TRỨNG RUNG MASSAGE ĐIỂM G 12 CHẾ ĐỘ PRETTY LOVE VIP

Trứng rung massage điểm G 12 chế độ Pretty Love thuộc dòng sản phẩm Trứng rung tình yêu là món quà tuyệt vời cho các nàng. Với bộ điều khiển có dây vô cùng tiện lợi không bị mất kết nối khi cuộc yêu vừa mới bắt đầu, giúp các nàng có thể trải nghiệm những kích thích kín đáo bên trong ở bất cứ nơi đâu. Ưu điểm nổi bật, với đầy đủ với 12 tốc độ rung khác nhau, vô cùng độc đáo dù bạn có đang đứng giữa đám đông bạn có thể cảm nhận sự kích thích sung sướng mà không một ai hay biết. Với bộ điều khiển vô cùng tiện lợi, bạn có thể khởi động và chuyển đổi những cường độ và tần số cùng chung một nút. Các chàng có thể dùng  trứng rung massage điểm G 12 chế độ Pretty Love tạo cho người tình của mình cảm giác sung sướng, phải rên lên thành tiếng, kiểm soát được sự kích thích của các nàng. Sản phẩm có thể kích thích bất kỳ những chỗ nào mà bạn thích từ âm đạo, hậu môn hay nhũ hoa,... Thì  trứng rung massage điểm G 12 chế độ Pretty Love sẽ mang lại khoái cảm lãng mạn cho bạn. Bạn có thể đem bên mình bất cứ lúc nào mà không một ai để ý. Đối với trứng rung, có hình dáng sexy kích thích bên trong và phù hợp với cử động tự nhiên của bạn. Nguyên liệu nhựa cao cấp có phủ một lớp sơn Silicon cao cấp, giúp da bạn cảm thấy tuyệt vời và truyền các rung động ly kỳ đến các vùng da nhạy cảm nhất.

 

Trứng rung massage điểm G 12 chế độ Pretty
Trứng rung massage điểm G 12 chế độ Pretty

 

Giới thiệu trứng rung massage điểm G 12 chế độ Pretty:

  • Chức năng: Rung 12 chế độ, Giúp chị em giải tỏa nhu cầu sinh lý, kích thích ham muốn của phái nữ khẳng định bản lĩnh đàn ông,...
  • Chất liệu: Nhựa ABS, Silicon cao cấp, an toàn cho người sử dụng,..
  • Chiều dài: 7,5cm.
  • Đường kính: 4,8cm.
  • Thấm nước: 100% không thấm nước.
  • Nguồn: Pin AAA
  • Thương hiệu: Pretty Love.
  • Xuất xứ: Hong Kong.
Trứng rung massage điểm G 12 chế độ Pretty
Trứng rung massage điểm G 12 chế độ Pretty

 

Chức năng trứng rung massage điểm G 12 chế độ Pretty Love:

Để cho ra đời một sản phẩm có thể hỗ trợ tốt thì đòi hỏi phải có công nghệ cao, để sản phẩm sử dụng trong mục đích tế nhị, sử dụng cho vùng nhạy cảm thì đòi hỏi cần phải khắt khe hơn nữa.Trứng rung massage điểm G 12 chế độ Pretty Love được sản xuất theo công nghệ hiện đại, có sự giám sát khắt khe cho đến kiểm tra chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng, từ khả năng hoạt động rung của máy, đến chất liệu bên ngoài an toàn, không có gây ảnh hưởng, hay độc hại.

Trứng rung massage điểm G 12 chế độ Pretty
Trứng rung massage điểm G 12 chế độ Pretty

 

Trứng rung massage điểm G 12 chế độ Pretty Love sẽ giúp tạo được những khả năng kích thích vào vị trí âm vật vô cùng mạnh mẽ sẽ khiến cho các cặp đôi tình nhân sung sướng, các chị em nên tận dụng khả năng massage âm vật với khả năng tạo được những chế độ làm tình khác nhau, khả năng trứng rung làm việc vô cùng cao. Khả năng mang lại được sự sung sướng cao.

Trứng rung massage điểm G 12 chế độ Pretty
Trứng rung massage điểm G 12 chế độ Pretty

 

Thiết kế của trứng rung massage điểm G 12 chế độ Pretty Love vô cùng độc đáo có hinh dáng hơi dẹp và dài nó có thể kích thích được những vị trí nhạy cảm để giúp mang lại được cảm giác khoái lạc, trứng rung này bọc bao bọc bằng silicon cao cấp nên có thể mang lại được cảm giác vô cùng thoải mái cho người dùng. Không gây đau hay làm cho âm đạo bị tổn thương.

Trứng rung massage điểm G 12 chế độ Pretty
Trứng rung massage điểm G 12 chế độ Pretty

 

Hướng dẫn sử dụng trứng rung massage điểm G 12 chế độ Pretty Love:

Trước khi sử dụng phải đảm bảo trứng rung đã hợp vệ sinh và pin còn nhiều để khỏi bị mất hứng.

Khi sử dụng: Bật nguồn và điều chỉnh chế độ rung thông qua điều khiển.

Đưa trứng rung massage điểm G 12 chế độ Pretty Love môi ngoài của âm vật để kích thích điểm G hay những nơi bạn muôn kích thích, khi đạt khoái cảm thì lấy trứng rung ra ngoài.

Sau khi sử dụng xong cần vệ sinh sạch sẽ sản phẩm và bảo quản tốt.

 

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983.54.54.39