Nước hoa nữ kích thích nam giá rẻ cực mạnh IURE FOR HER

Thông tin nước hoa kích thích nam IURE FOR HER:

Xuất xứ: Mỹ

Dung tích: 29.5ml

Hạn sử dụng: 3 năm

Đối tượng sử dụng: Nữ dùng  (kích thích nam giới) hay còn gọi nước hoa kích nam.

Pheromone, Sulfate-Free, Paraben-Free, Sugar-Free, Sex Attractant  …

Những thành phần có trong nước hoa nện này kết hợp lại sẽ tạo ra một loại nước hoa đặc biệt giúp cho tăng cường các hoorcmon tình dục khi phái nam hít phái nước hoa này tính dục trỗi dậy mạnh mẽ hơn.

Công dụng nước hoa nữ kích thích nam IURE FOR HER 

Nước hoa nữ kích thích nam IURE FOR HER dành cho nữ khi xịt lên người mình thì có nhiều mùi hương quyến rũ với bạn trai mình hơn. Thực sự nước hoa này có mùi y chang như các loại nước hoa thông thường mà các bạn hay sử dụng nhưng nó giúp các bạn nam có cảm giác gần bạn hơn, thích nói những chuyện tế nhị với bạn hơn, những chuyện mà bình thường các bạn ấy không dám nói. Đây là một loại nước hoa kích thích nam giới được người phụ nữ Châu Âu sử dụng rộng rãi để thu hút và quyến rũ bạn nam. Khi bạn nữ sử dụng loại Nước hoa kích thích tình dục nam IURE FOR HER này này thì lúc này đây bạn nam ngửi thấy mùi pheromone từ bạn nữ sẽ gợi lên sự ham muốn tình dục cao độ hơn bao giờ hết. Lúc này đây nàng sẽ chủ động tiếp cận xác thịt với bạn vì họ cảm thấy bạn có sự cuốn hút cực kỳ cao. Một sự nước hoa nữ kích thích nam IURE FOR HER giới cực độ, khi hít phải mùi hương đặc biệt từ nước hoa Iure USA này. Lúc này bạn như một cục nam châm hút chàng vào cảnh tiên bồng lạc thú, sự hứng tình của chàng đang dâng trào và bạn là một người phụ nữ cực kỳ hấp dẫn trong mắt chàng lúc này. Bạn chỉ cần một sự gợi ý nhỏ cũng có thể làm chàng rung động dục vọng từ sâu thẩm con tim và tất nhiên chàng chỉ muốn quan hệ tình dục với bạn ngay tức thì.

 

Cách dùng nước hoa nữ kích thích nam IURE FOR HER 

Bạn nên xịt 2-3 hơi nước hoa nữ kích thích nam IURE FOR HER  vào cổ tay, sau gáy, vùng nhạy cảm trên cơ thể hoặc áo quần của bạn để giữ mùi hương lâu hơn. Xịt nước hoa quyến rũ nam giới IURE FOR HER vào tay thì thoa điều nó sau gáy và một số điểm trên cơ thể để giúp nàng dễ dàng tiếp cận với mùi hương quyến rũ này. Biểu hiện: Chỉ sau 10-15 phút bạn trai hoặc đối tác ngửi được mùi hương nước hoa kích thích nam không mùi IURE FOR HER tỏa ra sẽ lập tức tác dụng đến hóc môn, tăng nhịp tim dồn dập, nhiều trường hợp toát mồ hôi do cảm giác lạ lẫm, đỏ mặt, khép nép.

 

Lưu ý sử dụng nước hoa nữ kích thích nam IURE FOR HER 

Không được uống.

Không được để gần trẻ em.

Không được thoa vào mắt.

Đối với tinh dầu nước hoa kích kích thích nam giới IURE FOR HER thì cũng nên dùng trong môi trường riêng tư, kín đáo, không dùng ngoài đường, ngoài nơi công cộng hoặc chỗ đông người.

Đã có nhiều trường hợp sau khi dùng nước hoa IURE HER phụ nữ ham muốn quá đà, không được giải tỏa sinh lý dẫn đến khó chịu trong người và lột đồ, cởi trần như nhộng lang thang ngoài đường như các clip trên mạng phản ánh, điều đó là đáng tiếc.

Cần sử dụng nước hoa nữ kích thích nam IURE FOR HER đúng mục đích, quan điểm cá nhân để giúp cuộc sống lành mạnh, văn minh.

Chỉ định: Không xịt nước hoa kích dục nam  khi môi trường ô nhiễm ví dụ như:

Xịt nước hoa nữ kích thích nam IURE FOR HER nơi có khói bụi, mùi thức ăn, thuốc lá, trong môi trường bão hòa nhiều mùi hôi hám sẽ làm nước hoa không phát huy hết hiệu quả và tần sóng giảm khiến bạn gái không đủ độ sung sướng, ép phê.

Cũng sẽ làm tốn nước hoa của bạn.

Bên cạnh đó không dùng nước hoa nữ kích thích nam IURE FOR HER  khi bạn gái hoặc bạn trai mệt mỏi, áp lực stress hoặc thời tiết khó chịu.

 

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983.54.54.39