Âm đạo giả rung thụt dùng pin LenTen

Âm đạo giả rung thụt dùng pin LeTen sản phẩm âm đạo tự động cao cấp thích hợn cho nam giới thủ dâm, tạo khúc dạo đầu. . Với mẫu mã nhỏ gọn cầm được trên tay loại âm đạo giả rung thụt dùng pin LeTen xứng đáng được quý ông sử dụng nhiều nhất hiện nay

chi tiết âm đạo đồ chơi tình dục nam xem thêm tại: http://trixuattinh.com/do-choi-tinh-duc-nam/

Thông tin âm đạo giả rung thụt dùng pin LeTen

  • Kích thước: 8cm* 22cm
  • Màu sắc: Vàng đồng
  • Nguồn năng lượng: 4 pin AA
  • Chất liệu: Silicon trong suốt
  • Xuất xứ: Japan
Âm đạo giả rung thụt dùng pin LeTen
Âm đạo giả rung thụt dùng pin LeTen

 

Chi tiết âm đạo giả rung thụt dùng pin LeTen

Âm đạo giả rung thụt dùng pin LeTen tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội của các dòng sản phẩm âm đạo giả khác, nhằm đem tới cho cánh mày râu một đồ chơi tình dục dùng để thủ dâm an toàn và thỏa mãn cơn thèm sex.

Âm đạo giả rung thụt dùng pin LeTen giúp cho các cậu bé tự thủ dâm mà không cần dùng lực hay các động tác khác. Âm đạo giả rung thụt dùng pin LeTen cao cấp này mô phỏng lại các động tác thủ dâm của đàn ông. Giúp cho các cậu bé được thủ dâm một các thoải mái và sung sướng nhất.

Âm đạo giả rung thụt dùng pin LeTen cao cao cấp thụt tự động được thiết kế vỏ ngoài bằng nhựa rắn chắc khó vỡ bảo vệ lớp silicon bên trong, lớp silicon này mô phỏng hình âm đạo thật mơn mỡn đầy đủ các cấu tạo của âm đạo như: Hạt le, môi trong , môi ngoài,.. Giúp các cậu bé phấn kích và hưng phấn khi thủ dâm.

Đồ chơi tình dục cao cấp thụt tự động này tối ưu về độ rộng tối đa nhất, thế nên các chàng có dương vật của mình quá to thì an tâm sử dụng sản phẩm này. Và tất nhiên các cậu bé hơi khiêm tốn vẫn có thể sử dụng sản phẩm này vì bên trong âm đạo có thiết kế các gai silicon vô cùng êm diệu massage cậu bé dù rất nhỏ.

ƯU điểm lớn nhất của âm đạo giả rung thụt dùng pin LeTen này có thể phục vụ tất cả các kích cỡ dương vật của đấng mày râu, đây là lựa chọn tối ưu nhất ở mức giá vừa phải.

Cách vệ sinh âm đạo giả rung thụt dùng pin LeTen

Sau khi thủ dâm xong, các chàng hãy tháo gỡ lớp silicon bên trong âm đạo giả rung thụt dùng pin LeTen ra để dưới vòi nước mạnh, xả bằng nước rồi lau thật khô trước khi lắp vào lại thân máy đối với búp bê tình dục thủ dâm tự động.

Lưu ý: Tuyệt đối không để nguyên máy rửa nước.

Âm đạo giả rung thụt dùng pin LeTen
Âm đạo giả rung thụt dùng pin LeTen

 

Cách dùng âm đạo giả rung thụt dùng pin LeTen

  • Lau sạch bụi âm đạo giả ( nếu có bụi).
  • Lắp 4 pin AA vào đúng vị trí.
  • Thoa gel bôi trơn lên dương vật của mình.
  • Bật các chế độ mình thích.
  • Bắt đầu hưởng thụ cảm giác thăng hoa.
Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983545439