CỐC THỦ DÂM CẦM TAY LENTEN CAO CẤP NHẬP KHẨU

Cốc thủ dâm cầm tay Leten cao cấp là một sản phẩm hoàn toàn mới, với thiết kế tinh sảo thu hút người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đầu tiênsảm phẩm mang tên của một loại đồ chơi tình dục nổi tiếng trên thế giới Leten, sản phẩm là một thiết kế độc đáo, là sự hiện diện của thuần khiết và sang trọng.  Cốc thủ dâm cầm tay Leten cao cấp được cấu tạo từ một loại silicon y tế cao cấp! âm đạo trong suốt đến từng chi tiết, bên trong là những chi tiết mà nó là phần chủ yếu tạo nên sự độc đáo của sản phẩm. Cốc thủ dâm cầm tay Leten cao cấp chúng hiện hữu trong nhà của các chàng trai độc thân, trong những ngôi nhà mà người vợ yêu mình đang mang bầu hay trong những ngôi nhà đã vắng bóng người vợ hiền từ rất lâu rồi. Leten rất hay trong việc biết sáng tạo ra nhưng món đồ hợp ý người tiêu dùng hiện nay.

 

Cốc thủ dâm cầm tay Leten cao cấp
Cốc thủ dâm cầm tay Leten cao cấp

 

Giới thiệu về cốc thủ dâm cầm tay Leten cao cấp:

Chức năng: Giaỉ tỏa nhu cầu sinh lý nam giới, giúp cho rất nhiều tính cảm chuyện vợ chồng, khi vợ đang mang bầu, kết hợp với gel tăng kích cỡ để tăng kích cỡ dương vật.

Chất liệu: Silicon cao cấp, nhựa ABS,...

Chiều dài: 18cm.

Đường kính: 7,5cm.

Sản phẩm không rung,...

Thương hiệu: Leten.

Xuất xứ: Hong Kong.

Cốc thủ dâm cầm tay Leten cao cấp
Cốc thủ dâm cầm tay Leten cao cấp

 

Chức năng của cốc thủ dâm cầm tay Leten cao cấp:

Cốc thủ dâm cầm tay Leten cao cấp với thiết kế đặc biệt với hai đầu được mô phỏng "đôi môi" và "lỗ nhị". Chinh phục người dùng từ cái nhìn đầu tiên, với thiết kế sang trọng, tinh tế. Đôi môi quyến rũ, căng mọng khi đưa "cậu nhóc" vào như được cô gái mút trọn. Một số nam giới có sở thích quan hệ bằng miệng thì cốc thủ dâm cầm tay Leten cao cấp có thể đáp ứng. Chỉ một sản phẩm bạn tượng tận hưởng hai cảm giác màn dạo đầu bằng đôi môi quyến rũ, tiếp đến lai được thõa mãn bằng đường cửa sau. Với cốc thủ dâm cầm tay Leten cao cấp cho bạn những trãi nghiệm thú vị, cảm giác chân thật như được quan hệ bằng miệng con gái thật sự.

Cốc thủ dâm cầm tay Leten cao cấp
Cốc thủ dâm cầm tay Leten cao cấp

 

Hoàn toàn khác biệt với các loại cóc bú mút khác. Cốc thủ dâm cầm tay Leten cao cấp hoàn toàn chinh phục những khách hàng khó tính nhất. Bạn chỉ cần tư giãn cùng với những động tác đơn giãn và cảm nhận những khoái cảm cực đỉnh do chính mình tạo ra mà không cần đến sự hỗ trợ của bạn tình. Với chất liệu silicon mềm mại cùng với thiết kế của Cốc thủ dâm cầm tay Leten cao cấpmang lại cho bạn cảm giác chân thật hơn bao giờ hết, bạn như đang được làm tình với một cô gái trẻ.

Cốc thủ dâm cầm tay Leten cao cấp
Cốc thủ dâm cầm tay Leten cao cấp

 

Việc giải quyết nhu cầu tình dục là hết sức quan trọng, không chỉ giúp giải tỏa nhu cầu mà còn giúp giảm căng thẳng, áp lực công việc và cũng có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đối với những người chưa có gia đình, hoặc không có bạn tình bên cạnh thì đây không phải là vấn đề nhỏ. Khi có nhu cầu tình dục, nhiều người thường tìm đến những mối quan hệ không lành mạnh. Cách đơn giãn nhất để thõa mãn mà mọi người thường làm là thủ dâm bằng tay nhưng thường có nhiều nguy cơ viêm nhiễm nếu không được đảm bảo. Ngày nay, việc thủ dâm đối với nam giới cũng trỡ nên dễ dàng và an toàn hơn khi đã có cốc thủ dâm cầm tay Leten cao cấp là dòng đồ chơi tình dục dành cho nam.

Cốc thủ dâm cầm tay Leten cao cấp
Cốc thủ dâm cầm tay Leten cao cấp

 

Hướng dẫn sử dụng cốc thủ dâm cầm tay Leten cao cấp:

Mở nắp và vệ sinh cốc thủ dâm cầm tay Leten cao cấp trước khi sử dụng.

Sử dụng kèm gel bôi trơn thoa đều lên cốc thủ dâm cầm tay Leten cao cấp và cả dương vật của bạn.

Cho dương vật vào và tận hưởng.

Sau khi sử dụng xong, vệ sinh lại bằng nước sạch hoặc cồn y tế.

Không sử dụng chung cốc thủ dâm cầm tay Leten cao cấp với người khác.

Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983.54.54.39