BAO CAO SU ĐÔN DÊN BRAVE MAN GAI CÓ RUNG CAO CẤP

Bao cao su đôn dên sâu róm rung xuất tinh sớm Brave Man là dòng bao xài nhiều lần, giúp tăng kích thước dương vật nam giới, hình thù giống như một con sâu lớp lớp gai mịn màng ma sát liên tục, tạo cho nàng những giây phút ngất ngây.

 

Bao cao su đôn dên sâu róm rung xuất tinh sớm Brave Man
Bao cao su đôn dên sâu róm rung xuất tinh sớm Brave Man

 

Mô tả bao cao su đôn dên Brave Man gai có rung:

Bao cao su đôn dên sâu róm rung xuất tinh sớm Brave Man chuyện phòng the là một việc không thể thiếu vắng đối với đời sống của các cặp đôi vợ chồng, vấn đề giải quyết sinh lý thường nhật đều đặn mỗi ngày giúp duy trì mối quan hệ được lâu bền, nhưng để thỏa mãn sinh lý cho cả 2 vốn là một điều rất khó khăn, đặt biệt là phụ nữ đã sinh con, âm đạo không còn se khít như trước nữa, và hình dáng đã xồ xề, không còn hấp dẫn như trước kia, nên dù nam hay phụ nữ cũng nên để ý đến nhu cầu của bạn tình mình, họ cần gì để tương xứng đừng như chiếc ống hút bỏ trong chai nước ngọt, thật là lỏng lẻo và mất cân bằng. Để duy trì ngọn lửa đam mê tình trường bùng cháy sao bạn không thử qua bao cao su đôn dên sâu róm Brave Man có rung, giúp duy trì ngọn lửa tình yêu, tạo ra nhiều phút giây thư giãn thú vị.

Ngoài ra một số nam giới cũng mặc cảm về cậu nhỏ của mình, vì kích thước không mong muốn, bạn tình chưa đủ hài lòng, đến với bao cao su đôn dên gai sâu róm này thì quý ông cứ thoải mái mà vừa nằm vừa hưởng, vì kích cỡ sản phẩm là 18 cm, co giãn một cách tự nhiên, mọi nam giới đều tự tin mà sử dụng. Đặc biệt trên thân bao sản phẩm là vô số hạt gai nhẹ, trải dài mềm mại, chỉ cần thêm vài giọt gel bôi trơn là tạo độ nhẵn trên bề mặt là các nàng sẽ có cảm giác từ phê đến mệt đó.

Trên nhánh thân bao có cục rung đa chức năng, bạn chó thể dùng nó để massage trên đầu ngực, điểm G, hay bất cứ điểm nào nhạy cảm trên cơ thể của nàng, giúp nàng giải tỏa cảm xúc như ý với những tình tiết vô cùng đơn giản, nhưng thật sự ấn tượng và khó quên với bao cao su đôn dên làm to và dài dương vật. Có thể dùng kèm bao cao su này với một số dòng sản phẩm như máy massage điểm G, góp phần tăng kích thước và tăng hình thù của dụng cụ tình dục.

Bao cao su đôn dên sâu róm rung xuất tinh sớm Brave Man
Bao cao su đôn dên sâu róm rung xuất tinh sớm Brave Man

 

Thông tin bao cao su đôn dên Brave Man:

Tên: Bao cao su đôn dên Brave Man gai có rung.

Thương hiệu: Lybaile.

Sản xuất: Hồng Kông.

Chất liệu: TPR, Silicon trong suốt.

Màu sắc: Trong suốt.

Kích thước: chiều dài: 18 cm, đường kính: 4 cm.

Nguồn điện: sử dụng 3 pin LR44

Quy cách: 1 hộp/1 cái.

Sản phẩm dùng được nhiều lần, chỉ gần gắn 3 pin LR44 tiểu nhỏ, mua trong tiệm đồng hồ là bạn có thể làm phong phú đời sống phòng the của chính mình.

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983.54.54.39