ÂM ĐẠO GIẢ TỰ ĐỘNG TẠO NHIỆT UZAY CAO CẤP GIARM GIÁ MẠNH

Âm đạo giả tự động tạo nhiệt Uzay là dụng cụ thủ dâm nam hiện đại với nhiều tính năng vượt trội nhất hiện nay trên thị trường. Với kiểu dáng đẹp mắt rung nhiều chế độ và đặt biệt tạo nhiệt độ giống như thân nhiệt của người thật giúp người dùng cảm thấy thoải mái và tăng nhiều cảm xúc.

Thông tin âm đạo giả tự động tạo nhiệt Uzay

Với chức năng thông thường của âm đạo giả tự động tạo nhiệt Uzay  là bạn có thể dùng tay để cầm và sử dụng như những chiếc cóc thủ dâm hiện nay trên thị trường khi chưa bật các tính năng mới của chiếc âm đạo giả này. Nhưng với ưu thế mềm mại và cao cấp của chất liệu siicon y tế cao cấp, người dùng sẽ cảm nhận được sự mềm mịn và êm ái lướt nhẹ nhàng làm tăng mạnh mẽ cảm giác như thật mà các chiếc âm đạo thông thường không thể có được.

Đặc điểm nổi trội của âm đạo giả tự động tạo nhiệt Uzay là: Tạo thân nhiệt 37 độ như nhiệt độ của người thật, đây là yếu tố mới mẻ mà hiện nay trên thị trường rất ít sản phẩm có được. Thông thường thì người dùng sẽ cảm giác ức chế tâm lý vì dùng sản phẩm thủ dâm nhưng khi dùng  âm đạo giả tự động tạo nhiệt Uzay  thì sẽ thay đổi hẳn vì sự thay đổi đặc biệt này đó là tạo ra thân nhiệt âm áp như thật khiến người dùng quên đi cảm giác ức chế mà đang nghỉ mình thực sự trải nghiệm với người thật nên càng tạ ra cảm giác mãnh liệt và hưng phấn tột độ.

Hướng đẫn sử dụng

Mở nắp đậy và lấy ruột âm đạo vệ sinh sạch sẽ trước khi dùng. 

Bật công tắt và kiểm tra hoạt động của âm đạo.

Gắn chân đế vào âm đạo và tìm vị trí thích hợp để chuẩn bị bắt đầu cuộc vui.

Cho vài giọt gel bôi trơn vào âm đạo hoặc cậu nhỏ, bắt đầu cho dương vật từ từ vào trong âm đạo, bật các chế độ và băt đầu hành trình chinh phục cảm xúc.

Tắt thiết bị và vệ sinh sạch sẽ khi dùng xong, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983.54.54.39