NƯỚC HOA KÍCH THÍCH- KÍCH DỤC NỮ- COVERTLY KISS C NHẬP KHẨU USA

Bạn muốn kiếm một người bạn tình nhưng lại e ngại hay rụt rè khi gặp hoặc tiếp xúc với người đó? Sản phẩm nước hoa kích thích nữ COVERTLY KISS C sẽ làm bạn gái thích thú hơn. Nước hoa kích thích nữ COVERTLY KISS C  giúp nữ giới kích thích hơn khi được nói chuyện cùng bạn, được ngửi mùi hương quyến rũ từ Nước hoa tỏa ra từ bạn. Trong nước hoa kích thích nữ COVERTLY KISS C có chứa chất pheromone nhằm kích thích hormone sinh dục ở nữ giới. Nước hoa COVERTLY KISS C Khiến cho những cử chỉ, hành động của người ấy sẽ chủ động hơn. Nước hoa kích thích nữ COVERTLY KISS C sẽ giúp các bạn có cuộc giao hoan, làm tình trở nên mới mẻ và sôi đông hơn. 

 

Nước hoa kích thích nữ COVERTLY KISS C
Nước hoa kích thích nữ COVERTLY KISS C

 

Thành phần nước hoa kích dục nữ COVERTLY KISS C:

Các thành phần cấu tạo của nước hoa kích thích nữ COVERTLY KISS C gần giống như nước hoa thông thường. Từ mùi thơm của nước hoacc thời gian lưu lại trên cơ thể,... Và tích hợp thêm một số chất kích thích hormone sinh dục như: Pheromone, Paraben-Free, Sugar-Free, Sulfate-Free, Sex Attractant for Him …

Công dụng nước hoa gợi tình COVERTLY KISS C:

Pheromone có trong nước hoa COVERTLY KISS C mới được khám và nhanh chóng được người dân Mỹ và trên toàn thế giới biết đến khả năng thu hút nữ giới của chúng. Sản phẩm nước hoa kích thích nữ COVERTLY KISS C được các nhà khoa học chiết xuất và tổng hợp các hợp chất pheromone độc đáo pha trộn với các loại tinh dầu để tạo ra một mùi mà khi phụ nữ hít phải có thể gợi lên các ham muốn xác thịt. khi hít trứng phả mùi nước hoa COVERTLY KISS CBạn sẽ thấy mình được các phụ nữ tiếp cận, phụ nữ sẽ cảm thấy bạn cuốn hút và ấn tượng hơn từ cái nhìn đầu tiên. Điều đó giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong những lần chinh phục  bạn tình. Khi phụ nữ hít phải nước hoa kích thích nữ COVERTLY KISS C thì các tế bào khứu giác trong mũi phát hiện kích thích tố và gửi tín hiệu đến não bộ tạo ra những phản ứng kích thích tình dục cao.  Chúng được phát hiện vô thức mà không có người phụ nữ nào có thể biết về những gì đang gây ra sự hấp dẫn tình dục gia tăng cho cô ấy. Pheromone có trong nước hoa COVERTLY KISS Cbắt đầu sản sinh ở tuổi thiếu niên và dần dần biến mất khi cao tuổi hoặc do các tác nhân cuộc sống bên ngoài. Ngoài ra, mỗi người sản sinh ra hormone sinh dục với mức độ khác nhau. Do đó  pheromone có trong nước hoa kích thích nữ COVERTLY KISS C có thể thay thế cho các pheromone tự nhiên.Điều khá thú vị nữa là pheromone rất khó phát hiện nếu chỉ sử dụng khứu giác.

Nước hoa kích thích nữ COVERTLY KISS C - nước hoa kích dục
Nước hoa kích thích nữ COVERTLY KISS C

 

Cách dùng nước hoa kích thích nữ COVERTLY KISS C:

Xịt 2 đến 3 lần ra cổ tay, xoa nhẹ lên sau gáy. Hoặc xịt trực tiếp lên quần áo trước khi đi chơi với người bạn tình.

Bảo quản: nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Chống chỉ định: sử dụng đúng mục đích không lợi dụng sản phẩm để dùng vào các mục đích chiếm đoạt thân xác.

Xuất xứ: Mỹ

Dung tích: 30ml

Dạng: lỏng - đóng chai

Nước hoa kích thích nữ COVERTLY KISS C - nước hoa kích dục
Nước hoa kích thích nữ COVERTLY KISS C

 

nn

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983.54.54.39