CHAI XỊT CHỐNG TRỊ XUẤT TINH SỚM RỒNG ĐỎ SUPER DOOZ 34000 SPRAY (HÀNG HIẾM)

Sản phẩm thuốc xịt chống xuất tinh sớm  tăng sinh lý kéo dài quan hệ nhập khẩu từ Đức SUPER DOOZ 34000 SPRAY​. Rất nhiều khách hàng đã bất ngờ và vô cùng hài lòng khi sử dụng sản phẩm này với công dụng tuyệt vời do lọ xịt trị xuất tinh sớm mang lại như thời gian kéo dai hơn 30 phút, không phản ứng phụ, không gây nguy hiểm cho người sử dụng. Sản phẩm hiện bán tại Shop Người Lớn http://trixuattinh.com/ hoặc zalo trực tiếp 0983545439.

các loại thuốc xịt trị xuất tinh sớm xem thêm Tại Đây

Chai xịt chống xuất tinh sớm SUPER DOOZ 34000 SPRAY​ 

Một trong những lời khuyên mà các bác sĩ đưa ra để giảm thiểu tối đa và tăng cường triệt tiêu hoàn toàn vấn đề trị xuất tinh sớm  là hãy tập cho mình lối sống lành mạnh, bỏ thuốc lá, hạn chế rượu bia và các chất kích thích. Nên ăn uống hợp lý, đầy đủ chất, tránh sử dụng các thực phẩm ảnh hưởng đến việc quan hệ nên ăn các loại thực phẩm có chứa nhiều vitmin A, E,..để tăng cường khả năng kéo dài quan hệ.  Đặc biệt, nam giới nên tập thể dục thể thao thường xuyên, không hoạt động quá sức và nghỉ ngơi hợp lý. không quan hệ tình dục ngoài hôn nhân, không quan hệ tình dục quá nhiều, không thủ dâm.

Chai xịt chống xuất tinh sớm SUPER DOOZ 34000 SPRAY
Chai xịt chống xuất tinh sớm SUPER DOOZ 34000 SPRAY

 

Thông tin chi tiết chai xịt chống xuất tinh sớm SUPER DOOZ 34000 SPRAY​:

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm đến những loại thuốc, ống xịt trị xuất tinh, kéo dài quan hệ một cách hiệu quả. Chai xịt chống xuất tinh sớm SUPER DOOZ 34000 SPRAY​  là sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng. Chai xịt SUPER DOOZ 34000 SPRAY​  là sản phẩm của Hãng dược M.D. SCIENCE LAB LLC, đã được Bộ Y Tế chứng nhận về độ an toàn tuyệt đối, chất lượng vượt trội và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng trong quá trình sử dụng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. SUPER DOOZ 34000 - Thương hiệu xịt kéo dài quan hệ trị xuất tinh sớm hàng đầu tại ĐỨC và bán chạy toàn Châu Âu. Chai xịt chống xuất tinh sớm SUPER DOOZ 34000 SPRAY​  là sản phẩm xịt chống xuất tinh sớm, kéo dài thêm thời gian quan hệ ít nhất 45 phút cho nam giới chứng tỏ được bản lĩnh để phục vụ đối tác vợ hoặc bạn gái cuồng nhiệt. Chai xịt chống xuất tinh sớm SUPER DOOZ 34000 SPRAY​ an toàn không có tác dụng phụ và khá lành với da quy đầu vốn rất nhạy cảm và mỏng thìSUPER DOOZ 34000 luôn giúp cho lớp da ấy được căng mịn và không bị rát khi quan hệ trong thời gian lâu.

Sử dụng Chai xịt SUPER DOOZ 34000 SPRAY​  để làm tăng thêm kích thước cậu nhỏ trong thời quan hệ tình dục sẽ thúc đẩy máu điều khiển xuống thể hang giúp cho mô xốp được đẩy mạnh và tăng thêm kích thước dương vật, tăng thêm cả  độ cương cứng cho mỗi lần quan hệ dẫn đến dùng nhiều sẽ làm to thêm dương vật và dương vật được dài hơn khỏe hơn.

- Xuất xứ: Sản xuất tại Đức
- Dung Tích: 45ml
- Bảo Hành: 12 Tháng (Cam Kết Hàng Chất Lượng)

Chai xịt chống xuất tinh sớm SUPER DOOZ 34000 SPRAY
Chai xịt chống xuất tinh sớm SUPER DOOZ 34000 SPRAY

 

Cách sử dụng chai xịt chống xuất tinh sớm SUPER DOOZ 34000 SPRAY:

Lắc đều chai trước khi sử dụng. Trước khi sử dụng rửa sạch quy đầu.

Xịt đều 03 – 04 hơi dung dịch lên quy đầu  dương vật, rãnh vòng đầu và vùng gần rãnh vòng đầu 3cm trước quan hệ 5 - 10 phút,

Để 5-10ph cho thuốc ngấm, sau đó nếu quan hệ miệng thì có thể rửa sơ và lau nhẹ dương vật trước khi quan hệ.

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983.54.54.39