Phát hiện 'đồ chơi người lớn' cổ 250 tuổi

Đăng lúc 04:19:34 24/02/2020

những phát hiện mới nhất làm chúng ta phải giật mình. Đồ chơi tình dục được xem là văn hóa phẩm đồi trị, sản phẩm nhạy cảm thì mới đây các nhà khoa học trên thế giới đã khai quật được những dụng cụ kích thích cổ xưa được làm bằng đồng có niên đại từ rất lâu. Điều này nói lên đồ chơi tình dục loại sextoy kích thích, do choi tinh yeu không phải mới đây mà là được phát triển từ thời cổ đại

 

 

 

 

Theo báo cáo nghiên cứu, nhóm khảo cổ đã tìm thấy một chiếc dương vật giả bằng da thuộc, với đầu bằng gỗ trong cuộc khai quật tại một ngôi trường cổ xưa dành cho các kiếm sĩ ở thành phố duyên hải Gdansk của Ba Lan.

Phát ngôn viên của Cơ quan bảo tồn di tịch vùng ở Gdansk cho biết: "Dương vật giả được phát hiện trong một nhà xí và nó có niên đại vào nửa sau thế kỷ 18. Món đồ chơi tình dục này được chế tạo từ da, đặc và tương đối lớn với các lông cứng. Phần đầu gỗ được bảo quản tuyệt hảo. Ai đó có thể đã đánh rơi dương vật giả xuống nhà xí. Mọi người đều tò mò muốn biết hành động đó là vô tình hay cố ý".

Trước đó, các chuyên gia khảo cổ tại khu vực cũng tìm thấy những thanh gươm cổ, khiến họ nghi ngờ đây từng là một trường dạy kiếm thuật. Các món đồ tạo tác thu thập được, kể cả chiếc dương vật giả bằng da, hiện đã được đưa đi bảo quản.

Suốt hàng ngàn năm qua, các vật thể hình dương vật đã được sử dụng như biểu tượng làm tăng khả năng sinh sản và xua đuổi tà ma. Tuy nhiên, con người cũng bắt đầu dùng chúng như công cụ hỗ trợ tình yêu "chuyện ấy" từ rất lâu trong lịch sử. Chẳng hạn như, các dương vật giả ở Thượng kỳ đồ đá cũ (Upper Palaeolithic) từng được xác định nhiều khả năng được dùng để thỏa mãn nhu cầu tình dục của người xưa.

Một tượng dương vật 28.000 năm tuổi, mới tìm thấy gần đây ở Đức hiện đang được coi là "đồ chơi tình dục cổ nhất" từng được phát hiện từ trước tới nay. Mặc dù các tượng dương vật được chế tạo bằng đá, nhưng các nhà nghiên cứu cũng khám phá ra những món đồ chơi tình dục được làm bằng gỗ, da thuộc và thậm chí cả bằng phân lạc đà trong các cuộc khai quật hoặc hình ảnh hay văn tự cổ.

Tuấn Anh(Theo Daily Mail)

nguồn tin và hình ảnh: https://vietnamnet.vn/vn/khoa-hoc/phat-hien-do-choi-nguoi-lon-co-250-tuoi-232624.html

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983545439