Kể truyện lầu xanh cháu làm mợ sướng 18+ tập 2

Đăng lúc 18:43:07 27/02/2021

Mợ Liên cưạ mình rồi xoay người qua phía bên kia. Tôi nằm im một lát rồi cũng xoay người qua phía mợ và đánh bạo ôm lấy mợ, sau đó đưa tay để hờ lên vú, lát sau bóp nhè nhẹ, rồi bóp mạnh hơn một chút. Mợ Liên vẫn im lặng như không có gì xảy ra. Tôi ép sát người vào người mợ Liên, rồi lại ép sát con chim cứng như đá phía sau mông mợ Liên ngay giữa khe.

Tay tôi bỗng cảm thấy da mợ Liên như nổi gai. Tôi nghe có tiếng thở gấp và rên nho nhỏ. Tôi ấn sâu con chim vào khe, nhưng vì bị vướng lớp vải nên con chim đành chịu thua, nằm im. Tôi đã?quá nứng, không còn biế? gì nữa hết. Tôi đưa cả hai tay tuột quần mợ Liên xuống, tuột luôn chiếc si-líp mỏng, rồi ấn mạnh con chim vào. Cứ thế từ phía sau mợ Liên, tôi nắc liên tục một cách dễ dàng vì nước nhờn từ trong cửa mình mợ Liên tuông ra như suối. Tôi vừa nắc vừa bóp vú như vậy chừng 3 phút thì rùng mình bắn tinh. Mợ Liên cũng rùng mình một cái và nằm im. Tôi rất mệt nhưng cũng cố lách mình ra phía ngoài và nằm ngủ một giấc cho tới sáng. Khi tôi thức dậy thì mọi người trong nhà cũng đã thức dậy rồi. Mợ Liên đang ngồi uống trà với ba má tôi.

Tôi dụi mắt và suy nghĩ : “Phải chăng đây là một giấc mơ ?”. Nhưng tôi vội lắc đầu : ” Không thể là mơ được, quần mình vẫn còn ướt “. Tôi đưa tay sờ con chim. Có một lớp gì như bột mịn đang dính ngoài da. Tôi đưa tay lên ngửi. Có mùi gì như mùi da cá dìa. Rõ ràng là ” mùi đàn bà”. Cái con chim này khi hôm đã lần đầu tiên nhúng vào “nơi ấy”. Thật sự nó đã sướng đến điên người. Làm sao mà mơ được. Nhưng sao mợ Liên vẫn tỉnh bơ như vậy ? Mợ còn nói :

– Minh ra uống trà đi !

Tôi “dạ” một tiếng, đi vào phòng tắm, vừa đi vừa suy nghĩ : ” Tối nay thử xem sao.” Tôi rửa ráy, đánh răng súc miệng xong rồi đưa em Thu đi chơi, tránh gặp mợ Liên. Tôi trông cho trời mau tối để đi ngủ. Sao mà nó chậm thế. Nhưng rồi buổi tối cũng đến. Vẫn như khi hôm, em Thu ngủ say sưa và dành hết cả cái mền. Tôi ngủ không được. Nứng qúa rồi. Bụng dưới tức như vừa bị ai đánh. Tôi đứng dậy cài lại then cửa rồi lại nằm. Tôi nhìn mợ Liên. Mợ đã ngủ từ lâu, vẫn nằm nghiên, xoay người vào phía trong. Tôi nằm xuống và mệt quá ngủ thiếp đi. Không biết bao lâu tôi lại thức dậy. Nhìn đồng hồ thấy đã hơn 3 giờ sáng. Tôi nhìn qua mợ Liên. Lần này mợ nằm ngửa, một chân duỗi thẳng, chân kia co lên tựa vào tường, cặp vú không để hớ hênh như hôm qua nhưng trông như lớn hơn, nhô lên dưới lớp áo ngắn như có ai vừa kéo lên, để hở cả phần bụng trắng ngần và cái rún sâu sâu. Tôi nuốt nước bọt, tim đập thình thịch, con chim cứng thêm lên và “ngứa” vô cùng Bây giờ dù có trời gầm, trời ngăn, tôi cũng phải “làm” mợ Liên cho được. Không e dè chần chờ gì cả, tôi kéo em Thu ra xa, đưa hai tay tham lam tụt quần mợ Liên xuống để qua một bên. Chiếc si líp nhỏ màu hồng chỉ vừa đủ kích thước để che đậy cái húm hơi lớn và nhô lên, nbưng vẫn không che hết được màu đen của lông ở phía trong. Mợ Liên vẫn như đang say sưa ngủ. Tôi hơi sợ nhưng đã chót thì phải chét. Mà sợ gì mới được chứ !? Khi hôm mình đã chơi bà ấy rồi; còn cửa thì đã khóa, dầu cho có ai kêu cửa tôi vẫn còn kịp mặc quần và kéo mền che cho mợ Liên. Tôi không vội vàng nữa mà từ từ thưởng thức cái kỳ diệu mà trời đã lần đầu tiên ban cho tôi. Tôi mở nút áo mợ Liên ra. Đôi vú lớn, hơi nhọn và trắng với hai cái núm nhỏ hồng sổ tung ra. Tôi say sưa nhìn, tim đập mạnh hơn. Tôi tụt luôn chiếc si-líp của mợ Liên xuống. Trời ơi ! Lần đầu tiên tôi được trông thấy rõ ràng “cái đó” của một phụ nữ. Nào là lông , nào là khe…Thiết tưởng tôi không cần phải diễn tả nhiều ra đây, sợ làm mất thì giờ của các bạn. Mợ Liên đang nằm ở một tư thế rất sẵn sàng đề cho tôi “làm”: một chân co, một chân duỗi, nhưng chàng hảng, cho thấy rất rõ cái miệng húm màu hồng như đang mỉm cười mời mọc. Tôi vội tụt hết áo quần mình ra, đè lên người mợ Liên, vưà bú vú vưà cho chim vào “cái đó” và liên tục nắc. Cái miệng tôi vừa ngay tầm ngực của mợ Liên. Mợ Liên ôm siết lấy tôi, nước trong âm hộ rỉ ra ướt đẫm cả lông của hai người. Tôi rên lên một tiếng và bắn tinh khí vào trong âm hộ, đồng thời mợ Liên cũng rên lên và nằm im.

Tập 1: Đoc truyện lầu xanh cháu làm mợ sướng 18+ | xem truyện người lớn siêu hấp dẩn

Tập 2: Kể truyện lầu xanh cháu làm mợ sướng 18+ tập 2

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983.54.54.39