Âm đạo gắn tường rung rên silicon 3D NHẬP KHẨU

Âm đạo gắn tường rung rên silicon 3D NHẬP KHẨU với các rung động thực sự được làm hoàn toàn bằng silicone mềm chất lượng cao với độ đàn hồi cao. âm đạo gắn tường rung rên silicon 3D NHẬP KHẨU có thiết kế tay chắc chắn, cảm giác chạm vào làn da của bạn vô cùng phấn khích, gợi lên cảm giác "yêu" mạnh mẽ trong anh em. Ngoài ra, thiết kế của các rung động bổ sung kích thích nội thất mạnh mẽ và "đứa trẻ". đa chế độ rung tường âm đạo gắn tường rung rên silicon 3D NHẬP KHẨU có thể được đặt với độ rung tần số ánh sáng mạnh theo cảm hứng và niềm vui cao trào của bạn. Với cấu trúc và lớp phủ gần như độc quyền trong và ngoài âm đạo nữ. Âm đạo gắn tường rung rên silicon 3D NHẬP KHẨU mang đến cho các chàng trai vẻ ngoài gợi cảm, gợi cảm và quyến rũ. Và đặc biệt đối với những thanh thiếu niên tò mò hoặc những người có người yêu hoặc phụ nữ đi công tác tại nhà sử dụng chiếc  máy rung tình dục gắn tường rung rên silicon 3D NHẬP KHẨU là hành động thông minh, tiện lợi nhất.

xem thêm âm đạo giả hít tườnghttp://trixuattinh.com/am-dao-hit-tuong/

chi tiết âm đạo gắn tường rung rên 3D giống môi cô bé:

 • +  Tính năng: Giải tỏa sinh lý hiệu quả.
 • +  Chất liệu: Nhựa TPR và ABS đạt chuẩn y tế, an toàn cho người sử dụng..
 • +  Trọng lượng: 666g.
 • +  Kích thước: 28.3cm x 10cm.
 • +  Màu sắc: Trắng, vàng.
 • +  Đặc tính: Gắn tường.
 • +  Chức năng đặc biệt: có rung, có rên.
 • +  Tần số: 12 tần số.
 • +  Pin: sạc pin.
 • +  Xuất xứ: Mỹ.
 • +  Nhập khẩu: Hồng Kong.
 • + Chức năng:  Máy thủ dâm tự động 3D được sản xuất theo công nghệ USA hiện đại về thiết kế cũng như năng động về cơ chế hoạt động giúp hỗ trợ gần như triệt để và giải tỏa nhu cầu sinh lý của nam giới. Máy quay tự động, hút cực mạnh cùng với pin sạc dự phòng cao cho bạn những giây phút thăng hoa bất tận.  Máy thủ dâm tự động Juicer được trang bị chức năng xoay và hút tự động, giống như kiểu quan hệ bằng miệng của các bạn nữ. Các chức năng bú mút chặt chẽ, ôm sát “cậu nhỏ” từ những hạt gai mềm mại bao quanh miệng trong suốt buổi làm việc sẽ giúp bạn cảm nhận được sự thăng hoa không khác gì khi bú liếm. Cảm giác ở đây vô cùng thích thú khi tần suất làm việc của máy lên tới 140 lần / phút, sướng không tả nổi. Ngoài ra, tiếng rên rỉ của thiếu nữ trong lúc cực khoái càng kích thích bạn, thêm vào đó, các hạt bi silicon 3D xoay tròn thông minh cọ xát dương vật làm tăng độ kích thích khó cưỡng.

Máy rung âm đạo 3D nổi trên tường - sextoy cho nam

Âm đạo gắn tường rung rên silicon 3D NHẬP KHẨU có đôi môi được thiết kế tinh xảo để ngụy trang bên ngoài đèn pin, nhỏ gọn và sang trọng. Âm đạo gắn tường rung rên silicon 3D NHẬP KHẨU sản phẩm Sextoy giúp đàn ông thủ dâm để giải quyết nhu cầu sinh lý của họ một cách nhanh chóng và hiệu quả trong thời gian cô đơn mà không cần bạn tình.  Âm đạo 3D rung như môi nàng có đế gắn tường chắc chắn sử dụng được trên mọi bề mặt như gạch men, kính, bàn làm việc… để thủ dâm ở mọi tư thế hoặc có thể dùng tay sờ nắn nếu muốn. Bên ngoài của âm đạo giả được làm từ nhựa ABS siêu bền.

 Mặt trong của âm đạo giả được làm từ chất liệu silicon cao cấp có độ cứng và đàn hồi tốt phù hợp với mọi kích thước dương vật. cực kì. Cửa âm đạo tròn nhỏ có các gai nổi để khi dương vật thâm nhập sẽ tạo ra sự va chạm có thể massage kích thích, nén chặt dương vật và đẩy lên nhanh chóng. Âm đạo giả giống như chiếc môi của 12 chế độ rung khác nhau mang đến cho bé những trải nghiệm khác nhau, cảm giác mạnh mẽ và mềm mại. Âm đạo Gắn Tường Rung Rung Silicone 3D NHẬP KHẨU Sản phẩm Sextoy được thiết kế linh hoạt và hoàn hảo với các tùy chọn gắn tường. Đồ chơi tình dục âm đạo giả silicon cho nam chắc chắn là món đồ chơi tuyệt vời nhất dành cho các đấng mày râu. Với đầy đủ các tư thế “Làm Tình” để bạn có thể tận hưởng trọn vẹn hương vị của cuộc yêu và đỉnh cao nhất.

3. Hướng dẫn sử dụng âm đạo gắn tường 3D:

 • +  Sản phẩm + AD45 có đáy và ốc vít.
 • + Vì vậy, nếu bạn thực hiện đúng thiết lập, bạn quyết định tận dụng tối đa sản phẩm.
 • + Làm sạch sản phẩm bằng nước sạch hoặc cồn ở 45 độ trước khi sử dụng.
 • + Tốt hơn là an toàn 100% và sạch sẽ và sử dụng bao cao su.
 • Sau khi sử dụng: loại bỏ âm đạo, rửa sạch với nước và vỗ khô, sau đó giữ nó trong một cái bát để sử dụng sau.

Top hình ảnh âm đạo gắn tường 3d:

Âm đạo gắn tường rung rên silicon 3D NHẬP KHẨU với các rung động thực sự được làm hoàn toàn bằng silicone mềm chất lượng cao với độ đàn hồi cao. âm đạo gắn tường rung rên silicon 3D NHẬP KHẨU có thiết kế tay chắc chắn, cảm giác chạm vào làn da của bạn vô cùng phấn khích, gợi lên cảm giác

Ngoài ra, thiết kế của các rung động bổ sung kích thích nội thất mạnh mẽ và

Âm đạo gắn tường rung rên silicon 3D NHẬP KHẨU mang đến cho các chàng trai vẻ ngoài gợi cảm, gợi cảm và quyến rũ. Và đặc biệt đối với những thanh thiếu niên tò mò hoặc những người có người yêu

 phụ nữ đi công tác tại nhà sử dụng chiếc máy rung tình dục gắn tường rung rên silicon 3D NHẬP KHẨU là hành động thông minh, tiện lợi nhất.

 Máy thủ dâm tự động 3D được sản xuất theo công nghệ USA hiện đại về thiết kế cũng như năng động về cơ chế hoạt động giúp hỗ trợ gần như triệt để và giải tỏa nhu cầu sinh lý của nam giới.

Máy quay tự động, hút cực mạnh cùng với pin sạc dự phòng cao cho bạn những giây phút thăng hoa bất tận.

Máy thủ dâm tự động Juicer được trang bị chức năng xoay và hút tự động, giống như kiểu quan hệ bằng miệng của các bạn nữ. Các chức năng bú mút chặt chẽ, ôm sát “cậu nhỏ” từ những hạt gai mềm mại bao quanh miệng trong suốt buổi làm việc sẽ giúp bạn cảm nhận được sự thăng hoa không khác gì khi bú liếm.

Cảm giác ở đây vô cùng thích thú khi tần suất làm việc của máy lên tới 140 lần / phút, sướng không tả nổi. Ngoài ra, tiếng rên rỉ của thiếu nữ trong lúc cực khoái càng kích thích bạn, thêm vào đó, các hạt bi silicon 3D xoay tròn thông minh cọ xát dương vật làm tăng độ kích thích khó cưỡng

Máy rung âm đạo 3D nổi trên tường - sextoy cho nam

Âm đạo gắn tường rung rên silicon 3D NHẬP KHẨU có đôi môi được thiết kế tinh xảo để ngụy trang bên ngoài đèn pin, nhỏ gọn và sang trọng.

. Âm đạo gắn tường rung rên silicon 3D NHẬP KHẨU sản phẩm Sextoy giúp đàn ông thủ dâm để giải quyết nhu cầu sinh lý của họ một cách nhanh chóng và hiệu quả trong thời gian cô đơn mà không cần bạn tình.

Âm đạo 3D rung như môi của cô ấy với một giá treo tường chắc chắn có thể được gắn trên tất cả các bề mặt như gạch men, kính, bàn ..

Âm đạo giả giống như đôi môi của 12 rung động khác nhau mang đến cho trẻ những trải nghiệm khác nhau, cảm giác mạnh mẽ và mềm mại. Âm đạo gắn tường rung rên silicon 3D NHẬP KHẨU

Đồ chơi sextoy âm đạo silicon cho nam chắc chắn là đồ chơi tốt nhất cho nam giới. Với các vị trí

 Âm đạo giả giống như chiếc môi của 12 chế độ rung khác nhau mang đến cho bé những trải nghiệm khác nhau, cảm giác mạnh mẽ và mềm mại. Âm đạo Gắn Tường Rung Rung Silicone 3D NHẬP KHẨU Sản phẩm Sextoy được thiết kế linh hoạt và hoàn hảo với các tùy chọn gắn tường. Đồ chơi tình dục âm đạo giả silicon cho nam chắc chắn là món đồ chơi tuyệt vời nhất dành cho các đấng mày râu. Với đầy đủ các tư thế “Làm Tình” để bạn có thể tận hưởng trọn vẹn hương vị của cuộc yêu và đỉnh cao nhất.

Mặt trong của âm đạo giả được làm từ chất liệu silicon cao cấp có độ cứng và đàn hồi tốt phù hợp với mọi kích thước dương vật. cực kì. Cửa âm đạo tròn nhỏ có các gai nổi để khi dương vật thâm nhập sẽ tạo ra sự va chạm có thể massage kích thích, nén chặt dương vật và đẩy lên nhanh chóng.

Âm đạo 3D rung như môi nàng có đế gắn tường chắc chắn sử dụng được trên mọi bề mặt như gạch men, kính, bàn làm việc… để thủ dâm ở mọi tư thế hoặc có thể dùng tay sờ nắn nếu muốn. Bên ngoài của âm đạo giả được làm từ nhựa ABS siêu bền.

 

TỪ KHÓA TÌM KIẾM ÂM ĐẠO GẮN TƯỜNG

Mông giả giá rẻ.

Cách làm đồ chơi người lớn cho nam.

Cốc Qing giá 100k.

Cốc âm vật.

Mua bộ phận sinh dục giá.

Mông giả như thật.

Mông giả bán thân có lớn.

Sextoy cho nam Lazada.

Cốc Qing giá 100k.

Cốc Qing Lazada.

am dao gia.

am dao.

am dao gia nhu that.

am dao gia vung tau.

am dao gia chuoi vang.

am dao dep.

am dao con gai.

am dao tieng anh la gi.

âm đạo giả uy tín.

âm đạo nổi mụn.

âm đạo nằm ở đâu.

âm đạo là gì

âm đạo 4d.

âm đạo tiếng anh.

âm đạo trẻ em.

âm đạo wiki.

âm đạo bị ngứa.

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983.54.54.39