CỐC THỦ DÂM 2 ĐẦU KINGKONG CÓ RUNG NHẬT BẢN

Cốc thủ dâm 2 đầu KingKong có rung - đồ chơi tình ái người lớn là công cụ giúp rèn luyện các kỹ năng  tư thế tình dục, tăng kích thước dương vật qua rèn luyện, giảm kích thích ngăn xuất tinh sớm, kéo dài quan hệ lâu dài, tăng kích thích và xung sướng với bạn tình. Sản phẩm làm từ silicon trong thiết bị y tế, an toàn sử dụng nhiều lần. Chế độ rung kích thích siêu mạnh dương vậy vô cùng kích thích đồng thời làm quen cùng với kích dục sung sướng để thực chiến không bị quá phê mà đang bay lại gãy cánh sớm. Kết hợp gel bôi trơn âm đạo hoặc bao cao su để giảm ma sát tăng khói cảm bảo vệ sức khỏe tình dục.

 Giới thiệu cốc thủ dâm 2 đầu KingKong có rung:

Tính năng: Nam thủ dâm, giải tỏa sinh lý hiệu quả, máy tập to dương vật, rung nhiều chế độ.

Chất liệu: Nhựa ABS và TPE cao cấp, bên trong là silicon cao cấp, vỏ là nhựa chất lượng cao.

Nguồn: Pin đồng hồ.

Kích thước: Chiều dài sản phẩm: 20,5cm, Đường kính: 8,4cm.

Hãng sản xuất: Baile.

Xuất xứ: Nhật bản.

Nhập khẩu: Hong kong.

Cốc thủ dâm 2 đầu KingKong có rung - đồ chơi tình ái người lớn
Cốc thủ dâm 2 đầu KingKong có rung - đồ chơi tình ái người lớn

 

Cốc thủ dâm 2 đầu KingKong có rung là một trong những loại đồ chơi tình dục phổ biến nhất hiện nay. Cốc thủ dâm 2 đầu KingKong có rung là một trong những thiết kế độc đáo, tinh tế của dòng âm đạo giả cao cấp. Thiết kế sang trọng với nhiều màu bắt mắt, sản phẩm được làm từ những chất liệu cao cấp với tình năng vượt trội giúp cho người sử dụng những cảm nhận tuyệt vời.

Cốc thủ dâm 2 đầu KingKong có rung - đồ chơi tình ái người lớn
Cốc thủ dâm 2 đầu KingKong có rung - đồ chơi tình ái người lớn

 

Đặc biệt, sản phẩm hoàn toàn chinh phục người dùng bởi khả năng rung với nhiều tần số khác nhau, ngay cả những vị khách khó tính nhất. Với cốc thủ dâm 2 đầu KingKong có rung, các chàng trai sẽ được tận hưởng những giây phút tuyệt vời như đang được quan hệ với một cô gái trẻ trung, nóng bỏng, bờ môi nàng đang bú mút đến tột đỉnh.

Cốc thủ dâm 2 đầu KingKong có rung - đồ chơi tình ái người lớn
Cốc thủ dâm 2 đầu KingKong có rung - đồ chơi tình ái người lớn

 

Hướng dẫn sử dụng cốc thủ dâm 2 đầu KingKong có rung:

Sạc đầu điện trước khi sử dụng, trong lần đầu tiên nên sạc khoảng 7h, vệ sinh phần silicon bên trong trước mỗi lần sử dụng.

Sử dụng gel bôi trơn thoa đều dương vật và âm đạo giả, thực hiện thủ dâm kết hợp với các chế độ rung thích hợp, tắt nguồn sau khi sử dụng, vệ sinh lại âm đạo giả để đảm bảo vệ sinh. 

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983.54.54.39