Âm đạo giả tự động bú liếm Ailighter katerina 2

cốc thủ dâm Ailighter katerina 2 , sextoy nam Ailighter katerina 2 , sex toy cho nam Ailighter katerina 2 , đèn pin thủ dâm Ailighter katerina 2 , bướm giả cầm tay Ailighter katerina 2 , đồ chơi tình dục Ailighter katerina 2 , dụng cụ sinh lý Ailighter katerina 2 , máy rung tình dục Ailighter katerina 2 , do choi nam Ailighter katerina 2

Sextoy cho nam cốc thủ dâm liếm tự động Katerina II. Đồ chơi tình dục cho nam cốc thủ dâm Katerina II tự động hút rò rỉ cực khoái là một trong những dòng đồ chơi âm đạo giả tự động Nhật Bản mới ra mắt thị trường trong thời gian ngắn nhưng đã được các tín đồ mê đồ chơi tình dục chú ý. và rất phổ biến. Vì âm đạo giả cao cấp này được trang bị chức năng tự động xoay ngoáy mạnh mẽ mà nhiều thiết bị hút tự động khác không có được.

►chi tiết âm đạo cầm tayhttp://trixuattinh.com/am-dao-cam-tay/

Âm đạo giả tự động bú liếm Ailighter katerina 2  đồ chơi tình dục cho nam này còn giúp các chàng trai cô đơn, đàn ông bỏ vợ muốn tìm cảm giác mới giải tỏa sinh lý, tăng ham muốn. Ngoài ra nó còn được ví như dụng cụ tập dương vật giúp kéo dài và làm to dương vật giúp nam giới tập luyện xuất tinh sớm, làm tình lâu hơn, giúp phụ nữ luôn hài lòng. Katerina II Masturbation Cup là chiếc máy thủ dâm đang làm mưa làm gió tại http://trixuattinh.com/ bởi sextoy được phát triển trên dây chuyền máy công nghệ hiện đại nhất Nhật Bản.

Chi tiết và hiệu quả của sextoy máy bú bu Katerina II:

 • Tính năng: Giải tỏa sinh lý, máy tập dương vật, máy thủ dâm.
 •  Chất liệu sextoy: Silicon.
 •  Trọng lượng sextoy: 361g.
 •  Nguồn sử dụng: Sạc điện, cổng sạc USB.
 •  Thời gian dùng liên tục: 2 giờ.
 • Nguồn: sạc.
 •  Màu sắc sextoy: Trắng – vàng.
 •  Hãng sản xuất: Ailighter.
 •  Xuất xứ: Nhật bản.
 • Nhập Khẩu: Nhật bản.
 •  Chức năng sextoy: Đa chế độ rung, thụt lên/ xuống, có thể xoay 360 độ và đảo chiều 3 tần số cho 5 chế độ xoay thụt khác nhau.
 • công dụng:  Tên sextoy: dương vật tự động bú bu Katerina II dòng sextoy Kartina II kèm cốc thủ dâm tự động là phiên bản mới về kiểu dáng, mẫu mã và tính năng sang trọng bắt mắt, hoạt động tốt hơn, bền hơn và giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí so với phiên bản chính hãng. Ngoài chức năng rung, ngoáy, mạnh thì sextoy cao cấp Katerina II còn có tính năng nổi bật là có thể tự động thụt lên / thụt xuống ở 3 tần số cho 5 chế độ rung hoàn toàn khác nhau cho bạn cảm giác hưng phấn tối đa mà nam giới nhanh chóng tận hưởng.

Mô tả âm đạo giả tự động bú liếm Ailighter katerina 2:

Âm đạo giả Katerina là một cô nàng sexy và nóng bỏng đã làm xiêu lòng không biết bao nhiêu chàng trai trong những bộ phim tình cảm vô cùng hấp dẫn. Lấy cảm hứng từ cô nàng Katerina này, Ailighter đã phát triển dòng sản phẩm đồ chơi tình dục - âm đạo giả tự động Katerina II với mong muốn các quý ông trở thành thượng đế và được Katerina chiều chuộng để thỏa mãn dục vọng. muốn làm tình mọi lúc mọi nơi miễn là anh ấy thích. Âm đạo tự động Katerina II thể hiện đẳng cấp với thiết kế vô cùng sang trọng. Bề mặt kim loại bóng bẩy với phần tay cầm cách điệu tạo vẻ cứng cáp hơn. Sản phẩm còn sử dụng công nghệ đèn LED ngụy trang âm đạo giả tự động Katerina II giống như một chiếc đèn pin phát sáng để nam giới có thể tự tin mang theo khi đi du lịch. Những chuyến công tác mà không có người yêu đi cùng hay tuyệt vời hơn, hãy trở thành một món quà bất ngờ cho người bạn đời thân yêu của mình.

Âm đạo giả tự động Katerina II là phiên bản cải tiến của Katerina I. Không chỉ khác biệt về hình thức sang trọng, cổ điển mà còn mạnh mẽ với tính năng rung ấn tượng tự động với động cơ siêu bền. và nguồn pin sạc nhanh tiện lợi. Điểm khác biệt lớn nhất là sự cải tiến về thiết kế ở vùng âm đạo, không còn là những sợi silicon ngắn và to nữa mà Katerina II mang đến những cảm giác vô cùng thú vị với những sợi lông nhỏ, mềm mại có thể ôm và vuốt ve. đánh dấu vào toàn bộ cơ thể của dương vật. Chất liệu silicon còn mang đến cho người dùng cảm giác quen thuộc khi cậu nhỏ tiếp xúc với vùng mềm mại, mịn màng này.
Chế độ hút tự động của âm đạo giả tự động Katerina II có thể thay đổi từ nhẹ nhàng đến dữ dội với 5 kiểu phối hợp, xoay trái, xoay phải, thụt vào hoặc vừa xoay vừa thụt với 3 cấp độ. Các động tác được thực hiện một cách điêu luyện kết hợp với những hạt gai mềm mại vuốt ve liếm láp tạo cảm giác đê mê đến lạ và lên đến đỉnh điểm của khoái cảm tột độ.

cốc thủ dâm Ailighter katerina 2 , sextoy nam Ailighter katerina 2 , sex toy cho nam Ailighter katerina 2 , đèn pin thủ dâm Ailighter katerina 2 , bướm giả cầm tay Ailighter katerina 2 , đồ chơi tình dục Ailighter katerina 2 , dụng cụ sinh lý Ailighter katerina 2 , máy rung tình dục Ailighter katerina 2 , do choi nam Ailighter katerina 2

Sextoy cho nam cốc thủ dâm liếm tự động Katerina II. Đồ chơi tình dục cho nam cốc thủ dâm Katerina II tự động hút rò rỉ cực khoái là một trong những dòng đồ chơi âm đạo giả tự động Nhật Bản

Âm đạo giả tự động bú liếm Ailighter katerina 2 đồ chơi tình dục cho nam này còn giúp các chàng trai cô đơn, đàn ông bỏ vợ muốn tìm cảm giác mới giải tỏa sinh lý, tăng ham muốn

Ngoài ra nó còn được ví như dụng cụ tập dương vật giúp kéo dài và làm to dương vật giúp nam giới tập luyện xuất tinh sớm, làm tình lâu hơn, giúp phụ nữ luôn hài lòng. Katerina II Masturbation Cup là chiếc máy thủ dâm đang làm mưa làm gió tại http://trixuattinh.com/ bởi sextoy được phát triển trên dây chuyền máy công nghệ hiện đại nhất Nhật Bản.

Chi tiết và hiệu quả của sextoy máy bú bu Katerina II

 dương vật tự động bú bu Katerina II dòng sextoy Kartina II kèm cốc thủ dâm tự động là phiên bản mới về kiểu dáng, mẫu mã và tính năng sang trọng bắt mắt, hoạt động tốt hơn, bền hơn và giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí so với phiên bản chính hãng. Ngoài chức năng rung, ngoáy, mạnh thì sextoy cao cấp Katerina II còn có tính năng nổi bật là có thể tự động thụt lên / thụt xuống ở 3 tần số cho 5 chế độ rung hoàn toàn khác nhau cho bạn cảm giác hưng phấn tối đa mà nam giới nhanh chóng tận hưởng.

Âm đạo giả Katerina là một cô nàng sexy và nóng bỏng đã làm xiêu lòng không biết bao nhiêu chàng trai trong những bộ phim tình cảm vô cùng hấp dẫn. Lấy cảm hứng từ cô nàng Katerina này, Ailighter

 Âm đạo tự động Katerina II thể hiện đẳng cấp với thiết kế vô cùng sang trọng. Bề mặt kim loại bóng bẩy với phần tay cầm cách điệu tạo vẻ cứng cáp hơn. Sản phẩm còn sử dụng công nghệ đèn LED ngụy trang âm đạo giả tự động Katerina II giống như một chiếc đèn pin phát sáng để nam giới có thể tự tin mang theo khi đi du lịch. Những chuyến công tác mà không có người yêu đi cùng hay tuyệt vời hơn, hãy trở thành một món quà bất ngờ cho người bạn đời thân yêu của mình.

Âm đạo giả tự động Katerina II là phiên bản cải tiến của Katerina I. Không chỉ khác biệt về hình thức sang trọng, cổ điển mà còn mạnh mẽ với tính năng rung ấn tượng tự động với động cơ siêu bền. và nguồn pin sạc nhanh tiện lợi. Điểm khác biệt lớn nhất là sự cải tiến về thiết kế ở vùng âm đạo, không còn là những sợi silicon ngắn và to nữa mà Katerina II mang đến những cảm giác vô cùng thú vị với những sợi lông nhỏ, mềm mại có thể ôm và vuốt ve. đánh dấu vào toàn bộ cơ thể của dương vật. Chất liệu silicon còn mang đến cho người dùng cảm giác quen thuộc khi cậu nhỏ tiếp xúc với vùng mềm mại, mịn màng này.

Sextoy dành cho nam giới cốc thủ dâm Katerina II tự động bú liếm cực khoái là một trong những dòng đồ chơi âm đạo giả tự động Nhật bản mới được tung ra thị trường trong thời gian ngắn nhưng đã được giới mê sextoy bú cú chú ý và hết sức ưa chuộng. Bởi chiếc âm đạo giả cao cấp này được thiết kế với tính năng tự động xoay mạnh mẽ vô cùng nổi trội mà nhiều máy bú tự động khác không có được.

 Cốc thủ dâm Katerina II là chiếc máy thủ dâm đang làm mưa làm gió tại shop Phong The “ https://dungcuphongthe.com/” , bởi sextoy được thiết kế trên dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản.

Dòng đồ chơi tình dục cốc thủ dâm Kartina II tự động bú liếm là phiên bản mới về mẫu mã kiểu dáng và tính năng sang trọng bắt mắt hoạt động tốt hơn, bền bỉ tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn hơn so với phiên bản cũ trước kia

Âm đạo giả rung thụt tự động Katerina II đẳng cấp sang trọng

Lấy nguồn cảm hứng từ cô nàng Katerina đó, hãng Ailighter đã chế tạo ra dòng sản phẩm đồ chơi tình dục – âm đạo giả tự động Katerina II với mong muốn các quý ông sẽ trở thành thượng đế, được Katerina chiều chuộng đáp ứng ham muốn tình dục mọi lúc mọi nơi chỉ cần chàng thích.

Âm Đạo Thủ Dâm Tự Động Bú Mút Liếm Như Thật - Katerina II

Một điều khú vị mà chiếc âm đạo giả cao cấp này mang lại đó là sextoy này thật sụ rất cần thiết cho nam giới khi quan hệ thường bị xuất tinh sớm. Dòng đồ chơi tình dục này sẽ giúp các quý ông vừa có thể sự dụng để trải nghiệm vừa có thể tập luyện tăng độ dẻo dai khỏe mạnh cho cậu nhỏ sau mỗi lần dùng Sextoy.

Âm đạo giả tự động Katerina II thể hiện đẳng cấp với thiết kế cực kỳ sang trọng. Lớp vỏ ngoài mạ kim bóng bẩy với phần tay cầm được cách điệu mang lại vẻ chắc chắn khỏe khoắn hơn.

Sản phẩm còn sử dụng công nghệ ánh sáng đèn led để ngụy trang cho âm đạo giả tự động Katerina II giống như một chiếc đèn pin thắp sáng, giúp nam giới có thể tự tin mang cô nàng đi theo trong những chuyến du lịch xa nhà, những chuyến công tác vắng người yêu hay tuyệt vời hơn nữa là trở thành một món quà tặng bất ngờ dành cho người bạn đời yêu dấu.

Âm đạo tự động Katerina II (Bú mút siêu đỉnh) - Đồ Chơi Tình

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983.54.54.39