TRỨNG RUNG MASSAGE ĐIỂM G SAKURA MỀM MỊN

Trứng rung massage điểm G Sakura được làm từ silicon mềm mại sẽ tạo được sự dễ chịu cho người dùng khả năng làm tình tạo được sự mới lạ cực đỉnh cho chị em với khả năng tác dụng vào nhiều vị trí khác nhau để mang lại được sự khoái lạc cực kỳ được các quý ông sử dụng để làm cho người phụ nữ lên đỉnh để mang lại được sự thăng hoa, với chế độ rung mạnh mẽ sẽ giúp tạo được nhiều cảm xúc mới lạ nhất. Trứng rung massage điểm G Sakura kích thích âm đạo, làm tăng được sự mới lạ khả năng làm tình liên tục để tạo được sự sung sướng mới, khả năng tạo được sự sung sướng cao trào, để tạo được sự khoái lạc cực đỉnh để mang lại được sự thăng hoa, với sự kích thích vào những vị trí nhạy cảm để mang lại được sự sung sướng cho người dùng tận hưởng được khả năng làm tình hiệu quả để mang lại được sự mới lạ nhất trong quan hệ.

 

Trứng rung massage điểm G Sakura
Trứng rung massage điểm G Sakura

 

Giới thiệu trứng rung massage điểm G Sakura:

Tính năng: Giải tỏa sinh lý nữ hiệu quả, mát xa điểm G, tạo cảm giác hưng phấn thăng hoa.

Thể loại: Mát xa điểm G, Nữ thủ dâm.

Chất liệu: silicon cao cấp siêu mềm mịn ,TPE bảo vệ môi trường , ABS chất lượng cao.

Chiều dài: 8,8cm.

Đường kính: 3cm.

Có rung nhiều chế độ.

Màu sắc: Tím, hồng

Khả năng chống nước: không thấm nước.

Pin: Sử dụng pin sạc.

Xuất xứ: Hong Kong.

Trứng rung massage điểm G Sakura
Trứng rung massage điểm G Sakura

 

Chức năng trứng rung massage điểm G Sakura:

Trứng rung massage điểm G Sakura có thể tạo được sự hiệu quả, tác dụng âm vật cho nàng những giây lát sung sướng, cực sướng và hạnh phúc ngay cả tự dưng mang bạn tình cạnh bên. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng cũng có nhu cầu về " chuyện ấy ". Phụ nữ cũng sở hữu nhu cầu sinh lý cách thức tự sướng hay còn gọi là tự thỏa mãn lên đỉnh thành công chẳng phải người nào cũng biết, phương pháp khi thủ dâm lên đỉnh chính là sử dụng đồ chơi tương trợ tình ái.

Trứng rung massage điểm G Sakura
Trứng rung massage điểm G Sakura

 

Trứng rung massage điểm G Sakura không thế thiếu mỗi lúc gần gũi, ái ân hoặc sử dụng tự thỏa mãn khiến cực khoái nhu cầu sinh lý của mình thì tại Việt nam  còn rất thú vị, mọi người mang vẻ tương đối e dè trước sản phẩm hữu dụng này. Với khả năng tác dụng của trứng rung massage điểm G Sakura tác dụng âm đạo để mang lại được sự mạnh mẽ cực kỳ cao, được sử dụng rộng rãi.

Trứng rung massage điểm G Sakura
Trứng rung massage điểm G Sakura

 

Trứng rung massage điểm G Sakura có nhiều chế độ rung cường độ làm tình cực mạnh cho nàng khoái lạc thăng hoa đa dạng cấp bậc khác nhau. Đồ chơi sung sướng này bạn sở hữu thể sài trên những điểm nhạy cảm như âm đạo, vú, tai, cổ, bụng. Để cảm nhận những điều kỳ diệu, khoái cảm mà nó mang đến. Trứng rung massage điểm G Sakura là lựa chọn phù hợp của những em gái đang độc thân, lẻ loi hoặc chồng đi xa nhà, muốn được thỏa mãn và hạnh phúc lúc tự sướng lẻ loi. Sản phẩm này còn được nhiều cặp đôi bồ, cặp vợ chồng khiến cho dụng cụ hỗ trợ đắc lực lúc chiến đấu giúp nàng sung hơn, khoái lạc hơn.

Trứng rung massage điểm G Sakura
Trứng rung massage điểm G Sakura

 

Hướng dẫn sử dụng trứng rung massage điểm G Sakura:

Có thể mang theo bao cao su hoặc thao thêm một lớp gel bôi trơn bên ngoài tạo độ ẩm và kích thích.

Đầu tiên sạc pin trước khi sử dụng.

Khởi động các chế độ rung cực sướng có thể tác dụng vào âm đạo cực sướng.

Để giúp tạo được sự sung sướng tạo được cảm xúc cực kỳ cao trào.

Được sử dụng cho các cặp đôi làm tình hiệu quả.

Sử dụng xong thì rửa trứng rung silicon cao cấp với nước.

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983.54.54.39