Dương vật giả có đế hít tường Lovetoy Real Extreme 7.5 inch

Dương vật giả có đế hít tường Lovetoy Real Extreme dài 7.5 inch. Dương vật có rung màu đen với kích cỡ khủng giống như dương vật những anh chàng da đen trong phim người lớn. Đây là loại đồ chơi tình dục cao cấp phù hợp cho các chị em thích cảm giác vừa lạ, vừa mạnh và thích sưu tầm những loại hàng độc đáp ứng nhu tình dục vợ chồng. Sản phẩm đồ chơi tình ái này và rất nhiều dụng cụ tình yêu khác hiện đang bán tại website http://trixuattinh/ của chúng tôi. Tư vấn là giao hàng toàn quốc liên hệ 0983.54.54.39

Giới thiệu về dương vật giả có đế hít tường Lovetoy Real Extreme dài 7.5 inch:

Tên gọi: dương vật giả Lovetoy Real Extreme 7.5 inch

Tính năng: Cho nữ giới thủ giâm, massage điểm G, tăng khoái cảm và làm mới cuộc sống tình dục vợ chồng, các đôi đồng giới nữ.

Chất liệu: Phủ một lớp silicon cao cấp, mềm mịn, nhựa ABS không thấm nước và tránh được những va chạm mạnh

Tổng chiều dài: 18,5cm

Đường kính: 3,8cm

Loại pin: 4A

Xuất xứ: Mỹ

Hãng: Lovetoy

Chức năng dương vật giả có đế hít tường Lovetoy Real Extreme dài 7.5 inch:

Lợi ích của Dương vật giả rung hít tường Lovetoy Real Extreme dài 7.5 inch siêu mềm mang lại cho bạn là cực kỳ nhiều, bạn có thể thay thế các dòng máy massage điểm "G" khác bằng sản phẩm này để có màn dạo đầu đầy mĩ mãn, kích thích hưng phấn đấy. Phần đầu Dương vật giả rung hít tường Lovetoy Real Extreme dài 7.5 inch siêu mềm được thiết kế như đầu dương vật thật độ to, tròn vừa đủ cộng với chế độ rung tùy chỉnh nữa khi đưa vào vùng ngoài âm đạo hoặc trên đầu núm vú sẽ giúp các nàng phê nhanh chóng.

Giờ đây các bạn nữ đồng giới, thích cảm giác lạ có thể thoải mái quan hệ tình dục với nhau mà không phải lo nghỉ nhiều về sự trở ngại của giới. Dương vật giả có đế hít tường Lovetoy Real Extreme dài 7.5 inch này sẽ giúp các bạn làm những chuyện ấy, giao hợp, tự sướng một cách nhanh chóng, gọn nhẹ cùng nhau thăng hoa mà không cần sự có mặt của các đấng mày râu.Các chị em hãy tự tin lên, hãy sống trong sung sướng của dục tình hãy mua và cảm nhận.

Dương vật giả có đế hít tường Lovetoy Real Extreme dài 7.5 inch sử dụng cho những quý bà ngại gần gũi, thiếu tự tin, khô rát âm đạo, ít nước và dịch nhày, thiếu thốn tình cảm, các phụ nữ chưa có người yêu, thèm ham muốn. Các bạn nữ đông giới, yêu nhau, các bé gái mới lớn, muốn tìm kiếm cảm giác thật nhưng chưa có điều kiện. Việc tập luyên với Dương vật giả rung dán tường Lovetoy Real Extreme dài 7.5 inch sẽ giúp cô bé kéo dài thời gian sung sướng, tăng thỏa mãn, thời gian xuất tinh cũng dài hơn, cho cuộc chiến ân ái trở lên thăng hoa, cuồng nhiệt hơn. Nếu bạn không tập luyện thường xuyên, liên tục, cô bé rất có thể sẽ ít nước, dịch nhảy, lâu thỏa mãn.

Hướng dẫn sử dụng dương vật giả có đế hít tường Lovetoy Real Extreme dài 7.5 inch:

Mở nắp hộp của sản phẩm ra.

Gắng pin vào phần dưới của chim giả.

Bậc công tắc sản phẩm, tùy chỉnh các chế độ rung theo nhu cầu của từng quý cô.

Thêm một gel bôi trơn lên phần lỗ của âm đạo và phần chim giả nhằm tăng độ trơn mướt khi giao hợp.

Từ từ cho phần con cu giả đâm vào 2 lỗ âm đạo của các quý cô và tiếp theo là tận hưởng sự sung sướng, đê mê.

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983.54.54.39