DƯƠNG VẬT GIẢ IN TƯỜNG, MẶT KÍNH RUNG XOAY CAO CẤP NHẬP KHẨU

Dương vật giả in tường, mặt kính cao cấp được thiết kế hoàn hảo từ kích thước, màu sắc và các chức năng. Kích thước to vừa đủ, màu da hồng nhạt và có thể rung và ngoáy 360 độ và các cỡ rung mạnh, nhẹ khác nhau. Với thiết kế độc đáo này mà Dương vật giả hít tường đang rất hút các chị em. Rất nhiều chị em châu Á đang mong muốn có Dương vật giả hít tường làm bạn hàng ngày. Dọc phần thân của Dương vật giả hít tường có nổi gân nhẹ, vừa đủ kích thích các chị em đạt đỉnh.

Thông tin Dương vật giả in tường, mặt kính cao cấp: 

Tên sản phẩm: Dương vật giả ịn tường mặt kính

Công dụng: Đồ chơi tình dục, dụng cụ thủ dâm, dụng cụ tự sướng dành cho nữ giới, giúp các chị em đạt được cực khoái khi không có bạn tình ở bên cạnh.

Đặc điểm nổi bật: là loại dương vật giả hít tường có khả năng rung và xoay 360 độ

Thành phần chính: chất liệu Silicon cao cấp

Đường kính: 4.8 cm

Chiều dài: 23 cm

Năng lượng sử dụng: 2 pin AA

Giá sản phẩm: 550.000đ/ chiếc ( tặng kèm pin).  

DƯƠNG VẬT GIẢ ỊN TƯỜNG, KÍNH -  đồ chơi thủ dâm nữ
DƯƠNG VẬT GIẢ ỊN TƯỜNG, KÍNH -  đồ chơi thủ dâm nữ

 

Dương vật giả hít tường được thiết kế chắc chắn, gân guốc kèm theo 2 hòn bi như thật giúp nàng cảm giác như đang “mây mưa” với bạn trai. Hàng tốt giá dễ mua thích hợp làm quà tặng. Dương vật giả hít tường có thể hít vào mặt phẳng giúp nàng tự sướng ở mọi tư thế một cách chủ động. Cùng với chức năng ngoáy sang trái rồi sang phải bằng một nút điều khiển sẽ giúp nàng “đê mê”. Bộ phận điều khiển làm cho dương vật rung từ mạnh đến nhẹ sẽ làm cho người sử dụng có những trải nghiệm tuyệt vời.  

Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm được thiết kế rất mềm mại nên tránh để vật rắn chắc đè bẹp lên,

Sau khi sử dụng xong: Rửa sạch sản phẩm để khô rồi mới cất sản phẩm, Để tăng hiệu quả, bạn có thể dùng thêm chút gel bôi trơn. Và nếu bạn muốn sạch sẽ và an toàn 100% có thể dùng bao cao su siêu mỏng để cảm nhận trọn vẹn. Lắp pin đúng cách khi sử dụng, sử dụng xong tháo pin rồi mới vệ sinh sản phẩm.

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983.54.54.39