TRỨNG RUNG MASSAGE KÍCH THÍCH ĐIỂM G LOVEAIDER NHẬP KHẨU

​Trứng rung massage kích thích điểm G Loveaider là sản phẩm được làm bằng nhựa cao cấp, cực an toàn, nhỏ gọn, dễ sử dụng gồm một đầu để kích thích sâu vào bên trong và làm hưng phấn nhiều điểm trên cơ thể cùng lúc. Trứng rung massage kích thích điểm G Loveaider một đầu có thể đưa lọt vào âm đạo nàng, rung kích thích khiến nàng kêu rên trong sự sung sướng, đầu dài có thể đóng vai trò như dương vật, đem lại cho nàng trải nghiệm lạ lẫm chưa từng thấy. Trứng rung massage kích thích điểm G Loveaider được nhiều chị em yêu thích, là thứ không thể thiếu trên giường ngủ đối với những người ưa khoái lạc và tìm cảm giác mới mẻ. Các chị em dễ bị kích thích với những sóng rung nhẹ, Trứng rung massage kích thích điểm G Loveaider sẽ mang lại cho chị em cảm giác thư thái kích thích bằng rung động từ trứng rung với mức độ rung tùy chỉnh.

Giới thiệu về trứng rung massage kích thích điểm G Loveaider:

Chức năng: Giải tỏa nhu cầu sinh lý nữ, hỗ trợ màn dạo đầu đầy mãnh liệt, rung nhiều chế độ và là sản phẩm không thể thiếu cho các cặp đôi muốn đổi mới cuộc sống phòng the,... 

Chất liệu: Silicon y tế, Nhựa ABS cao cấp,...

Chiều dài: 5,0cm.

Đường kính: 2,4cm.

Thấm nước: 100% không thấm nước.

Nguồn: 2 Pin AAA.

Rung: 12 tần số

Màu sắc: Hồng, tím, trắng

Hãng sản xuất: Loveaider.

Xuất xứ: Hong Kong.

 Trứng rung massage kích thích điểm G Loveaider - đồ chơi kích dục nữ
Trứng rung massage kích thích điểm G Loveaider - đồ chơi kích dục nữ

 

Chức năng của trứng rung massage kích thích điểm G Loveaider:

Trứng rung massage kích thích điểm G Loveaider với hình thức đơn giản và cực kỳ nhỏ gọn, dễ dàng bỏ vào ba lô hoặc ví của chị em. Sản phẩm được thiết kế rung động nhẹ và đều từ quả trứng nhỏ, với nhiều mức độ rung khác nhau phù hợp với nhu cầu mỗi người để dễ dàng điều chỉnh bằng cách ấn nút trên bộ phận điều khiển. Trứng rung massage kích thích điểm G Loveaider có kích thước nhỏ gọn và dễ dàng mang theo bạn có thể kích thích bạn tình hoặc tự sướng ở nhiều nơi chỉ cần một khoảng không gian riêng tư nho nhỏ. Khi sử dụng bạn nên dùng thêm 1 chút gel bôi trôn để bôi ngoài trứng rung để tao sự bôi trơn dễ dàng đưa trứng rung vào sâu trong âm đạo. Và với loại Trứng rung massage kích thích điểm G Loveaider này, nó cũng là một sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết trên trứng rung. Sản phẩm gồm có 2 phần chính là bộ phận đều khiển và phần trứng rung được làm bằng nhựa ABS cao cấp bóng mịn, mang lại cảm giác dễ chịu khi trứng chui vào âm đạo. Trứng rung massage kích thích điểm G Loveaider được tích hợp nhiều chế độ rung khác nhau thông qua việc thay đổi trên nút điều khiển.

 Trứng rung massage kích thích điểm G Loveaider - đồ chơi kích dục nữ
Trứng rung massage kích thích điểm G Loveaider - đồ chơi kích dục nữ

 

Hiện nay trên thị trường đồ chơi người lớn có loại Trứng rung massage kích thích điểm G Loveaider giúp chị em có những cảm giác mới lạ, mang đến khoái cảm không khác gì với các loại dương vật giả. Hay loại đó cũng là sự lựa chọn thích hợp cho mỗi chị em để có được những làn sóng khoái cảm tuyệt vời khác nhau. Trứng rung massage kích thích điểm G Loveaider trên vừa giúp cho các cặp đôi có phút dạo đầu đầy kích thích, hưng phấn… vừa giúp chị em có thể tự sướng một mình mỗi khi không có người tình bên cạnh. Chỉ cần bật nút và di chuyển đến những vùng nhạy cảm thì sự sung sướng sẽ lan tỏa khắp người cùng với đó là cảm giác đê mê cực đã.

Hướng dẫn sử dụng trứng rung massage kích thích điểm G Loveaider:

Tháo pin ra khỏi máy, vệ sinh trước và sau khi sử dụng.

Sử dụng Trứng rung massage kích thích điểm G Loveaider rung nhiều nơi nhạy cảm nhất mà bạn muốn.

Không dùng trứng rung với người khác để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.

Sử dụng xong nhớ tháo pin ra khỏi máy để bạn được sử dụng lâu dài.

Có thể dùng thêm gel để tăng thêm kích thích, bao cao su để tránh các bệnh lây lan qua đường tình dục.


Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983.54.54.39