô cùng quyến rũ, không hề rườm rà như các dòng có dây khác. 

Hướng dẫn sử dụng trứng rung điều khiển không dây Mosha 10 chế độ:

Vệ sinh bằng nước và sà phòng hoặc cồn y tế trước và sao khi sử dụng.

Lắp 2 pin vào thân máy, theo chiều + - hướng dẫn, và 1 pin vào bàn điều khiển.

Đưa vào cơ thể bằng cách massage nhẹ nhàng, và tăng dần tốc độ theo khoái cảm của cơ thể.

Sử dụng công tắc bật tắt, tắt máy rồi đưa ra khỏi cơ thể sau khi sử dụng xong.

Tháo pin và vệ sinh máy, lau bằng nước sạch hoặc cồn y tế.

Ngoài ra shop người lớn chúng tôi còn đa dạng hóa rất nhiều sản phẩm đồ chơi tình dục, gen bôi trơn, nước hoa tình ái , thuốc kích dục . . .chi tiết liên hệ: TRIXUATTINH.COM HOẶC HOTLINE:0983.54.54.39(ZALO)

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983.54.54.39