THUỐC XỊT KÉO DÀI QUAN HỆ CHO NAM GIỚI PLAYBOY CHÍNH HÃNG CAO CẤP

Thuốc xịt chữa xuât tinh sớm PLAYBOY là sản phẩm hỗ trợ nam giới gặp phải bệnh xuất tinh sớm, có tác dụng tức thì. Giúp đàn ông kéo dài thời gian quan hệ trên 30 phút để nàng cùng đạt khoái cảm, đôi lứa hạnh phúc trọn vẹn. Thuốc xịt chữa xuât tinh sớm PLAYBOY dùng cho nam chính hãng được nhập khẩu từ Mỹ, đây là sản phẩm vô cùng tiện lợi. Cách trị xuất tinh sớm tại nhà mà không cần phải đi đâu điều trị. Thuốc xịt chữa xuât tinh sớm PLAYBOY có bán toàn quốc cơ chế hoạt động bằng cách làm nhảm sự nhạy cảm quá mức lên đầu dương vật, giúp trì hoãn thơi gian xuất tinh, đem lại sự tự tin thể hiện bản lĩnh trước nữ giới.

Thuốc xịt chữa xuât tinh sớm PLAYBOY.

Sản phẩm chỉ có tác dụng cục bộ qua da, cực kỳ an toàn, đem lại hiệu quả cao, có trong tay vũ khí bí mật chữa xuât tinh sớm PLAYBOY thì việc quan hệ kéo dài thêm đến 30 phút với nam giới là chuyện nhỏ.

Xuất tinh sớm là căn bệnh phổ biến của nam giới, trên 70% gặp phải rắc rối này khiến họ rơi vào tình trạng tự ti, ngại yêu do sợ làm bạn tình của mình thất vọng. Dù là trí thức hay doanh nhân thành đạt, ra xã hội nhiều người kính nể thì cũng không thể tránh nổi nỗi khổ tâm " Không thể làm cho vợ sướng", việc giữ gìn hạnh phúc trở thành bài toán khó, khi tình dục là nhu cầu thiết yếu của con người. Phụ nữ không được giải tỏa sinh lý sẽ dễ gây stress, việc cặp bồ hoặc bóc bánh trả tiền sẽ chỉ còn là vấn đề sớm muộn.

Thuốc xịt chữa xuât tinh sớm PLAYBOY chính là vũ khí khiến các đấng mày râu lấy lại sự tự tin vốn có. Trợ giúp cậu nhỏ hoạt động bền bỉ hơn bằng cách làm giảm sự nhạy cảm quá mức lên đầu dương vật ngay sau khi xịt vài phút. Các nàng sẽ vô cùng ngạc nhiên về phong độ ngời ngời của bạn, hãy từ từ tận hưởng cảm giác khoái lạc và đưa nàng lên đỉnh một cách sung sướng nhất.

Hãy để mỗi đêm của nàng đều trở thành một kỷ niệm đáng nhớ, nàng sẽ không thể đợi thêm để được hòa quyện vào bạn, đêm nào cũng bốc lửa như thời trai tráng.

 

Tác dụng thuốc xịt chữa xuât tinh sớm PLAYBOY:

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Playboy sản phẩm giúp phái mạnh kéo dài thêm 30 phút yêu là chuyện nhỏ, chỉ sau quãng thời gian này.

Dương vật lại trở lại trạng thái bình thường.các tín hiệu truyền lên não mạnh trở lại, khiến đấng mày râu xuất tinh như bình thường.

Bí quyết để Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Playboy giúp các chàng đạt được hiệu quả cao như vậy bởi trong thành phần có chưa Lidocaine 10% chất Chống xuất tinh sớm.

Có chứ chất gây tê nhẹ ở lớp biểu bì ở đầu dương vật, khiến trì hoãn thời gian xuất tinh, cậu nhỏ sẽ trở nên bền bỉ và dẻo dai hơn.

Do chỉ có tác dụng cục bộ qua da, lại được bộ y tế Mỹ kiểm nghiệm chặt chẽ nên chữa xuât tinh sớm PLAYBOY là biện pháp rất an toàn khi sử dụng.

Thành phần thuốc xịt chữa xuât tinh sớm PLAYBOY:

Hãng sản xuất: PlayBoy - Hàng Gia Công Nội Địa Mỹ - Không bắn mã vạch Quốc Tế

Được kiểm định tại Hoa Kỳ

Xuất xứ: Hàng xách tay Mỹ

Quy cách: 1 hộp 1 chai xịt dạng sương mù

Dung tích: 10ml 

Sử dụng được 25- 30 lần

 

Hướng dẫn sử dụng thuốc xịt chữa xuât tinh sớm PLAYBOY:

Nên xịt khi dương vật cương cứng.

Để đạt được điều này các chàng thừa biết cách dạo đầu khiến cho cậu nhỏ chào cờ.

Lắc đều chai xịt, xịt khoảng 3 hơi, tối đa là 4 hơi trước khi quan hệ 5 - 10 phút, xịt trực tiếp lên phần đầu dương vật, bởi đây là phần nhạy cảm nhất của cậu nhỏ.

Nếu cảm thấy 2 hơi là đủ thì lần sau bạn nên giữ nguyên ở mức này để tránh lạm dụng và tiết kiệm.

Muốn nàng không phát hiện ra bí mật nhỏ, bạn nên xịt trước 15 phút, sau đó tắm rửa như bình thường, quan hệ bằng miệng lúc này cực an toàn.

 

Chú ý khi sủ dụng thuốc xịt chữa xuât tinh sớm PLAYBOY:

Tránh xịt lên phần da bị tổn thương

 Một ngày không nên dùng quá 3 lần

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983.54.54.39