Dương vật giả gắn tường rung ngoáy Excited sextoy nam

Dương vật giả gắn tường rung ngoáy Excited có thiết kế rất khéo léo có các đường gân nổi giúp cho chị em có được cảm giác ma sát để đạt khoái cảm như ý muốn, chạm vào các điểm cực thông minh của chị em để đạt được khoái cảm. Dương vật giả gắn tường kích thích mang lại khoái cảm khó cưỡng và giúp nàng dễ dàng đạt cực khoái.

chi tiết dương vậtt gắn tường: http://trixuattinh.com/duong-vat-hit-tuong/

Dương vật giả gắn tường rung ngoáy Excited sextoy nam, dương vật giả, dụng cụ đồ chơi, sex toy tình dục cho nữ tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, HCM, HN, Kiên Giang, Bình Phước,. . và 64 tỉnh thành toàn quốc.

Dương vật giả gắn tường rung ngoáy Excited sextoy nam, dương vật giả, dụng cụ đồ chơi, sex toy tình dục cho nữ tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, HCM, HN, Kiên Giang, Bình Phước,. . và 64 tỉnh thành toàn quốc.

 

Chi tiết dương vật giả gắn tường Excited sextoy nam:

chất liệu: silicone.

chiều dài tổng: 19,5

chiều dài sử dụng: 14 cm.

đường kính: 3,3 cm.

xuất xứ: nhật

nhập khẩu: Hồng Kông.

nguồn: pin 3A.

Chống nước: có.

Tạo nhiệt: Không.

Màu: da.

công dụng: dương vật giả gắn tường Excited đồ chơi tình dục nữ rung ngoáy 360 độ, gắn tường, dùng pin tiện lợi, dụng cụ thủ dâm đa năng được chị em sử dụng nhiều.

 

Dương vật giả gắn tường rung ngoáy Excited  máy kích thích dương vật cao cấp gắn tường, chạy pin và chống thấm nước. Dương vật giả gắn tường kích thích đơn, không cần bạn tình, đây là sự lựa chọn sung sướng mọi lúc mọi nơi. Một mình vì không có người yêu, chồng đi công tác thường xuyên nên chị em đang tìm dụng cụ tình dục để giải tỏa nhu cầu thể xác nhưng không biết nên dùng sản phẩm nào để thăng hoa và đạt cực khoái. Do đó, bạn không cần phải tìm kiếm nữa, Máy rung treo tường giá rẻ hưng phấn sẽ lo cho bạn. Đồ chơi tình dục nữ dụng cụ tình yêu, sextoy dương vật giả gắn tường kích thích. Sản phẩm thông minh và giá rẻ nhất thị trường hiện nay được thiết kế mô phỏng theo dương vật của người đàn ông thật giúp chị em tự sướng và thỏa mãn ham muốn mà không cần đến bạn tình. Tính năng đáng chú ý: dương vật gắn tường kích thích rung, ngoáy đa chế độ. Dương vật giả gắn tường rung ngoáy Excited bản sao hoàn chỉnh nhất về khả năng cương cứng tối đa của dương vật. Thiết kế siêu khủng nhưng cũng không thiếu chất liệu silicon cao cấp mềm mại, bạn có thể dễ dàng đưa dương vật giả này vào âm đạo, tạo cảm giác chân thật nhất, giống như đang cọ xát da người vậy. Sản phẩm cũng có thể được sử dụng để kích thích hậu môn đạt cực khoái. Bạn có thể sử dụng dương vật giả gắn tường rung ngoáy Excited  kích thích bằng cách dán vào tường và thực hiện các động tác chống đẩy để tạo ra nhiều tư thế khác nhau, giống như đang làm tình với một anh chàng 6 múi mạnh mẽ. Đồ chơi tình dục cho nữ này được thiết kế vô cùng thông minh, với các họa tiết nổi, giúp tăng độ ma sát của phụ nữ và đạt khoái cảm như mong muốn, chạm vào điểm G của phái đẹp một cách thoải mái, tạo nên sự sung sướng khó cưỡng và giúp nàng lên đỉnh dễ dàng. Giá treo tường dương vật giả Excited  đầy cảm hứng được thiết kế nhỏ gọn và bạn có thể dễ dàng mang theo khi trở về nhà mà không lo bị vướng. Sản phẩm này không thấm nước nên bạn có thể thủ dâm trong nhà tắm. Cách sử dụng dương vật giả gắn tường Excited sextoy nam:

 

Mô tả dương vật giả gắn tường Excited sextoy nam:

Dương vật giả gắn tường rung ngoáy Excited  máy kích thích dương vật cao cấp gắn tường, chạy pin và chống thấm nước. Dương vật giả gắn tường kích thích đơn, không cần bạn tình, đây là sự lựa chọn sung sướng mọi lúc mọi nơi. Một mình vì không có người yêu, chồng đi công tác thường xuyên nên chị em đang tìm dụng cụ tình dục để giải tỏa nhu cầu thể xác nhưng không biết nên dùng sản phẩm nào để thăng hoa và đạt cực khoái. Do đó, bạn không cần phải tìm kiếm nữa, Máy rung treo tường giá rẻ hưng phấn sẽ lo cho bạn. Đồ chơi tình dục nữ dụng cụ tình yêu, sextoy dương vật giả gắn tường kích thích. Sản phẩm thông minh và giá rẻ nhất thị trường hiện nay được thiết kế mô phỏng theo dương vật của người đàn ông thật giúp chị em tự sướng và thỏa mãn ham muốn mà không cần đến bạn tình. Tính năng đáng chú ý: dương vật gắn tường kích thích rung, ngoáy đa chế độ.

Dương vật giả gắn tường rung ngoáy Excited bản sao hoàn chỉnh nhất về khả năng cương cứng tối đa của dương vật. Thiết kế siêu khủng nhưng cũng không thiếu chất liệu silicon cao cấp mềm mại, bạn có thể dễ dàng đưa dương vật giả này vào âm đạo, tạo cảm giác chân thật nhất, giống như đang cọ xát da người vậy. Sản phẩm cũng có thể được sử dụng để kích thích hậu môn đạt cực khoái.

Bạn có thể sử dụng dương vật giả gắn tường rung ngoáy Excited  kích thích bằng cách dán vào tường và thực hiện các động tác chống đẩy để tạo ra nhiều tư thế khác nhau, giống như đang làm tình với một anh chàng 6 múi mạnh mẽ. Đồ chơi tình dục cho nữ này được thiết kế vô cùng thông minh, với các họa tiết nổi, giúp tăng độ ma sát của phụ nữ và đạt khoái cảm như mong muốn, chạm vào điểm G của phái đẹp một cách thoải mái, tạo nên sự sung sướng khó cưỡng và giúp nàng lên đỉnh dễ dàng. Giá treo tường dương vật giả Excited  đầy cảm hứng được thiết kế nhỏ gọn và bạn có thể dễ dàng mang theo khi trở về nhà mà không lo bị vướng. Sản phẩm này không thấm nước nên bạn có thể thủ dâm trong nhà tắm.

Cách sử dụng dương vật giả gắn tường Excited sextoy nam:

+ Lắp pin và vệ sinh cục rung kích thích trước khi sử dụng

+ Bôi gel bôi trơn hoặc sử dụng bao cao su để tăng độ mềm mại

+ Khởi động bộ điều khiển, đưa dương vật vào âm đạo hoặc các bộ phận nhạy cảm, chọn chế độ rung phù hợp rồi từ từ thưởng thức.

+ Khi đã ưng ý cần vệ sinh sạch sẽ và cất vào nơi khô ráo, khuất gió.

* Lưu ý khi sử dụng:

+ Không dùng chung với ai để tránh bị viêm nhiễm phụ khoa.

+ Vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi sử dụng.

Rung âm tường dương vật Dụng cụ kích thích dạng que, đá và ướt dương vật chất lượng cao. Nơi khó, không có đối tác, lựa chọn thú vị cho dù bạn đang ở đâu. Một mình vì không có người yêu, chồng lại thường xuyên đi công tác xa nên chị em tìm đến những dụng cụ tình dục để đáp ứng nhu cầu thể xác mà không biết sử dụng sản phẩm nào để thỏa mãn và đạt được mục đích của mình. Cực khoái. Và không cần tìm đâu xa, những chiếc máy rung tường giá rẻ tốt nhất sẽ tìm đến bạn. Dụng cụ tình dục đồ chơi tình dục nữ, thuốc kích dục. Sản phẩm thông minh và rẻ nhất thị trường hiện nay được thiết kế theo mẫu nam chung thủy giúp chị em tự sướng thỏa thích mà không cần bạn tình đi cùng. Tính năng nổi bật: giữ thanh bằng cách kích hoạt rung, chọn nhiều chế độ. Thưởng thức Dương vật Tường Rung như một bản sao hoàn chỉnh nhất của một dương vật có thể điều chỉnh cao. Thiết kế vô cùng ấn tượng nhưng cũng không thiếu chất liệu silicon cao cấp mềm mại, dương vật giả này có thể dễ dàng đưa vào âm đạo tạo cảm giác chân thật nhất như cọ sát da người. Sản phẩm cũng có thể được sử dụng để kích thích hậu môn đạt cực khoái. Bao đôn dên dương vật có rung Bạn có thể sử dụng dương vật bằng cách tì vào tường và thực hiện các động tác chống đẩy để tạo ra các tư thế khác nhau như làm tình với một người đàn ông mạnh mẽ với sáu viên bi. Đồ chơi tình dục cho nữ này được thiết kế rất thông minh với các họa tiết nổi giúp tăng co bóp cho phụ nữ và đạt được mong muốn như mong muốn, chạm đến điểm G của phụ nữ một cách tuyệt vời, tạo khoái cảm không thể cưỡng lại và giúp nàng dễ dàng lên đỉnh hơn. Bao đôn dên gắn tường tạo cảm hứng kích thích dương vật chỉ gồm những hình ảnh ngắn và bạn có thể dễ dàng mang về nhà mà không lo bị căng bao. Sản phẩm này không bị ướt nên bạn có thể thủ dâm trong phòng tắm.

Dương vật Wall Vibration Dụng cụ kích thích dương vật dạng que, đá và ướt cao cấp. Cứng rắn tại chỗ, không có đối tác, lựa chọn thú vị cho dù bạn ở đâu. Một mình vì không có người yêu, chồng lại thường xuyên đi công tác xa nên chị em tìm đến những dụng cụ tình dục để đáp ứng nhu cầu thể xác mà chưa biết dùng sản phẩm nào để thỏa mãn và đạt được mục đích. Cực khoái. Và không cần tìm đâu xa, Máy Rung Treo Tường Giá Rẻ Cực Hay sẽ tìm thấy bạn. Dụng cụ tình dục đồ chơi tình dục nữ, màn kích dục. Sản phẩm thông minh và rẻ nhất thị trường hiện nay được thiết kế theo hình mẫu nam chung thủy giúp chị em tự sướng, thỏa mãn nhu cầu mà không cần bạn tình. Tính năng đáng chú ý: giữ thanh bằng cách kích hoạt rung, chọn nhiều chế độ. Thưởng thức Dương vật Tường Rung như một bản sao hoàn chỉnh nhất của dương vật có thể điều chỉnh cao. Thiết kế rất ấn tượng nhưng cũng không thiếu chất liệu silicon cao cấp mềm mại, dương vật giả này có thể dễ dàng đưa vào âm đạo tạo cảm giác chân thật nhất như ma sát da người. Sản phẩm cũng có thể được sử dụng để kích thích hậu môn đạt cực khoái. Rung Kích Thích Dương Vật Bạn có thể sử dụng dương vật bằng cách giữ chặt vào tường và thực hiện các động tác chống đẩy để tạo ra các tư thế khác nhau, như làm tình với một người đàn ông sáu bi mạnh mẽ. Đồ chơi tình dục cho nữ này được thiết kế rất thông minh với các họa tiết nổi giúp tăng co bóp cho nữ và đạt được mong muốn như ý, chạm vào điểm G của phái đẹp một cách tuyệt vời, tạo khoái cảm khó cưỡng và giúp nàng dễ dàng lên đỉnh. Giá treo tường kích thích dương vật đầy cảm hứng chỉ gồm những hình ảnh ngắn gọn và bạn có thể dễ dàng mang về nhà mà không phải lo căng bao. Sản phẩm này không bị ướt nên bạn có thể thủ dâm trong phòng tắm.

Dương Vật Treo Tường Rung Hưởng Dụng cụ kích thích dương vật dạng thanh, đá và ướt cao cấp. Dương vật giả Hardcore gắn trang web, không cần bạn tình, lựa chọn thú vị mọi lúc mọi nơi. Một mình vì không có người yêu, chồng lại thường xuyên đi công tác xa nên chị em tìm đến các dụng cụ tình dục để thỏa mãn nhu cầu thể xác nhưng lại không biết nên sử dụng sản phẩm nào để có thể thỏa mãn và đạt được cực khoái. Và bạn không cần phải tìm kiếm nữa, Máy Rung Treo Tường Giá Rẻ Thú Vị sẽ tìm thấy bạn. Dụng cụ làm tình đồ chơi tình dục nữ, sextoy kích dục màn cửa. Sản phẩm thông minh và rẻ nhất trên thị trường hiện nay được thiết kế theo mô hình nam giới như thật giúp chị em tự sướng và thỏa mãn nhu cầu của mình mà không cần bạn tình đi cùng. Tính năng đáng chú ý: thanh gắn vào thanh để kích hoạt rung, chọn nhiều chế độ. Thưởng thức Vibration Wall Penis bản sao hoàn chỉnh nhất của khả năng xây dựng cao của dương vật. Thiết kế rất ấn tượng nhưng cũng không thiếu với chất liệu silicon cao cấp mềm mại, dương vật giả này có thể đưa vào âm đạo một cách dễ dàng, tạo cảm giác chân thật nhất, giống như cọ xát da người vậy. Sản phẩm cũng có thể được sử dụng để kích thích hậu môn đạt cực khoái. Bạn có thể sử dụng Dương vật rung thụt Excite bằng cách bám vào tường và thực hiện các động tác chống đẩy để tạo ra các tư thế khác nhau như làm tình với đàn ông 6 múi mạnh mẽ. Đồ chơi tình dục cho nữ này được thiết kế rất thông minh, với các họa tiết nổi, giúp tăng khả năng co bóp của nữ giới và đạt được mong muốn như mong muốn, chạm vào điểm G của phụ nữ một cách tuyệt đẹp, tạo nên khoái cảm khó cưỡng và giúp nàng dễ dàng lên đỉnh. Giá Treo Tường Dương Vật Kích Thích đầy cảm hứng chỉ có hình ảnh ngắn gọn và bạn có thể dễ dàng mang về nhà mà không cần phải lo lắng về việc kéo dài. Sản phẩm này không bị ướt nên bạn có thể thủ dâm trong phòng tắm.

Dương vật giả gắn tường rung ngoáy Excited máy kích thích dương vật cao cấp gắn tường, chạy pin và chống thấm nước. Dương vật giả gắn tường kích thích đơn, không cần bạn tình, đây là sự lựa chọn sung sướng mọi lúc mọi nơi. Một mình vì không có người yêu, chồng đi công tác thường xuyên nên chị em đang tìm dụng cụ tình dục để giải tỏa nhu cầu thể xác nhưng không biết nên dùng sản phẩm nào để thăng hoa và đạt cực khoái. Do đó, bạn không cần phải tìm kiếm nữa, Máy rung treo tường giá rẻ hưng phấn sẽ lo cho bạn. Đồ chơi tình dục nữ dụng cụ tình yêu, sextoy dương vật giả gắn tường kích thích. Sản phẩm thông minh và giá rẻ nhất thị trường hiện nay được thiết kế mô phỏng theo dương vật của người đàn ông thật giúp chị em tự sướng và thỏa mãn ham muốn mà không cần đến bạn tình. Tính năng đáng chú ý: dương vật gắn tường kích thích rung, ngoáy đa chế độ. Dương vật giả gắn tường rung ngoáy Excited bản sao hoàn chỉnh nhất về khả năng cương cứng tối đa của dương vật. Thiết kế siêu khủng nhưng cũng không thiếu chất liệu silicon cao cấp mềm mại, bạn có thể dễ dàng đưa dương vật giả này vào âm đạo, tạo cảm giác chân thật nhất, giống như đang cọ xát da người vậy. Sản phẩm cũng có thể được sử dụng để kích thích hậu môn đạt cực khoái. Bạn có thể sử dụng dương vật giả gắn tường rung ngoáy Excited kích thích bằng cách dán vào tường và thực hiện các động tác chống đẩy để tạo ra nhiều tư thế khác nhau, giống như đang làm tình với một anh chàng 6 múi mạnh mẽ. Đồ chơi tình dục cho nữ này được thiết kế vô cùng thông minh, với các họa tiết nổi, giúp tăng độ ma sát của phụ nữ và đạt khoái cảm như mong muốn, chạm vào điểm G của phái đẹp một cách thoải mái, tạo nên sự sung sướng khó cưỡng và giúp nàng lên đỉnh dễ dàng. Giá treo tường dương vật giả Excited đầy cảm hứng được thiết kế nhỏ gọn và bạn có thể dễ dàng mang theo khi trở về nhà mà không lo bị vướng. Sản phẩm này không thấm nước nên bạn có thể thủ dâm trong nhà tắm.

Hướng dẫn sử dụng Dương vật giả có đế Excited rung ngoáy, phát nhiệt pin sạc: Trước khi sử dụng cần vệ sinh đồ chơi với nước sạch hoặc các sản phẩm tẩy rửa dịu nhẹ.  Thoa gel bôi trơn lên để quá trình thêm trơn tru và thoải mái hơn. Sạc đầy pin trước khi sử dụng. Đưa dụng cụ massage vào âm đạo, điều chỉnh tần số rung, thụt, phát nhiệt và kích thích các điểm nhạy cảm theo ý thích. Sau khi dùng xong vệ sinh đồ chơi bằng nước sạch thông thường. Để ráo hoặc lau khô đồ chơi, bảo quản ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp làm hư hỏng đồ chơi.   Trên đây là toàn bộ thông tin của Dương vật giả có đế Excited rung ngoáy, phát nhiệt pin sạc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình và sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi nhất, xin cảm ơn!

Dương vật giả có đế Excited rung ngoáy, phát nhiệt pin sạc được cấu tạo từ lớp silicon cao cấp mềm mại và có độ đàn hồi cao. Giờ đây các nàng có thể yên tâm sử dụng đồ chơi mà không còn lo lắng sẽ gây đau đớn hay tổn thương cho cơ thể. Ngoài ra máy có khả năng kháng nước cao giúp người dùng tận hưởng khoái lạc ở bất kì đâu mà không cần bó buộc với những cách thức truyền thống.

Chưa dừng lại ở đó sản phẩm còn có khả năng phát nhiệt lên đến 42 độ C. Khi đưa dương vật giả vào âm đạo nàng như được quan hệ với người thật, giúp sưởi ấm và lấp đầy mọi khao khát trong cơ thể quý cô. Đây cũng là trợ thủ đắc lực, người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các nàng có thể mang theo bên mình trong mọi cuộc hành trình.

Nhưng nếu chỉ thụt ra vào âm đạo sẽ rất dễ gây nhàm chán khi thủ dâm, vì vậy Dương vật giả có đế Excited có tích hợp cơ chế rung ngoáy nhiều tần số từ nhẹ đến mạnh. Với các cung bậc rung động từ nhẹ nhàng, mơn trớn cho đến mạnh bạo cuồng dã đều sẽ thoả mãn mọi nhu cầu của các cô gái. Máy chạy bằng năng lượng pin sạc nên có thời gian vận hành lâu, công suất mạnh mẽ bền bỉ cho nàng yên tâm sử dụng.

Dương vật giả có đế Excited rung ngoáy, phát nhiệt pin sạc có kích thước siêu dài hơn hẳn kích thước của đại đa số đàn ông Việt. Nếu nàng cảm thấy không thể thoả mãn khi ân ái cùng chàng thì đây chính là trợ thủ đáng tin cậy mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác hẳn cho cô gái. Phần tinh hoàn giả với thiết kế chân thật giúp cọ xát và kích thích mọi điểm nhạy cảm ở bên ngoài cô bé. Nàng sẽ lên đỉnh nhanh chóng và nhiều lần trong suốt cuộc yêu.

Sản phẩm được mô phỏng theo hình dáng của dương vật các anh, thiết kế kèm theo những đường vân in nổi trên thân cây sẽ khiến bất cứ cô gái nào cũng sẽ điên lên trong khoái cảm mạnh mẽ mà sextoy mang lại. Phần đầu khấc của cây to bự thuôn dài giúp đi sâu vào cơ thể nàng dễ dàng mà không gây đau đớn hay tổn thương, nàng có thể yên tâm sử dụng đồ chơi cho

Với các nàng yêu thích việc làm tình có kèm đồ chơi thì một sản phẩm có thiết kế chân thật giống thật sẽ đem lại hứng thú và nhu cầu ân ái hơn hẳn các sản phẩm khác. Hiểu được tâm lý đó, nhãn hàng đồ chơi cao cấp Fanala đã cho ra đời dòng sextoy Dương vật giả có đế Excited rung ngoáy, phát nhiệt pin sạc với thiết kế mô phỏng

Dương vật giả gắn tường rung ngoáy Excited có thiết kế rất khéo léo có các đường gân nổi giúp cho chị em có được cảm giác ma sát để đạt khoái cảm như ý muốn, chạm vào các điểm cực thông minh của chị em để đạt được khoái cảm. Dương vật giả gắn tường kích thích mang lại khoái cảm khó cưỡng và giúp nàng dễ dàng đạt cực khoái.

Mua dương vật giả uy tín chất lượng ở đâu? Tất cả các loại dương vật giả được bán trên shopsextoyus.com đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được đảm bảo thương hiệu. shopsextoyus.com là thương hiệu đồ chơi tình dục bán lẻ được ưa chuộng trong những năm gần đây do chất lượng dịch vụ tốt và uy tín lớn. shopsextoyus.com giao hàng tận nhà trên toàn quốc, đóng gói kín đáo tránh tối đa sự nhạy cảm của khách hàng. shopsextoyus.com luôn tiếp thu những ý kiến ​​đóng góp chân thành nhất từ ​​phía khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ từng ngày. Khách hàng có thể liên hệ tư vấn qua inbox chat hoặc gọi điện trực tiếp để được giải đáp tốt nhất về thông tin sản phẩm và cách sử dụng chi tiết.

Các loại dương vật có bán tại shopsextoyus.com Chỉ cần lên mạng tìm kiếm “dương vật giả, chim giả. ” là bạn sẽ nhận được hàng triệu kết quả, nhưng rất có thể bạn không biết nên chọn loại nào. Dưới đây là một số dương vật giả hấp dẫn và rẻ tiền dành cho bạn, được phân loại theo một số cách: Dương vật khổng lồ: rất lớn, dài 18-32 cm, đường kính tới 6 cm. + Dương vật giả treo tường: Có đế gắn tường có thể cố định vào các bề mặt nhẵn giúp người dùng rảnh tay trong quá trình sử dụng. Chân giả: Một loại chân giả có hình dạng cơ bản nhưng chức năng bên trong có thể hiện đại như hoặc đơn giản như dương vật thủy tinh. + Dương vật đa năng: bao gồm thêm các chức năng rung, thụt, thu, nong, rung đa điểm … + Dildo Strap ( dương vật dây đeo: Dành cho nam đồng tính nữ, đeo ở hông để đồng hành cùng bạn tình. + Dương vật như thật: giống như một loại thuốc kích dục đa năng với vẻ ngoài được mô phỏng chi tiết. Loại này cũng có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn.

 

Cấu trúc và chức năng của dương vật giả: Các loại dương vật giả hiện đại hay rẻ tiền ngày nay cũng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật và an toàn cho người sử dụng là điều tối quan trọng. Hầu hết chúng được làm bằng silicone, chất liệu phổ biến nhất để làm đồ chơi tình dục hiện nay. Vì silicone dễ tạo khuôn và gia công nên hình dạng rất giống thật. Ngoài ra còn có nhiều loại dương vật giả không giống thật với mục đích che đi sự nhạy cảm. Hơn hết, đặc tính kỳ diệu của chất liệu này là mang lại cảm giác như dương vật thật. Nó mềm và có độ cứng vừa phải, không cứng như các dụng cụ gia đình thô sơ khác Tính năng quá đa dạng để người dùng lựa chọn. Bạn có thể không cần đến dương vật rung để có thể thỏa mãn sinh lý. Khả năng sử dụng dễ dàng của dương vật giả được tích hợp ngày càng hiện đại hơn như gắn tường, điều khiển từ xa, nhánh rung phụ …

Dương vật giả tiếng anh là dương vật giả hay còn gọi là cu giả, chim giả là dòng chim dành cho nữ, đồ chơi tình dục người lớn giá rẻ cho nữ được ưa chuộng nhất trong hầu hết các loại đồ chơi dành cho nữ. Dương vật là một trong những món đồ chơi tình dục nữ quen thuộc với nhiều tín đồ sành chơi đồ chơi người lớn, đặc biệt là chị em phụ nữ. Trong thời buổi bận rộn như hiện nay, các chị em có xu hướng sử dụng sex toy ngày càng nhiều và dương vật là món đồ chơi không thể thiếu một khi đã mua về. Dương vật giả hiện đại rất khác ngày xưa ở nhiều điểm với nhiều tính năng khác biệt hơn, hình dáng giống thật đến bất ngờ và tác dụng kích thích lớn hơn so với “hàng thật”. Nó rất hữu ích cho nhiều hoàn cảnh nữ giới, thỏa mãn nhu cầu sinh lý rất hiệu quả.

Shop bán dương vật giả cu giả, chim chính hãng giá rẻ toàn quốc: Mua con cặc giả giá rẻ, con cặc giả, con cặc giả, con cặc giả shopsextoyus.com chính hãng 100% Dương vật thuộc dòng đồ chơi tình dục cho nữ rất được ưa chuộng hiện nay. Đến với shopsextoyus.com bạn có thể dễ dàng tìm mua được những chú “gà trống giả cầy” hấp dẫn nhất. Sản phẩm hiện đại có thiết kế chân thực đến từng chi tiết đường vân và bao bì. Loại “tinh ranh giả” này thực sự mang lại khoái cảm hơn rất nhiều so với “hàng thật”. Bạn hoàn toàn thoải mái lựa chọn kích cỡ chim giả, âm đạo với đủ kích cỡ từ nhỏ đến “lớn” tại shopsextoyus.com.

 

Cửa hàng bán dương vật giả, chim thật giá rẻ trên toàn quốc:

Dương vật thuộc dòng đồ chơi tình dục cho nữ rất được ưa chuộng hiện nay. Truy cập shopextoyus.com, bạn có thể dễ dàng tìm mua “dương vật giả” hấp dẫn nhất. Các sản phẩm hiện đại có thiết kế chân thực đến từng chi tiết của kết cấu và bao bì. Kiểu “làm tình giả” này thực sự mang lại khoái cảm hơn rất nhiều so với kiểu “làm tình thật”. Bạn có thể lựa chọn kích thước của chim giả hoàn toàn thoải mái trên shopextoyus.com, tức là âm đạo với nhiều kích cỡ khác nhau từ nhỏ đến “lớn”.

Dương vật giả là gì?

Dương vật giả chim giả là dòng chim của chị em, đồ chơi tình dục người lớn cho nữ giá rẻ được yêu thích nhất trong số các loại đồ chơi cho nữ.dụng cụ tình dục, đồ chơi yêu ngày nay gần như món đồ chơi tình dục hầu hết nhiều cặp vợ chồng. Trong thời buổi bận rộn như hiện nay, chị em phụ nữ ngày càng có xu hướng sử dụng đồ chơi tình dục nhiều hơn, dương vật một khi đã sắm sửa thì nó đã trở thành một món đồ chơi không thể thiếu.

Dương vật giả hiện đại khác xưa rất nhiều, so với “hàng thật” thì có nhiều nét khác biệt hơn, hình dáng giống thật đến bất ngờ và tác dụng kích thích cũng lớn hơn. Duong vật giả, đồ chơi tình dục sử dụng tự sướng thủ dâm hiệu quả cho nhiều chị em.

Cấu trúc dương vật giả:

Dù là dương vật giả hiện đại hay giá rẻ ngày nay đều đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, và an toàn cho người sử dụng là quan trọng nhất.  Dương vật giả chim giả bằng silicone, là chất liệu phổ biến nhất cho đồ chơi tình dục hiện nay.

Vì silicone dễ tạo khuôn và sử dụng nên hình dạng rất giống thật. Ngoài ra còn có nhiều loại dương vật giả không giống thật, mục đích che đi sự nhạy cảm. Quan trọng nhất, điều kỳ diệu của vật liệu này là nó trông giống như một dương vật thật. Nó mềm và có độ cứng vừa phải, không cứng như những đồ gia dụng đơn giản khác

Các chức năng quá đa dạng cho người dùng lựa chọn cho nhiều chị em. Sự dễ dàng sử dụng của các loại chân giả tích hợp ngày càng trở nên hiện đại như gắn tường, điều khiển từ xa, nhánh rung phụ, v.v.

Các loại dương vật có trên http://trixuattinh.com/

Chỉ cần tìm kiếm trên Internet cho “dương vật, chim gõ kiến ​​giả.” Bạn sẽ nhận được hàng triệu kết quả, nhưng bạn có thể không biết nên chọn cái nào. Dưới đây là một số dương vật giả hấp dẫn và giá rẻ, được phân loại theo nhiều cách:

Dương vật khổng lồ: rất lớn, dài 18-32 cm, đường kính tới 6 cm.

+ Dương vật giả gắn tường: Có giá đỡ gắn tường có thể cố định trên bề mặt nhẵn giúp người dùng rảnh tay trong quá trình sử dụng.

Dương vật giả: Là loại dương vật giả có hình dáng cơ bản nhưng có các chức năng bên trong có thể hiện đại hoặc đơn giản như dương vật thủy tinh.

+ Dương vật đa chức năng: bao gồm thêm các chức năng như rung, thụt, thu, giãn, rung đa điểm ...

+ Dương vật giả dây đeo (dây đeo dương vật: thích hợp cho đồng tính nữ, đeo vào hông để cùng bạn tình.

+ Dương vật như thật: giống như một loại thuốc kích dục đa năng với vẻ ngoài được mô phỏng chi tiết. Loại này cũng có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn.

mua dương vật giả đáng tin cậy ở đâu?

Tất cả các loại dương vật giả bán trên http://trixuattinh.com/ đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo thương hiệu. shopextoyus.com đã trở thành thương hiệu bán lẻ đồ chơi tình dục nổi tiếng trong những năm gần đây do chất lượng dịch vụ tốt và uy tín. http://trixuattinh.com/ cung cấp trên toàn quốc, được đóng gói cẩn thận để hạn chế tối đa sự nhạy cảm của khách hàng.

http://trixuattinh.com/ luôn nhận được những đánh giá chân thành nhất từ ​​khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ từng ngày. Khách hàng có thể chat qua inbox hoặc gọi điện trực tiếp cho chuyên viên tư vấn để được phản hồi tốt nhất về thông tin sản phẩm và cách sử dụng chi tiết.

 

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983.54.54.39