KẸO CAO SU SINGUM KÍCH DỤC NỮ

Kẹo Singum kích dục tăng cường ham muốn tình yêu hay còn gọi là Singum kích dục, trông vẻ bề ngoài không khác gì kẹo cao su thông thường, thuộc nhóm sản phẩm thuốc kích dục nữ bán chạy nhất hiện nay. Sản phẩm được thiết kế giống kẹo cao su bình thường nên rất khó đễ nhận biết.

Thông tin kẹo singum kích dục tăng cường ham muốn tình yêu:

1 tép lớn có 5 tép nhỏ

- Sản xuất: Mỹ

- Quy cách: 1 vỉ 5 chiếc (5 thanh)

- Hạn sử dụng: 2 tháng kể từ khi bóc sản phẩm

- Sản phẩm dễ sử dụng, hiệu quả được khẳng định qua các chuyên gia nước ngoài

- Đối tượng sử dụng: đôi bạn trẻ đang yêu nhau đến độ chín mùa, cặp vợ chồng, các bạn ít ham muốn, lãnh cảm sau khi sinh hay các bạn trẻ muốn quan hệ nhưng chưa được.

- Công dụng: Tăng ham muốn tình dục nữ giới nhanh, giúp quan hệ mạnh mẽ hơn và chủ động chuyện chăn gối hơn. Hỗ trợ điều trị lãnh cảm cho chị em phụ nữ sau sinh hoặc chị em có nhu cầu tình dục thấp.

Tác dụng kẹo singum kích dục tăng cường ham muốn tình yêu:

- Sau khi bạn gái sử dụng tầm 10-15 phút, kẹo có tác dụng mạnh hay nhẹ phụ thuộc vào cách sử dụng cũng như cơ địa của từng khách hàng.

- Kẹo kích dục giúp kích thích và khơi dậy cảm giác ham muốn tình dục cho người phụ nữ. Cũng như các sản phẩm thuốc kích dục nữ khác làm cho tinh thần sảng khoái, co thắt hậu môn và âm đạo, giúp kích dục phụ nữ và mong muốn được quan hệ.

cách dùng kẹo singum kích dục tăng cường ham muốn tình yêu:

- 1 hộp kẹo cao su kích dục bao gồm 5 tép nhỏ, các bạn chỉ nên dùng 1 tép /1 tuần. Vì kẹo kích dục giống như các loại kẹo cao su thông thường nên các bạn có thể để chung với nhau khi sử dụng.

- Trước đây, người ta luôn lo lắng khi sử dụng các loại thuốc kích dục vì có thể sốc nhưng giờ đây, đơn giản chỉ là chiếc kẹo cao su bạn đã có thể thoải mái thể hiện sức mạnh đàn ông.

- Tuy nhiên bạn chỉ nên sử dụng với một mức độ vừa phải, đặc biệt không nên sử dụng cùng các loại thuốc chứa Nitrate sẽ gây tương tác thuốc dẫn đến hạ đường huyết, nguy hiểm đến tính mạng.

Sản phẩm kẹo Singum kích dục tăng cường ham muốn tình yêu tại shop đồ chơi tình dục chúng tôi:

     + Bao cao su: bao cao su siêu mỏng, bao cao su kéo dài, bao cao su gai gân, bi râu, bao cao su có hương thơm, bao cao su dành cho nữ, bao cao su Durex, Bao cao su rung, Bao cao su tăng khoái cảm, Bao cao su Sagami, Bao cao su Jex, Bao cao su đôn dên, Bao cao su Romantic, Bao cao su Okubo, Bao cao su Viva, Bao cao su Helo,...
     + Gel bôi trơn: Gel tăng khoái cảm, Gel tăng độ ẩm, Gel làm se khít âm đạo, Gel bôi trơn tình dục, Gel kích thích tình dục,...
     + Thuốc trị xuất tinh sớm: Thuốc xịt chống xuất tinh sớm, Thuốc uống trị yếu sinh lý, cương dương, Gel bôi kéo dài thời gian quan hệ,...
     + Đồ chơi người lớn: Sextoy dành cho nam, Sextoy dành cho nữ, Trứng rung, Vòng Rung,...
     + Thuốc kích dục nữ: Nước hoa kích dục nữ, bột kích dục nữ, gel kích dục nữ, nước kích dục nữ, singum kích dục nữ,...
Lưu ý: 
    Đặt hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin tới Hotline: 0983.54.54.39(zalo)

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983.54.54.39