TRỨNG RUNG ĐIỀU KHIỂN TỪ XA PRETTY LOVE MỀM MỊN

Trứng rung tình yêu silicon PRETTY LOVE  giải tỏa nhu cầu sinh lý tình dục của phụ nữ mà ai trong chúng ta cũng cần đến, nhưng đôi khi với lý do tế nhị các bạn nữ e thẹn khi sử dụng. Biết được vấn đề trên nhà sản xuất đã cho đời dòng sản phẩm trứng rung với kiểu dáng ngụy trang cao, hình dáng nhỏ gọn mà không kém phần sang trọng sẽ giúp cho bạn dễ dàng tận hưởng cảm giác giải toả sinh lý mà không sợ ai biết và phiền.  Trứng rung tình yêu giá rẻ PRETTY LOVE  chống nước cao, nhiều chế độ rung là những gì mà trứng rung điều khiển không dây có được, kiểu dáng ngụy trang nhỏ gọn sang trọng và bắt mắt sẽ là một trợ thủ vô cùng đắc lực giúp cho các bạn nữ đạt được những khoái cảm mà mình mong muốn khi thủ dâm với trứng rung.

 

Trứng rung tình yêu silicon giá rẻ điều khiển xa PRETTY LOVE
Trứng rung tình yêu silicon PRETTY LOVE

 

Giới thiệu trứng rung tình yêu silicon giá rẻ PRETTY LOVE:

Chức năng: Giaỉ tỏa nhu cầu sinh lý nữ, là thành phần đắc lực trong các cuộc yêu,...

Chất liệu: Silicon y tế, Nhựa ABS cao cấp,...

Chiều dài sản phẩm: 7,9cm.

Đường kính: 3,2cm.

Nguồn: Pin AAA.

Thương hiệu: Baile.

Xuất xứ: Hong Kong.

Trứng rung tình yêu silicon giá rẻ điều khiển xa PRETTY LOVE
Trứng rung tình yêu silicon PRETTY LOVE

 

Chức năng trứng rung tình yêu giá rẻ điều khiển xa PRETTY LOVE:

Trứng rung tình yêu PRETTY LOVE  là sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Baile, tính năng sử dụng rất đa dạng có thể sử dụng massage quanh vòng ngực rối từ từ tiếng dần về phía âm đạo cho nàng tận hưởng những đợt sóng tình đến đê mê. Trứng rung điều khiển từ xa Pretty Love không dây phiên bản mới với giá thành bình dân hợp túi tiền mọi người và độ bền sử dụng cao hoạt động ổn định và thiết kế kín chống thấm nước tốt. Hiện trứng rung tình yêu điều khiển từ xa có rất nhiều mẫu mã và là một trong những dòng sản phẩm hot nhất hiện nay.

Trứng rung tình yêu silicon giá rẻ điều khiển xa PRETTY LOVE
Trứng rung tình yêu silicon PRETTY LOVE

 

Ai cũng có nhu cầu sinh lý của bản thân mình, việc đáp ứng được nhu cầu hàng ngày không phải ai cũng làm được. Việc sở hữu cho mình một sản phẩm trứng rung tình yêu silicon giá rẻ điều khiển xa PRETTY LOVE  tăng khoái cảm trong cuộc sống hiện đại ngày nay là rất cần thiết. Với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn rất tiện dụng cho việc mang đi theo bên người, Bạn có thể sử dụng nó như một dụng cụ không thể thiếu trong quan hệ tình dục vậy. Các chức năng đặc biệt của trứng rung điều khiển từ xa Pretty Love sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, cảm xúc mạnh mẽ nhất.

Trứng rung tình yêu silicon giá rẻ điều khiển xa PRETTY LOVE
Trứng rung tình yêu silicon PRETTY LOVE

 

Việc sử dụng các trứng rung tình yêu silicon giá rẻ điều khiển xa PRETTY LOVE  để thủ dâm là một điều bình thường để giúp tạo cảm giác cũng như tạo được sự khoái cảm cho người tình khiến cho các chị em có thể đạt cảm giác cực khoái như khi quan hệ, cũng có rất nhiều sản phẩm trứng rung khác nhau, từ các loại có dây đến những loại không dây nó mang lại được những cảm giác thú vị cao trong tình dục nhất mà bạn có thể cảm nhận.

Hướng dẫn sử dụng trứng rung tình yêu điều khiển PRETTY LOVE:

Sản phẩm gồm 2 phần là phần trứng rung và bộ điều khiển để sử dụng trứng rung thì bạn có thể cho pin vào trong để điều khiển tạo được khả năng rung, lắc.

Sau đó bạn có thể dùng bộ điều khiển để tăng giảm cường độ làm việc.

Để sử dụng hiệu quả thì nên sử dụng với người bạn tình để mang lại cảm giác mới.

Sau khi sử dụng xong thì lấy pin ra và đem đi vệ sinh một cách bình thường.

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983.54.54.39